Cách lên đồ Gragas mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Gragas mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nhân vật, Gragas là hình tượng nhân vật vui vẻ nhưng lại có phần hơi đáng sợ. Anh ta có xuất thân không rõ ràng nhưng lạ là nhân vật có nhiều nguyên liệu và khả năng quý hiếm nhất. Điều này đã giúp anh công phá được rất nhiều tình huống khó trong game và tạo ra những trận đấu hấp dẫn nhất. Là một tên bợm rượu nên anh ta cực thích uống rượu và những bàn tiệc đầy đồ ăn. Tuy nhiên, nhân vật này không hề vô dụng như bạn nghĩ mà chúng có rất nhiều tài lẻ và khả năng, hãy cùng SBMGame tìm hiểu nhân vật này dưới đây nhé.

Gragas là ai?

Ngoài chiến đấu, Gragas, nhà sản xuất bia nổi tiếng, rất thích uống rượu. Khát khao không gì có thể vượt qua được đối với rượu mạnh đã đưa anh ta đến một cuộc phiêu lưu của cuộc đời, tìm kiếm “những thành phần mạnh nhất” để ném vào tĩnh vật của anh ta. Không thể đoán trước và đột ngột, anh chàng vận động viên quần đùi này yêu thích việc hạ gục các thùng gỗ cũng như hạ gục kẻ thù với vóc dáng to lớn và sức mạnh tàn bạo của mình. Mặc dù Gragas thích uống rượu, nhưng dường như anh ta không bao giờ đạt đến trạng thái say thần thánh.

Sau khám phá đó, nhà sản xuất bia vĩ đại đã quyết định tạo ra loại bia tối thượng và đạt đến mức độ say tối đa. Nhiệm vụ của Gragas cuối cùng đã đưa anh ta đến Freljord. Sau khi phát hiện ra một mảnh băng hoàn mỹ, Gragas hướng đến nền văn minh, mong muốn được chia sẻ công thức pha chế mới của mình. Anh tìm cách gặp gỡ hai bộ tộc khi ở Freljord và thảo luận về việc liên minh với Ashe.

Mặc dù Ashe được đặt vào liên minh này, nhưng các chiến binh khác phản đối, nơi Gragas chiến đấu theo cách của anh ta xuyên qua trái tim của họ bằng cách Đập cơ thể theo cách của anh ta để một cuộc ẩu đả. Sau trận chiến, Ashe đề nghị được uống một ly thân thiện với Gragas. Khi sự nóng nảy của họ trở nên ngu ngốc, hai bộ tộc gắn bó với nhau vì tình yêu chung đối với loại bia mới nhất của Gragas. Mặc dù luôn được ca ngợi nhân ông vẫn chưa tìm thấy được niềm vui của mình và tiếp tục lang thang để tìm ra những lý tưởng mới của mình.

Các mẹo và thủ thuật sử dụng kỹ năng của Gragas

Gragas là một tướng khá và cân bằng, cho thấy tiềm năng rất lớn. Anh ta có thể gây rất nhiều sát thương và trụ vững trong rừng. Tuy nhiên, anh ta có thể là một nhà vô địch khó thành thạo.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật giúp bạn thành thạo Gragas nhanh chóng:

 • Sử dụng hiệu ứng giảm sát thương của Drunken Rage khi bạn thấy sát thương đến với mình.
 • Đánh bật các đơn vị kẻ thù trở lại tháp của đội bạn bằng cách sử dụng Thùng thuốc nổ để tiêu diệt chúng nhanh hơn.
 • Kết hợp Body Slam và Explosive Cask để giúp thiết lập các mạng tiêu diệt đảm bảo cho đồng đội của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng Gragas’s E và lao thẳng vào mục tiêu để tránh các hiệu ứng như creep và làm choáng từ mọi hướng.
 • Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Gragas trong quá trình hoạt hình của Body Slam, loại bỏ độ trễ 0,25 giây.
 • Kỹ năng bị động của Gragas hoạt động tốt trên tất cả các kỹ năng của anh ta, nâng cao hiệu ứng của mỗi kỹ năng.
 • Gragas Bodyslam có thể ngăn chặn đòn đánh trả do chiêu cuối gây ra, cho phép bạn tách các mục tiêu quan trọng khỏi các đơn vị đồng minh và kẻ thù khác.
 • Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Gragas trong các địa hình để tách các mục tiêu ra khỏi nhau mà không bị trúng nòng.
 • Gragas có thể để lại một cú Q trên mặt đất, cho phép bạn tối đa hóa sát thương của chiêu cuối bằng cách hất tung kẻ địch bằng những cú Q này.
 • Sử dụng chiêu W của Gragas có thể giảm sát thương nhận phải trong 2,5 giây ngay cả khi đòn đánh tự động của hắn ta tắt đi.
 • Sử dụng W của Gragas trước khi lao vào bất kỳ giao tranh nào hoặc trong khi dọn rừng để giữ cho anh ta ở trạng thái tốt nhất.
 • Thống trị là lựa chọn tốt nhất cho Gragas khi nói đến rune vì anh ta rất thích nổ tung kẻ thù. Nó cho anh ta thêm sát thương.
 • Sử dụng rune Gathering Storm mang lại cho Gragas một lượng AP khổng lồ, tùy thuộc vào độ dài của trận đấu.
 • Vào vai Gragas, bạn đương nhiên muốn trở nên nhanh nhất có thể để có được nhiều tác động hơn. Celebrity rune có thể giúp bạn điều đó.

Gragas Gameplay

Lời kết

Trên đây là các thủ thuật đơn giản nhất để bạn có thể điều khiển và tận dụng sức mạnh của Gragas để chiến thắng trong Liên Minh Huyền Thoại. Một gã khổng lồ to xác nhưng không hề vô dụng vì bạn sẽ không biết được vẻ ngoài hiền lành và vui vẻ đó có thể lật đổ được kể mạnh nhất như thế nào đâu. Vì thế, hãy học cách di chuyển và sử dụng các kỹ năng của nhân vật này để có thể tạo ra được nhiều tình huống bất ngờ trong trận đấu giúp bạn chiếm được ngôi vương nhé.

Xem thêm: Graves

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *