Cách lên đồ Gnar mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Gnar mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Buff – Liên minh huyền thoại, tộc Yordle là một tộc tinh linh có hình dạng hai chân của động vật có vú. Chúng có rất nhiều trên khắp Runeterra. Một Yordle nổi bật trong số đó là Gnar. Gnar là một Yordle nguyên thủy với những trò hề táo tợn có thể biến thành sự phẫn nộ ngay lập tức, nơi anh ta biến thành một con quái thú to lớn muốn hủy diệt. Anh ấy là một nhà vô địch độc nhất vô nhị có thể đánh bại kẻ thù của mình từ hình thức này sang hình thức khác. Hãy cùng SBMGame xem khả năng chính của anh ấy có thể làm những gì nhé.

Gnar là ai?

Trước khi băng mang tên Frejlord, một vùng đất đầy kỳ thú đã từng phát triển mạnh mẽ. Đó là nếu người ta có thể nhìn thế giới qua con mắt của Gnar. Gnar là một Yordle trẻ tuổi tràn đầy năng lượng vô tận, từng sống cởi mở giữa các bộ lạc cứng rắn ở miền bắc cùng đồng loại. Mặc dù anh ta nhỏ hơn dấu chân bạn để lại trên tuyết, nhưng tính khí của anh ta sánh ngang với dã thú gấp mười lần kích thước của anh ta.

Gnar luôn thích thu thập các vật phẩm, chẳng hạn như đá và xác của những con chim chết. Tuy nhiên, kho báu được đánh giá cao nhất của Gnar là xương hàm của một con đường dài. Anh ấy đã sống tiếp như vậy với đồng loại của mình trong một thời gian. Tuy nhiên, Gnar đã bị ép ngủ trong một thời gian dài. Khi Gnar tỉnh dậy, những người khác đã biến mất, và vùng đất cũng khác.

Giờ đây, với chiếc boomerang bên cạnh, Gnar khám phá thế giới mới trước mắt, với những điều kỳ lạ cần thu thập và những địa điểm cần ghé thăm!

Khả năng sử dụng kỹ năng của Gnar

Gnar là một Yordle hai đầu được chơi tốt nhất trong các pha giao tranh đồng đội ở dạng của anh ta và đối đầu với kẻ thù khi ở dạng Mega. Vì anh ấy là một nhà vô địch biến hình, anh ấy có một bộ kỹ năng và khả năng đa dạng.

Chúng ta hãy xem xét kỹ các kỹ năng và khả năng độc đáo của Gnar:

  • Gnar thu nhỏ: Khi ở dạng Mini, Gnar sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, phạm vi và tốc độ tăng trưởng. Gnar Nhỏ có thể tạo ra 4 đến 11 Cơn Thịnh Nộ trong vòng 2 giây khi nhận hoặc gây sát thương. Kỹ năng sử dụng của Gnar sẽ biến anh ta thành Gnar Khổng Lồ trong 15 giây khi đạt mức Cuồng nộ tối đa. Sau khoảng thời gian này, Gnar trở lại dạng Mini, giữ nguyên phần trăm máu hiện tại.
  • Mega Gnar: Ở dạng Mega, Gnar sẽ có những khả năng khác nhau. Tuy nhiên, anh ta sẽ có thời gian hồi chiêu của Gnar thu nhỏ. Khi ở dạng Mega, Gnar sẽ mất tất cả các phép bổ trợ của Gnar Nhỏ nhưng sẽ được tăng AD cơ bản, máu, giáp và kháng phép.
  • Ném Boomerang: Khi được kích hoạt, Gnar sẽ ném một chiếc boomerang về hướng mục tiêu, gây sát thương vật lý lên toàn bộ quân địch trên đường bay của nó. Nó cũng làm chậm chúng trong 2 giây. Boomerang quay trở lại bạn theo một đường cố định sau khi đạt đến tầm bắn tối đa hoặc trúng tướng địch, gây 50% sát thương cho các mục tiêu tiếp theo. Mỗi đơn vị kẻ thù chỉ có thể bị bắn một lần với Boomerang Throw. Ngoài ra, bắt boomerang trong khi quay lại sẽ hoàn lại 40% thời gian hồi chiêu tối đa của nó.
  • Siêu năng lực: Các đòn đánh cơ bản và kỹ năng của Gnar áp dụng một lượng Siêu năng lực lên đơn vị kẻ địch trong 3,5 giây ở cả hai dạng. Nó có thể xếp chồng lên đến 3 lần, với thời gian làm mới khi sử dụng ngăn xếp Hyper thứ hai. Khi áp dụng thành công ba điểm cộng dồn lên một mục tiêu, Gnar sẽ tiêu hao chúng để gây thêm sát thương phép. Nó cũng sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển cho Gnar.

Tốc độ di chuyển của Gnar khi khỏi dạng Maga

Ngoài ra, Gnar sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển khi rời khỏi dạng Mega.

  • Hop: Khi được kích hoạt, Gnar sẽ nhảy tới vị trí mục tiêu và nhận thêm tốc độ đánh trong sáu giây ở cả hai dạng. Nếu Gnar tiếp đất một đơn vị, anh ta sẽ nảy thêm 500 đơn vị theo cùng một hướng. Trong khi đó, nếu Gnar tiếp đất kẻ địch, điều này sẽ gây thêm sát thương vật lý đồng thời làm chậm chúng đi 80% trong 0,5 giây.
  • Gnar thu nhỏ: Trong chế độ này, GNAR hoạt động một cách thụ động. Nó tăng tốc độ di chuyển cộng thêm của Hyper.
  • Gnar Khổng Lồ: Trong chế độ Gnar Khổng Lồ, Gnar sẽ tung cánh tay của mình tới một vị trí mục tiêu, đẩy lùi những kẻ địch xung quanh lên đến 590 đơn vị đồng thời gây sát thương vật lý. Nó cũng có thể làm chậm kẻ thù 45%.

Ngoài ra, những kẻ địch va chạm với địa hình sử dụng Gnar Khổng Lồ sẽ nhận thêm 50% sát thương ngay lập tức và bị choáng thay vì bị làm chậm.

Gnar Gameplay

Lời kết

Vậy là bạn đã biết được tất cả các phép thuật và sự biến hóa khôn lường của Gnar rồi. Đây là nhân vật biến hình khó đoán, mang đến sự tấn công bất ngờ làm cho địch không thể nào ngờ tới được. Chỉ cần bạn biết được các khả năng trên và sử dụng chúng đúng lúc sẽ rất dễ dàng để điều khiển cuộc chơi của mình.

Xem thêm: Gragas

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *