Cách lên đồ Jinna Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Jinna đã từng là một vị tướng pháp sư sát thủ tung hoành khắp chiến trường Liên Quân Mobile. Nhưng qua thời gian, xuất hiện càng nhiều các vị tướng cơ động khiến cho khả năng áp sát kẻ địch của Jinna không còn dễ dàng như trước nữa khiến cho vị thế của trụ trì tại đường giữa cứ thế giảm dần. Tuy nhiên đây vẫn là một vị tướng rất mạnh và đối đầu cực kì tốt với đấu sĩ, sát thủ – những vị tướng cần lao vào, áp sát để gây sát thương. Mình tin rằng đây sẽ là quân bài chiến lược, là lựa chọn tối ưu nhất trong nhiều trận đấu.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Jinna Liên Quân Mobile SBMGame
Jinna Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những thông tin, thủ thuật game online & offline mới nhất và mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trên chặn đường dài đó. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Jinna Đại thiền sư, để xem với build đồ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mình gửi tới có thể vực dậy lại vị tướng bị lãng quên này không nhé!

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Jinna

Nội tại Ấn Chú: Sau 4 lần công kích (gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức), đòn đánh thường kế tiếp sẽ phóng kình lực xuyến thấu kẻ địch gây sát thương phép.

–> Nội tại giúp Jinna gây được nhiều sát thương phép hơn lên kẻ địch bằng đòn đánh thường, đặc biệt có thể sử dụng để đẩy trụ vô cùng nhanh.

Chiêu 1 – Loạn Hạt

Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Nếu đánh trúng tướng địch Jinna sẽ được hồi máu. Tuy nhiên lần hồi máu của chuỗi hạt thứ 2 sẽ bị giảm 30%. Các nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

–> Đây là chiêu thức cấu rỉa kẻ địch vô cùng khó chịu của Jinna, rất dễ sử dụng và kẻ địch không có cách nào né được. Đặc biệt nó giúp Jinna hồi phục trụ đường tốt hơn.

Chiêu 2 – Hàng Yêu Phục Ma

Jinna dậm chân phát kình lực gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của các nạn nhân trong 2 giây.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng và làm chậm rất khó chịu đến từ Jinna, điểm lợi hại nhất là bạn có thể vừa di chuyển vừa sử dụng nó.

Chiêu 3 Kết Giới Xá Lợi

Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân, gây sát thương phép mỗi đợt trong 0.5 giây, tổng công kích 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna nhận 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương trong 5 giây. Ngoài ra Jinna còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây.

–> Kích hoạt until giúp Jinna bùng nổ sát thương, khi kết hợp với chiêu 1 chiêu 2 và nội tại sẽ biến Jinna thành một sát thủ đích thực với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Trong giao tranh tổng nó lại càng trở nên lợi hại hơn, khi vừa giúp Jinna gây sát thương vừa tăng khả năng chống chịu đến từ anh chàng với tối đa 40% miễn thương.

Hướng dẫn chơi Jinna mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức tầm xa giúp Jinna cấu rỉa tướng địch và hồi máu cho bản thân vì thế bạn cần nâng chiêu này khi ở level 1 và nâng max trước tiên sẽ có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với tướng địch. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Jinna

Bật until tăng tốc chạy tiếp cận kẻ địch > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Đánh thường thật nhiều để kích hoạt nội tại liên tục.

Phép bổ trợ Jinna mùa 24 Liên Quân Mobile

Để phát huy hết sức mạnh đến từ Chiêu 3, Jinna rất cần một chiêu thức nào đó để tiếp cận kẻ địch ngay tức thì, đó không gì khác ngoài hai bổ trợ là tốc biến và tốc hành. Với tốc biến bạn sẽ tạo cho đối thủ một sự bất ngờ, trong khi tốc hành sẽ giúp bạn truy đuổi kẻ địch tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Suy yếu kết hợp với Until sẽ khiến Jinna vô cùng bền bỉ trong giao tranh.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành > Suy yếu

Bảng ngọc Jinna mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một pháp sư tấn công mang thiên hướng sát thủ ăn thịt, chính vì thế bảng ngọc Jinna cần tối đa được khả năng gây sát thương của anh chàng với ngọc công phép, xuyên giáp phép. Ngoài ra tốc đánh cũng là một chỉ số quan trọng giúp Jinna kích hoạt until dễ dàng hơn, một chút hút máu phép giúp Jinna trụ đường tốt hơn, tốc chạy tăng thêm khả năng cơ động

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép + 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phù hiệu Jinna mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Bơm máu > Du hiệp
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Giải thích: Canh giác tăng miễn thương và kháng hiệu ứng, kết hợp với until sẽ giúp Jinna giao tranh khi ở gần trụ vô cùng mạnh mẽ. Bơm máu giúp tăng khả năng hồi phục đến từ chiêu 1 và hút máu phép. Du hiệp làm chậm và gây thêm sát thương chuẩn lên kẻ địch. Quả cầu băng sương giúp Jinna có thêm thời gian để câu kéo gây sát thương khi dùng until. Thợ săn tăng công vật lý và công phép khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch.

Cách lên đồ Jinna mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày kiên cường > Sách truy hồn > Quyền trượng Rhea > Mặt nạ Berith > Cầu băng sương > Trượng hỗn mang

Giải thích: Giày kiên cường tăng tốc chạy từ sớm và 25% kháng hiệu ứng giúp Jinna đối đầu tốt hơn với pháp sư team địch.

Sách truy hồn cung cấp thêm một chút máu tối đa và giảm khả năng hồi phục từ kẻ địch. Quyền trượng Rhea cung cấp 25% hút máu phép và giáp ảo khi Jinna dưới 40% máu. Mặt nạ Berith với một lượng giáp lớn cộng thêm giúp Jinna đối đầu tốt hơn với các vị tướng gây sát thương vật lý, ngoài ra còn gây sát thương thiêu đốt theo % máu hiện tại của kẻ địch. Cầu băng sương giúp Jinna câu kéo thêm thời gian khi sử dụng until để gây sát thương với nội tại bất tử. Cuối cùng là Trượng hỗn mang, trang bị phép không thể thiếu cuối trận với 40% xuyên giáp phép giúp Jinna gây dame tốt hơn.

Mẹo chơi Jinna mùa 24 Liên Quân Mobile

Cách di chuyển khi chơi Jinna

Đầu game Jinna khá yếu so với các pháp sư khác khi có sải tay ngắn hơn, bạn nên tập trung farm để lên 4 sớm nhất có thể. Sử dụng chiêu 1 liên tục để cấu máu kẻ địch và hồi máu cho bản thân sẽ giúp bạn có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với tướng địch. Đánh thường thật nhiều để kích hoạt nội tại sẽ giúp bạn farm lính nhanh hơn.

Khi đã có tầm 3 trang bị (không tính giày) sẽ là thời điểm mạnh mẽ nhất của Jinna. Bạn cần tận dụng thời điểm hoàng kim này để lấy lợi thế và snowball kết thúc sớm trận đấu, tránh kéo về late. Kêu gọi đồng đội giao tranh thật nhiều ở hang rồng, tà thần sẽ là những vị trí mà Jinna gây được nhiều sự khó chịu nhất với until của mình.

Cuối game khi kẻ địch đã có đầy đủ trang bị bạn sẽ không còn quá mạnh mẽ để băng càn như trước. Lúc này bạn cứ lui về sau cấu rỉa kẻ địch với chiêu 1, khi kẻ địch đã hết khống chế hoặc bị đồng đội khống chế thì mới sử dụng chiêu cuối kết hợp với tốc biến để lao lên bắt vào xạ thủ team địch, sử dụng Băng sương khi bị kẻ địch dồn sát thương.

Mẹo sử dụng chiêu

Nếu kẻ địch sơ hở, bạn có thể tận dụng thời cơ lính tiến vào bật tất cả chiêu thức sau đó đánh thường thật nhiều để kích hoạt nội tại sẽ giúp bạn lấy trụ rất nhanh.

Khi yếu máu mà còn nhiều mana thì có thể ở lại dùng chiêu 1 lên lính, quái để hồi phục, kết hợp với khả năng hút máu đến từ trang bị và bảng ngọc bạn sẽ nhanh chóng hồi full cây máu mà thôi.

Trang phục Jinna Liên Quân Mobile

  • Đại thiền sư – trang phục mặc định
  • Đại tư tế
  • Dạ xoa vương
  • Hoả nhãn ma vương

Kết luận

Jinna tuy không phải là một vị tướng hot ở thời điểm hiện tại nhưng sức mạnh là có và đặc biệt đối đầu rất tốt với đội hình team địch có nhiều tướng đấu sĩ, sát thủ lao vào. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm mình chia sẻ các bạn sẽ cải thiện được tỉ lệ thắng khi chơi vị tướng này. Nếu các bạn thích bài viết này hãy chia sẻ cho bạn bè biết để ủng hộ chúng mình. Đừng quên quay trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đây là SBMGame và mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Ilumia Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *