Cách lên đồ Gwen mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Gwen là vị tướng được chọn ở vị trí đấu sĩ mặc dù sở hữu cho mình thân hình tương đối dễ mến. Một cô nàng búp bê xinh xắn nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với hắc vương Viego. Chính những thông tin này đã khiến cho người chơi đứng ngồi không yên trong thời điểm mà Riot dự kiến sẽ cho ra mắt. Sở hữu độ khó ở mức trung bình, sẽ nếu không tìm hiểu kỹ càng, bạn khó lòng có thể sử dụng được vị tướng Gwen này. Hãy để SBMGame cùng bạn chinh phục vị tướng này nhé!

Thông tin về vị tướng Gwen

Gwen xuất thân là một con búp bê được tạo nên từ chàng thợ may dễ mến ở vùng đất Camavor. Sự sống của nhân vật này đã được ban tặng nhờ sức mạnh phép thuật và cô nàng sử dụng chính những vật dụng tạo nên mình để làm vũ khí chiến đấu. Động lực trong hành trình đấu tranh chống lại kẻ ác của Gwen bắt nguồn từ tình yêu của chủ nhân cũ đã tạo ra cô. Sở hữu quyền pháp thanh tẩy từ Sương Lam, những vật dụng bao gồm cây kéo, kim và chỉ tạo nên Gwen đã được ban phát sức mạnh. Mặc cho sự sống vẫn còn khá xa lạ với Gwen nhưng cô vẫn cố gắng chiến đấu để bảo vệ cho những thứ mà mình yêu quý.

Bảng ngọc Gwen mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Gwen-sbmgame
Bang-ngoc-Gwen-sbmgame

Lên đồ Gwen mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Gwen-sbmgame
Len-do-Gwen-sbmgame

4 kỹ năng đặc trưng của Gwen

Đối thủ truyền kiếp của Gwen chính là hắc vương Viego. Chính vì đó mà người ta cũng thực sự tò mò về bộ sưu tập 4 kỹ năng của cô nàng búp bê này. Liệu chúng có mối liên hệ đặc biệt gì với Viego hay không? Tất cả hãy cùng hướng mắt tới phần nội dung dưới đây của chúng tôi nhé.

Nội tại – Ngàn nhát cắt

Gwen là đấu sĩ nên đương nhiên bộ skin của cô nàng này vừa mạnh mẽ lại có thể gây thêm một lượng sát thương lớn. Nội tại của Gwen có tên là ngàn nhát cắt. Tên gọi này tương đối phù hợp với chức năng của nó. Với nội tại, cô nàng búp bê này có thể gây thêm một lượng sát thương phép cộng thêm tỷ lệ với số máu của đối thủ. Đặc biệt Gwen còn được hồi lại một lượng máu tỷ lệ với lượng sát thương mà cô gây ra.

Q – Xoẹt Xoẹt

Một kỹ năng tương đối đặc biệt đến từ Gwen khi nó có tên là xoẹt xoẹt. Với vũ khí là chiếc kéo trứ danh, cô nàng có thể thực hiện tối đa là 6 lần tấn công theo hình nón. Các đơn vị đứng trong khoảng nhấp kéo sẽ đều bị gây sát thương. Càng những vị trí ở gần trung tâm thì lượng sát thương phải nhận sẽ càng lớn.

W – Sương lam bất bại

Sương lam bất bại là vũ khí tối ưu của Gwen trong những màn giao tranh với nhiều đối thủ. Khi kích hoạt, một màn sương sẽ bao phủ xung quanh cô và đưa Gwen vào trạng thái không để chỉ định. Chỉ các đối thủ bước vào màn sương mờ này mới có thể trực tiếp đối đầu với Gwen.

E – Xén Xén

Với vũ khí chính là chiếc kéo huyền thoại, không quá ngạc nhiên khi các kỹ năng của Gwen luôn có những tên gọi tương đối đặc biệt. Xén Xén là kỹ năng E, khi kích hoạt thì Gwen sẽ nhận được tốc độ đánh, tăng tầm đánh và sát thương phép. Đồng thời chính cô sẽ được lướt đi một khoảng nhỏ. Nếu có thể tấn công được kẻ địch trong thời gian mà kỹ năng này còn được kích hoạt sẽ tăng khả năng hồi chiều E.

R – Xe chỉ luồn kim

Vũ khí bí mật cuối cùng mà Gwen sở hữu là xe chỉ luồn kim. Đây là kỹ năng mạnh nhất của cô nàng trong mỗi lần giao tranh với sát thương tính trên diện rộng. Đầu tiên khi kích hoạt, Gwen sẽ phóng về phía trước một cây kim để thực hiện làm chậm kẻ địch. Đặc biệt hơn khi các đối thủ trúng phải sẽ nhận sát thương phép và kích hoạt hiệu ứng nội tại ngàn nhát cắt.

Trong quá trình kích hoạt, xe chỉ luồn kim có thể được thực hiện thêm 2 lần khác. Điều kiện để làm được điều này là cô nàng phải tấn công được kẻ địch trước mỗi lần kích hoạt thêm. Cứ sau mỗi lần kích hoạt thành công, lượng kim bắn về phía đối thủ sẽ nhiều hơn và đương nhiên lượng sát thương gây ra cũng lớn hơn.

Lối chơi phù hợp với Gwen

Gwen sở hữu một ngoại hình tương đối xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên sức mạnh mà cô nàng này mang lại thì không hề như thế. Với các loại vũ khí tạo thành chính bản thân mình, Gwen sở hữu một khả năng công kích ấn tượng.

Với Gwen, người ta thường lựa chọn lối chơi thả diều thay vì tấn công trực diện. Sở dĩ đa phần các kỹ năng của cô nàng này đều có hiệu ứng làm chậm kẻ địch. Bên cạnh đó, Gwen cũng nên được sử dụng trong những lần mở giao tranh. Kỹ năng W sương lam bất bại sẽ giúp cô nàng miễn nhiễm các khống chế nếu như đối thủ không thể tới gần. Có lẽ đó cũng là lý do mà Riot đã đặt Gwen trong vài trò của một đấu sĩ. Theo các chuyên gia, lối chơi tank phép sẽ phù hợp với một đấu sĩ sở hữu sức mạnh phép thuật đáng kể như này.

Gwen Gameplay

Lời kết

Trên đây là chi tiết những thông tin quan trọng nhất về vị tướng Gwen mà người chơi có thể tham khảo. Nhìn chung Gwen là cái tên khá linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ kỹ năng do búp bê ước nguyện sẽ là cơ sở để cụ thể hóa nhận định này.

Xem thêm: Viego

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *