Cách lên đồ Graves mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Graves mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Graves, Kẻ ngoài vòng pháp luật, được đánh giá là người đi rừng tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách cấp độ mới nhất của chúng tôi. Với việc nhiều người chơi muốn lạm dụng anh ta để lấy elo miễn phí, đây là 10 mẹo bạn nên biết sẽ giúp bạn trở thành một người chơi Graves tốt hơn.Những mẹo này được lấy từ subreddit chính của Graves, những người chơi Challenger Graves như Tarzaned, và reddit của Trường Summoners. SBMGame sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Nguồn gốc và câu chuyện ra đời của Graves

Graves bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Bị buộc phải tự bảo vệ mình, anh ta học được mọi thủ đoạn lừa đảo trong cuốn sách. Di chuyển từ nơi này sang nơi khác để cố gắng kiếm sống, cuối cùng anh ta lại thấy mình trong một ván bài chống lại đồng bọn Twisted Fate. Ấn tượng với kỹ năng của nhau, cả hai thành lập một liên minh và chạy trên đường phố. Một ngày nọ, Graves lừa nhầm người, một quan chức kinh doanh cấp cao.

Phát hiện ra kẻ gian, quan chức kinh doanh đề nghị trao quyền kiểm soát ma thuật cho Twisted Fate để đổi lấy người bạn của mình. Twisted Fate đã thực hiện thỏa thuận, đâm sau lưng Graves và buộc anh ta phải trải qua nhiều năm trong nhà tù đặc biệt, không được ghi nhận. Ở đó, anh được giới thiệu với một thợ súng bậc thầy, người đã chế tạo cho Graves một khẩu súng ngắn đặc biệt theo thông số kỹ thuật của anh ta. Graves đặt tên cho khẩu súng là “Destiny” và tham gia Liên Minh Huyền Thoại với hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm thấy Twisted Fate và trả thù chính xác người đồng đội cũ của mình.

Bộ kỹ năng của Graves

Graves là nhân vật tuy vẻ ngoài đạo mạo nhưng anh ta lại ẩn chứa những sức mạnh khôn lường. Dưới đây là các kỹ năng mà anh ta có

Buckshot (Active)

Graves bắn ba phát theo hình nón. Có sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải không. Những kẻ địch ở gần có thể bị đánh nhiều lần, nhưng những phát bắn tiếp theo chỉ gây sát thương 25%.

Smokescreen (Active)

Graves bắn lựu đạn khói vào mục tiêu. Khi tiếp đất, tạo ra một màn khói và gây sát thương cho kẻ thù bị trúng phải. Màn khói sẽ làm chậm kẻ địch bên trong và giảm tầm nhìn của chúng xuống chỉ bên trong màn khói.

Quickdraw (Active)

Graves lao về phía trước và được cộng thêm tốc độ đánh trong 4 giây. Những kẻ địch tự động tấn công giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này đi 1 giây mỗi lần tấn công.

Collateral Damage (Active)

Graves bắn một quả đạn nổ thẳng về phía trước. Có gây sát thương vật lý cực cao cho quân đầu tiên mà nó đánh. Sau một đòn đánh hoặc đạt đến tầm bắn tối đa, quả đạn nổ và gây sát thương lên kẻ địch phía sau tướng theo hình nón.

True Grit (Bị động)

Graves nhận thêm giáp và kháng phép mỗi giây trong giao tranh, tối đa là 10 điểm cộng dồn.

Mẹo để chơi Graves giỏi hơn

Dưới đây là các mẹo giúp bạn trở thành một người chơi Graves giỏi hơn.

Bạn gây thiệt hại nhiều hơn khi bạn ở gần mục tiêu hơn

Cơ chế thú vị đầu tiên liên quan đến thụ động của Graves, New Destiny. Các đòn tấn công cơ bản của Graves tiêu tốn đạn mà anh ta phải nạp lại, nhưng mỗi đòn tấn công tự động anh ta lại phun ra bốn viên trong một hình nón nhỏ. Nếu Graves cũi, phát bắn sẽ bắn ra sáu viên, nhưng trên một hình nón rộng hơn một chút.

Một người thợ cơ khí mà bạn cần biết là có thể bạn sẽ bắn trượt một số viên nếu bạn bắn từ cự ly tối đa, vì cơ chế tự động hình nón. Bỏ sót một viên có nghĩa là bạn mất lượng sát thương đó và nếu bạn đang tấn công một tướng không phải là tướng, bạn sẽ không nhận được đòn đánh trả nếu họ chỉ bị trúng một viên. Tuy nhiên, để khắc phục được người chơi nên đến gần ngay và cá nhân với mục tiêu của mình để đảm bảo rằng bạn đang bắn trúng chúng bằng tất cả các viên đạn của phát bắn, do đó tối đa hóa sát thương gây ra.

Sử dụng tường để làm lợi thế của bạn

Graves phát triển mạnh trong các cuộc giao tranh nhỏ trong rừng vì khả năng gây sát thương và các đòn đánh tự động của hắn là AoE, cho phép hắn đánh nhiều thành viên khi chúng không bị tản ra. Sự lây lan đó khiến bạn bỏ sót một số kẻ thù ở tầm xa giờ đây trở thành một lợi thế vì các phát bắn của bạn sẽ trúng nhiều kẻ thù tập hợp lại với nhau.

Ngoài ra, đánh vào tường bằng End of the Line của bạn thực sự làm cho nó phát nổ nhanh hơn. Vòng phát nổ sau 2 giây bình thường, nhưng sẽ nổ sau 0,25 giây nếu trúng công trình hoặc địa hình. Điều này có nghĩa là đánh vào tường bằng End of the Line sẽ kích nổ nó nhanh hơn và gây ra sát thương thứ hai nhanh hơn.

Làm chủ tổ hợp chìa khóa của mình

Một trong những thủ thuật lớn nhất để chơi tốt với Graves là học cách hủy hoạt ảnh. Bởi vì anh ta có cơ chế tải lại đó và tốc độ tấn công chỉ ảnh hưởng đến tốc độ tải lại của anh ta, sẽ có rất nhiều trường hợp mà bạn có cảm giác như đang chờ một lúc để tải lại đó hoặc cho chiếc xe tiếp theo của bạn xuất hiện.

Tuy nhiên, bạn có thể hủy hoạt ảnh sau khi tự động tấn công bằng combo này:

Tự động> Q> E> Tự động (giả sử bạn có hai vỏ khi bắt đầu kết hợp)

Bộ kết hợp này rất quan trọng để nhanh chóng nhận được nhiều sát thương nhất và rất tốt cho cả việc dọn dẹp trại của bạn và trong giao tranh. Bạn cũng có thể thực hiện combo tương tự với chiêu cuối thay vì chiêu Q.

Graves Gameplay

Lời kết

Hy vọng với các mẹo trên sẽ giúp người chơi có thể chơi Graves giỏi hơn và có thể leo rank nhanh hơn. Nhân vật có vẻ tầm thường nhưng lại rất có ích cho bạn trong trò chơi này đấy.

Xem thêm: Hecarim

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *