Cách lên đồ Ishar Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Ishar là vị tướng pháp sư trợ thủ với bộ chiêu thức vô cùng độc đáo trong Liên Quân Mobile khi có khả năng điều khiển Tí Nị để gây sát thương. Đối với các kiện tướng đã một thời chơi các thể loại game nhập vai dẫn pet theo ắt hẳn sẽ rất thích thú khi chơi vị tướng này. Khi bạn điểu khiển Ishar một cách hợp lý thì team bạn sẽ có lợi thế rất lớn, chẳng khác nào 6vs5. Cùng tìm hiểu bí mật sức mạnh và cách chơi Ishar trong bài viết này nhé!

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Ishar Liên Quân chi tiết, mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Ishar chi tiết tại SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, một người yêu Liên Quân Mobile. Nỗ lực để tốt hơn 1% mỗi ngày bằng cách tập chơi một vị tướng mới, mình tin rằng các bạn sẽ sớm cải thiện được thứ hạng của mình. Đồng hành với các bạn trên con đường đó, ngày hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Ishar Thuần thú sư: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Ishar

Nội tại Tí Nị: Ishar tự động triệu hồi Tý Nị trợ chiến. Tý Nị có lực công kích, máu, giáp và giáp phép tính theo sát thương phép của chủ nhân và tự động bám sát Ishar. Đòn đánh thường đầu tiên của Tý Nị gây sát thương phép dựa trên lượng máu tối đa của địch. Nếu Tý Nị cách xa Ishar hơn 12m sẽ tự động chạy nhanh về cạnh chủ nhân. Thoát khỏi giao tranh khiến Tý Nị được hồi 6% máu mỗi giây. Nếu Tý Nị chết sẽ được triệu hồi lại sau 15 giây. Ishar bị hạ gục sẽ khiến Tý Nị trở nên cuồng bạo tăng 100% tốc đánh và tốc chạy và bám theo truy sát tướng địch trong 5 giây.

–> Với Tí Nị bên người Ishar chẳng khác nào x2 sức mạnh. Bạn có thể sử dụng Tí Nị để tấn công áp sát kẻ địch, còn bản thân thì vẫn ở khoảng cách xa, an toàn hoặc cũng có thể lên cùng Tí Nị tấn công.

Chiêu 1 – Đá ma thuật

Ishar bắn ra 1 viên đá ma pháp gây sát thương phép lên địch trên đường bắn. Nếu bắn trúng 2 tướng địch chiêu này sẽ được cường hoá gây thêm 20% sát thương phép đồng thời dựng lên nấm hương sau lưng mục tiêu đầu (nấm hương có tác dụng như vách núi và hất tung tướng địch).

Tí Nị: chạy nhanh đến tấn công mục tiêu đầu tiên bị trúng đá ma pháp. Nếu kẻ trúng đòn là một tướng địch sẽ bị Tí Nị nhảy vồ đến làm chậm 50% trong 1 giây.

Chiêu 2 – Khiên ma thuật

Ishar nhận được 1 tấm lá chắn chặn sát thương trong 2 giây và tăng tốc chạy 50%.

Tí Nị: Lập tức quay về bên cạnh chủ nhân và hất tung địch xung quanh Ishar 1 giây.

Chiêu 3 Lồng ma thuật

Ishar triệu hồi kết giới tại điểm chỉ định khiến sau 0.5 giây, giam giữ kẻ địch trong 3 giây.

Tý Nị: Lập tức nhảy vào kẻ địch trong kết giới, khi đáp đất hất tung, gây sát thương phép (và trong 6 giây nhận 30% miễn thương và tăng 100% tốc đánh, đồng thời mỗi giây gây sát thương phép cho địch trong phạm vi)

–> Đây là chiêu thức khống chế giữ chân kẻ địch vô cùng khó chịu của Ishar, nó là cơn ác mộng với những vị tướng không có chiêu thức vượt địa hình để rút lui. Trong thời gian ở trong kết giới, Tí Nị sẽ gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch và đồng đội bạn có thể dồn sát thương kết liễu kẻ địch ngay lập tức

Hướng dẫn chơi Ishar mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 3

Sau level 4: ưu tiên nâng max chiêu 1 giúp cấu rỉa kẻ địch tốt hơn. Chiêu cuối nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Ishar

Chiêu 1 gọi Tí Nị nhảy vồ đến làm chậm tướng địch (nếu kích hoạt nấm hương có thể giữ chân kẻ địch) > Until nhốt kẻ địch trong lồng > Chiêu 1 bồi thêm sát thương > Đánh thường > Chiêu 2 gọi Tí Nị về khi Tí Nị thấp máu hoặc bản thân bị kẻ địch tấn công cần gọi Tí Nị về để hất tung tướng địch.

Phép bổ trợ Ishar mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một vị tướng pháp sư trợ thủ máu giấy và không quá cơ động, chính vì thế mà Ishar cần có cho mình một phép bổ trợ để rút lui khi nguy hiểm đó là tốc biến hoặc tốc hành. Với tốc hành bạn sẽ được tăng tốc chạy trong một thời gian dài, di chuyển và di gank hiệu quả hơn. Tốc biến giúp bạn rút lui ngay lập tức đến điểm chỉ định và có khả năng vượt địa hình.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc hành > Tốc biến

Bảng ngọc Ishar mùa 24 Liên Quân Mobile

Ishar là vị tướng có sát thương cấu rỉa rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu. Để tăng tối đa khả năng gây sát thương ở giai đoạn này mình sẽ sử dụng bảng ngọc cung cấp công phép, xuyên giáp phép, hồi chiêu giúp Ishar có thể liên tục sử dụng chiêu thức của mình khiến kẻ địch yếu máu, không thể giao tranh. Tốc chạy sẽ giúp Ishar trở lên cơ động hơn, đi gank hiệu quả hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công/xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên công phép/hồi chiêu

Phù hiệu Ishar mùa 24 Liên Quân Mobile

Thần quang sẽ là phép bổ trợ vô cùng phù hợp với Ishar kết hợp tuyệt vời với chiêu 1 tạo thành cặp combo cấu rỉa vô cùng đau, sử dụng thêm cả Ma hoả để tăng thêm sát thương khi kẻ địch trúng chiêu. Sung mãn giúp Ishar hồi năng lượng khi tung chiêu trúng tướng địch. Xuyên tâm tăng cường chỉ số xuyên giáp phép. Siêu hồi máu giúp hồi một lượng máu và mana lớn ngay lập tức.

 • Nhánh chính: Tháp quang minh > Sung mãn > Xuyên tâm > Thần quang
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả; Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu

Cách lên đồ Ishar mùa 24 Liên Quân Mobile

Ở meta hiện tại Ishar có thể chơi ở cả hai vị trí là trợ thủ và pháp sư đường giữa nhưng mình khuyến khích các bạn chơi ở vị trí trợ thủ hơn vì sự khó chịu đến từ các chiêu thức mà Ishar có thể gây ra cho kẻ địch. Giày kiên cường với 35% kháng hiệu ứng sẽ là trang bị mặc định cho Ishar trong các trận chiến có vô vàn các hiệu ứng khống chế khác nhau.

Cách lên đồ Ishar trợ thủ

Khi đi trợ thủ Ishar sẽ vẫn lên nhiều trang bị phép nhưng đó sẽ là các trang bị vừa tấn công, vừa phòng thủ như mặt nạ Berith hoặc có một hiệu ứng nào đấy hỗ trợ đồng đội như sách truy hồn, gươm hiền triết. Thêm vào đó là một trang bị phòng ngự như huân chương Troy, có thể thay bằng khiên huyền thoại nếu kẻ địch có nhiều sát thương vật lý. Trang bị phụ trợ có thể thay đổi tuỳ theo trận đấu, không nhất thiết lúc nào cũng phải là mở trói.

Thuỷ triều mở trói > Giày kiên cường > Sách truy hồn > Mặt nạ Berith > Huân chương Troy > Gươm hiền triết

Cách lên đồ Ishar đi mid

Khi chơi ở vị trí đường giữa, Ishar sẽ lên full sát thương như bao pháp sư chủ lực khác với các trang bị cấu rỉa cực kì mạnh như trượng bùng nổ, mặt nạ Berith. Vương miện Hecate sẽ tăng tối đa công phép. Cầu băng sương bảo vệ cô bé khỏi các tình huống nguy hiểm khi bị kẻ địch dồn sát thương. Trượng hỗn mang cung cấp 40% xuyên giáp giúp cô nàng gây sát thương tốt hơn khi kẻ địch có nhiều trang bị kháng phép.

Giày kiên cường > Trượng bùng nổ > Mặt nạ Berith > Vương miện Hecate > Cầu băng sương > Trượng hỗn mang

Mẹo chơi Ishar mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Ishar

Đầu game Ishar rất mạnh khi có Tí Nị bên người chẳng khác nào bạn có thêm một vị tướng nữa đi bên mình. Vì thế bạn có thể kêu gọi đồng đội qua rừng team địch để cướp rừng hoặc giao tranh lấy lợi thế snowball trận đấu.

Giữa game sẽ là khoảng thời gian mạnh nhất của Ishar khi vừa có sát thương lớn vừa khống chế vô cùng khó chịu. Kẻ địch cũng chưa đủ sát thương để hạ gục nhanh chóng Tí Nị. Bạn có thể sử dụng chiêu 1 hoặc until để khống chế, cùng đồng đội bắt lẻ tướng địch hoặc khép góc lấy trụ.

Cuối game lúc này bạn cần sử dụng chiêu thức của mình để bảo vệ chủ lực team mình nhiều hơn là tấn công. Sử dụng Tí Nị để mở giao tranh, câu kéo sát thương của kẻ địch và gọi Tí Nị về hợp lý vì lúc này kẻ địch có nhiều sát thương và dễ dàng hạ ngục Tí Nị.

Mẹo sử dụng chiêu Ishar

Chiêu 1 ném chúng 2 tướng địch sẽ khiến kẻ địch bị hất tung và chặn đường về. Khi bị kẻ địch áp sát tấn công hãy gọi Tí Nị về bên bản thân để hất tung tướng địch, giúp bản thân có thời gian rút lui.

Trang phục Ishar Liên Quân Mobile

 • Thuần thú sư – trang phục mặc định
 • Giấc mơ ngọt ngào
 • Tiểu thư ngọt ngào
 • Tiểu thư gấu trúc
 • Lễ hội ma quái
 • Gián điệp hacker

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thông thạo Ishar. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách chơi Dirak Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *