Cách lên đồ IGGY Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Iggy là vị tướng pháp sư được xuất hiện rất nhiều trong các giải đấu Liên Quân Mobile bởi khả năng cấu rỉa từ xa cực kì an toàn và khó chịu của mình. Đây là một vị tướng mạnh từ đầu game đến cuối game và anh em có thể yên tâm sử dụng em nó leo ở tất cả các bậc rank.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Iggy chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Iggy chi tiết tại SBMGame

Trước khi đến với hướng dẫn chơi Iggy các bạn hãy cùng với SBMGame tìm hiểu bộ chiêu thức của Iggy để xem cơ chế sử dụng, điểm mạnh điểm yếu của từng chiêu thức như thế nào nhé!

Bộ kĩ năng của IGGY

Nội tại Điểm Hỏa: Iggy có 5 điểm nội năng và cứ mỗi 4 giây sẽ hồi 1 nội năng (tăng hồi chiêu sẽ giảm thời gian) đồng thời chỉ có chiêu 1 là sử dụng nội năng. Khi Iggy trong trạng thái bật chiêu 2 và dùng chiêu này đánh trúng tướng địch sẽ khiến mục tiêu lộ tầm nhìn trong 5 giây. Ngoài ra nếu trong thời gian ngày tung chiêu đánh trúng kẻ địch thì Iggy được hồi 1 điểm nội năng.

–> Kích hoạt được nội tại chính là bí mật để các bạn chơi tốt Iggy. Sử dụng chiêu 1 lên các tướng địch bị khắc dấu ấn của chiêu 2 bạn có thể sử dụng chiêu thức này liên tục mà không lo hết đạn.

Chiêu 1 – Ma Thuật Bùng Nổ

Mỗi 0.75 giây Iggy sẽ tấn công vào vị trí trí chỉ định. Ma pháp bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi 3m. Kẻ địch đứng trong trung tâm của vụ nổ bán kính 1.5m sẽ phải chịu thêm sát thương.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương chính và cấu rỉa liên tục vô cùng khó chịu của Iggy. Tuy nhiên nó có độ trễ khi tung chiêu và có thể dễ dàng bị các kẻ địch cơ động né được, bạn nên kết hợp Iggy với đồng đội có nhiều khống chế. Ở giai đoạn đầu game, Iggy sẽ có lợi thế khi farm lính nhanh hơn tướng địch với chiêu 1.

Chiêu 2 – Hỏa Tốc Bùng Cháy

Iggy tiến vào trạng thái Hỏa Tốc Bùng Cháy tăng 80% tốc chạy và giảm dần còn 20% trong 2 giây và kết thúc trong 4 giây. 6 giây sau khi tung chiêu có thể tái kích hoạt, lựa chọn mục tiêu và khắc dấu ấn. Mục tiêu bắn trúng sẽ bị đẩy lùi và gây sát thương phép. 0.7 giây tiếp theo sẽ kích nổ trên mục tiêu và gây thêm sát thương phép.

–> Đây là chiêu thức giúp Iggy trở lên cực kì cơ động so với các pháp sư truyền thống khác. Khi bị kẻ địch bắt vào, anh chàng có thể kích hoạt chiêu 2 tăng tốc chạy sau đó đẩy lùi kẻ địch và rút lui một cách an toàn.

Chiêu 3 Pháo Lửa Hủy Diệt

Sau khi vận chiêu Iggy tung đôi mắt hủy diệt công kích vào vị trí kẻ địch (thời gian vận càng lâu thì khoảng cách tung chiêu càng xa). Sau khi bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi.

–> Đây là chiêu thức giúp bạn gây sát thương trên một vùng rộng lớn ở khoảng cách rất xa. Bạn có thể sử dụng chiêu này để dọn lính thủ trụ an toàn hay khép góc công trụ, tranh chấp các mục tiêu, cấu rỉa máu tướng địch trước giao tranh hoặc kết liễu các kẻ địch thấp máu.

Hướng dẫn chơi IGGY mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức gây sát thương chính của Iggy nên chắc chắn là bạn sẽ cần nâng chiêu thức này ở level 1 và nâng max nó trước tiên. Until nâng khi có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo IGGY

Until cấu rỉa máu tướng địch từ xa > Bật chiêu 2 tăng tốc chạy tiếp cận tướng địch > Kích hoạt chiêu 2 khắc dấu và đẩy lùi kẻ địch > Sử dụng chiêu 1 khoá cứng vào kẻ địch bị chọn làm mục tiêu > Until kết liễu tướng địch.

Phép bổ trợ IGGY mùa 24 Liên Quân Mobile

Iggy là một vị tướng pháp sư máu giấy chính vì thế mà bổ trợ Tốc hành, Tốc biến sẽ là những bổ trợ cần thiết kết hợp với chiêu 2 giúp vị tướng này thoát khỏi sự truy đuổi hoặc các tình huống nguy hiểm bị kẻ địch phục kích.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc hành > Tốc biến

Bảng ngọc IGGY mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy + 5 viên Hút máu phép
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phù hiệu IGGY mùa 24 Liên Quân Mobile

Iggy có khả năng cấu rỉa kẻ địch rất tốt từ chiêu 1 và chiêu cuối, vì thế để tối đa lượng sát thương cấu rỉa này mình sẽ kết hợp thêm cùng với Thần quang và Ma hoả, gây thêm sát thương phép khi kẻ địch trúng chiêu.

  • Nhánh chính: Tháp quang mình > Tương phản > Xuyên tâm > Thần quang
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu; Vực hỗn mang > Ma hoả

Cách lên đồ IGGY mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày kiên cường > Mặt nạ Berith > Sách Truy hồn > Xuyên tâm lệnh > Trượng băng > Vương miện Hecate

Mẹo chơi IGGY mùa 24 Liên Quân Mobile

Một lỗi sai cơ bản của các bạn mới tập chơi Iggy đó là khi có full nội tại chiêu 1 các bạn rất muốn lao lên để xả sát thương vào kẻ địch nhưng các bạn quên mất rằng Iggy cũng là một vị tướng máu cực kì giấy và rất dễ bị kẻ địch sốc chết. Chính vì vậy bạn cần phải giữ khoảng cách an toàn trước khi xả sát thương. Kẻ địch chaỵ thì ta đuổi theo mà kẻ địch đuổi mình thì mình chạy, không nên cố gắng xả sát thương hơn thua với kẻ địch.

Chiêu cuối của Iggy có thời gian hồi chiêu khá nhanh và có thể tích được 2 quả vì thế bạn không nên tiếc chiêu này mà hãy sử dụng nó liên tục để cấu rỉa máu tướng địch. Trước giao tranh đặt một quả trúng nhiều tướng địch nhất để cấu rỉa máu giúp team mình có lợi thế. Một quả còn lại sử dụng sau giao tranh để kết liễu các kẻ địch thấp máu đang bỏ chạy.

Khi đối đầu với các vị tướng cơ động thì hãy đợi chúng sử dụng hết chiêu thức cơ động rồi mới lao ra sử dụng combo như thế sẽ khiến kẻ địch không thể nào chạy thoát khỏi vòng tay của bạn.

Trang phục Iggy Liên Quân Mobile

Iggy có bao nhiêu trang phục? Iggy có tổng cộng 2 bộ trang phục tính đến thời điểm hiện tại, bao gồm cả trang phục mặc định:

  • Hắc hoả huỷ diệt – trang phục mặc định
  • Tiểu hoàng đế

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thành thạo được Ignis. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách chơi Yue Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *