Cách lên đồ Jhin mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Jhin mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Jhin đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Anh chàng này được sử dụng rất nhiều ở cả trong rank đơn đôi và trong đấu trường chuyên nghiệp. Vậy bộ kỹ năng của Jhin như thế nào mà lại có được sự vượt trội như vậy so với các ad khác? Cùng SBMGame tìm hiểu ngay nhé.

Bảng ngọc của Jhin

Đối với những anh em đã chơi Jhin từ khi vị tướng này ra mắt thì chắc hẳn đã không còn lạ với bảng ngọc của anh chàng này. Ở vị trí đầu tiên của bảng ngọc chính ta vẫn sẽ lựa chọn Bước chân thần tốc để gia tăng khả năng hit and run của Jhin. Các vị trí tiếp theo lần lượt sẽ là Đắc Thắng, Huyền Thoại Hút Máu và Nhát Chém Ân Huệ.

Ở vị trí cho nhánh phụ thì Jhin sẽ phù hợp với Vị Máu để tăng khả năng hồi phục. Tiếp theo đó, ta nên lựa chọn cho anh chàng này Thợ Săn Tham Lam vì Jhin có cho mình một chiêu cuối vô cùng mạnh, có thể sử dụng để xoay chuyển ván đấu.

Phép bổ trợ Jhin

Jhin chơi ở vị trí ad nên đương nhiên hai phép bổ trợ cơ bản sẽ là hồi máu và tốc biến. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp mà người chơi có thể đổi hồi máu thành lá chắn hoặc là thanh tẩy.

Cách lên đồ Jhin

Cách lên đồ của Jhin cũng tương đối đơn giản và không thay đổi nhiều qua các bản cập nhật. Trang bị thần thoại phù hợp nhất cho vị tướng này vẫn là Cung Phong Linh. Tiếp theo đó, người chơi có thể lên theo thứ tự đó là Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Giày Bạc, Đại Bác Liên Thanh, Nỏ Thần Dominik. Jhin sử dụng giày bạc để tăng độ cơ động trong giao tranh vì vị tướng này không có nhiều thứ để tự bảo vệ mình.

Cách chơi Jhin

Jhin là một vị tướng đi đường tương đối mạnh ở đầu game Liên Minh Huyền Thoại. Anh ta hoàn toàn có thể sử dụng chiêu Q lựu đạn nhảy múa của mình để rỉa máu địch. Bí quyết khi sử dụng chiêu Q đó là dùng nó vào con lính ít máu nhất của đối phương. Ngoài ra, hãy lưu ý sử dụng nét vẽ chết chóc của mình để giữa chân kẻ địch mỗi khi mục tiêu bị đánh giấu.

Vào giữa game, lúc này thì Jhin đã có cho mình cấp độ 6 cùng với đó là chiêu cuối của mình. Anh ta lúc này hoàn toàn có thể đảo đường nhằm ép đối phương giao tranh từ sớm. Chiêu cuối của Jhin sẽ rất phù hợp với những tình huống tấn công đông người.

Giai đoạn cuối game thì Jhin chỉ cần để tâm đến những trận combat. Vì anh ta không phải là một ad cơ động nên sẽ cần phải giữ được vị trí tốt trong những lần hai đội giao tranh với nhau. Cùng với đó, Jhin cần lưu ý hoàn thành nhanh những món đồ thủ như Giáp thiên thần.

Vị trí của Jhin

Jhin rất ít khi được đem đi vị trí nào khác ngoài đường dưới. Khi vị tướng này mới ra mắt thì một vài người chơi đã đem đi mid nhưng không cho thấy độ hiệu quả cao.

Điểm mạnh và yếu của Jhin

Jhin là một ad khá đặc biệt so với phần còn lại. Anh ta có nhiều điểm mạnh như tầm bắn xa, sát thương chí mạng lớn và thậm chí còn có thể chí mạng lên trụ. Cùng với đó, phát bắn thứ 4 cũng là một đặc sản của Jhin có thể sốc sát thương bất cứ ai.

Tuy nhiên, Jhin cũng sở hữu cho mình khá nhiều khuyết điểm. Anh chàng này không phải là một ad cơ động nên dễ bị nhắm đến. Ngoài ra, sau khi bắn xong phát thứ 4 thì Jhin cũng sẽ phải nạp đạn một thời gian.

Bảng kỹ năng của Jhin

Jhin là một vị tướng đã ra mắt khá lâu nên có lẽ nhiều anh em đã quen với bộ kỹ năng của anh chàng này.

Lời thì thầm (nội tại): khẩu súng của Jhin chỉ chứa có 4 viên đạn, phải nạp lại sau mỗi lần bắn hết. Tuy nhiên, viên đạn thứ 4 của khẩu súng này lại chứa sát thương chí mạng vô cùng lớn.

Lựu đạn nhảy múa (chiêu Q)

Jhin ném bọc đạn vào mục tiêu của mình. Bọc đạn này có thể nảy tối đa 4 lần lên 4 mục tiêu. Đây là kỹ năng gây sát thương nhiều nhất của Jhin.

Nét vẽ chét chóc (chiêu W): Jhin bắn một viên đạn có tầm cực kỳ xa, xuyên qua cả lính và quái, chỉ dừng lại khi chạm phải tướng. Nếu tướng đó đã bị đánh dấu (do bị gây sát thương trước đó) thì hắn sẽ bị trói lại.

Cạm bẫy nghệ thuật (chiêu E): Jhin đặt ra một cạm bẫy phát nổ khi tướng định di chuyển vào. Hắn ta sẽ bị làm chậm và bị gây sát thương nếu còn đứng trong phạm vi nổ.

Sân khấu tử thần (chiêu R): Jhin sử dụng một khẩu đại bác cỡ lớn, dựng lên một sân khấu mà hắn có thể bắn tới bất cứ đâu trong đó. Sát thương mỗi viên đạn là cực lớn đồng thời kẻ địch cũng sẽ bị làm chậm mỗi lần dính phải.

Khắc chế Jhin

Người chơi muốn khắc chế Jhin cần phải né được phát đạn thứ 4 của anh ta. Cùng với đó, bạn cần tận dụng thời gian Jhin nạp đạn để tấn công anh chàng này.

Jhin Gameplay

Lời kết

Với bài chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ giúp Anh em hiểu rõ hơn về vị trí của Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Taliyah

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *