Cách lên đồ Joker Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Xin chào tất cả các bạn, mình là Hermes, rất vui vì lại được gặp lại các bạn trong chuyên mục hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile của SBMGame. Mình còn nhớ thời gian đầu khi Joker mới ra mắt mình đã rất hào hứng vì mình là một fan của vua hề.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Joker Liên Quân Mobile SBMGame
Joker Liên Quân Mobile SBMGame

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Nhưng hành trình sở hữu Joker của mình quả thật rất gian nan. Vì là tướng bản quyền nên trong khoảng thời gian dài, Joker chỉ được bán bằng quân huy, rồi khi hết bán bằng quân huy thì cái giá vàng cao ngất ngưởng khiến ai cũng phải cân nhắc: 28888 vàng. Nhưng vì quá thích Joker nên mình đã dành dụm vàng cả tháng trời để mua bằng được vị tướng này và quả ngọt đã tới với mình.

Joker quả thật là một vị tướng mạnh và có thể áp vía tất cả các xạ thủ khác ở thời điểm đó. Bây giờ thì Joker đã có nhiều chỉnh sửa rồi nhưng phong cách chơi thì vẫn như vậy. Với bao nhiêu kỉ niệm cùng Joker mình rất tâm huyết trong bài viết hướng dẫn này. Mình sẽ gửi tới các bạn cách chơi Joker chuẩn nhất, chi tiết nhất ở meta hiện tại.

Bộ kĩ năng của Joker

Nội tại Đùa dai: Mỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu 2, Joker được nạp đạn cường hoá, tối đa 5 viên. Các đòn đánh thường tiếp theo tiêu hao đạn cường hoá gây thêm sát thương vật lý theo % máu hiện tại của mục tiêu. Tung trúng chiêu 1, chiêu 3 cũng giúp nhận thêm đạn cường hoá.

Chiêu 1 bắn trúng tướng địch nhận 2 điểm, mục tiêu không phải tướng 1 điểm.

Chiêu 3 trúng tướng địch nhận 3 điểm cường hoá.

–> Nội tại Đùa dai giúp Joker gây được một lượng sát thương ổn định theo thời gian từ đầu trận đến cuối trận. Với sát thương theo % máu hiện tại của mục tiêu dù không bá đạo như % tối đa của Slimz nhưng vẫn có thể bắn xuyên qua lớp giáp và máu dày của các vị tướng đấu sĩ đỡ đòn. Vì thế bạn đừng hiểu lầm Joker chỉ có thể đối đầu với các tướng máu giấy mà thôi, cho Joker được thoải mái bắn thì các tanker cũng không chịu nổi đâu.

Chiêu 1 – Đùa sốc

Joker đứng yên phóng đi một quả lựu đạn gây sát thương vật lý lên các kẻ địch trên đường bay. Mục tiêu đầu tiên chịu 100% sát thương, các nạn nhân tiếp theo sẽ chịu sát thương giảm dần, mục tiêu càng ở phía sau thì sát thương nhận càng ít hơn.

–> Đùa sốc có tầm rất xa và lượng sát thương đầu game vô cùng lớn giúp cho Joker luôn có lợi thế trong những pha trao đổi chiêu thức đầu game. Chiêu thức này vừa có thể dùng để dọn lính, vừa có thể dùng để cấu rỉa máu tướng địch.

Chiêu 2 – Bịp bợm

Joker loại bỏ mọi trạng thái khống chế làm chậm bản thân đang phải chịu (không loại bỏ được hiệu ứng khống chế cứng như choáng, hất tung), tăng tốc chạy cho bản thân. Đặc biệt trong 2 giây này, Joker miễn nhiễm với sát thương vật lý.

–> Với khả năng miễn nhiễm sát thương vật lý đến từ chiêu 2 giúp cho Joker luôn ở kèo trên khi solo với các xạ thủ khác. Các sát thủ vật lý cũng rất ngại khi phải đối đầu với Joker. Joker chính là quân bài hoàn hảo để đối đầu với team địch có nhiều sát thủ vật lý. Tuy nhiên cần phải lưu ý, Bịp bợm không có tác dụng với sát thương phép.

Chiêu 3 – Bom cười

Joker lao đến mục tiêu được lựa chọn làm choáng mục tiêu và gài vào mục tiêu một quả bom sau đó giật trở về. Quả bom sau đó phát nổ gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu. Trong suốt quá trình đó Joker không thể bị chọn làm mục tiêu. Sau khi đáp đất Joker được tăng tốc đánh.

–> Until giúp Joker trong việc kết liễu các mục tiêu thấp máu, ngoài ra khi sử dụng chiêu Joker không thể bị chọn làm mục tiêu nên có thể tận dụng để outplay.

Hướng dẫn chơi Joker mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 chắc chắn là chiêu thức các bạn cần nâng đầu tiên và nâng max vì đây là sát thương chính của Joker. Until nâng đúng level 4/8/12. Cuối cùng mới quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Joker

Tuy lượng sát thương đến từ các đòn đánh thường của Joker là không thể coi thường nhưng sức mạnh và thương hiệu của Joker vẫn đến từ khả năng dồn dame rất nhanh đến từ bộ chiêu thức của mình. Với các mục tiêu như xạ thủ, pháp sư lượng máu mà không đủ đầy chỉ còn tầm 2/3 chẳng hạn thì một combo của Joker chắc chắn tiễn chúng lên bảng đếm số.

Combo Joker: Núp trong bụi cỏ hoặc cấu rỉa trước với chiêu 1 > Chiêu 3 ghim tướng địch > Chiêu 1 bồi thêm dame > Chiêu 2 tăng tốc truy đuổi nếu tướng địch bỏ chạy > Đánh thường cường hoá.

Phép bổ trợ Joker mùa 24 Liên Quân Mobile

Joker là một tướng xạ thủ nhưng dame chủ yếu lại trên chiêu thức vì thế Joker có thể đi xạ thủ như thông thường hoặc hoàn toàn cũng có thể đi mid nếu team bạn có một nguồn sát thương phép khác. Bổ trợ phù hợp với Joker hơn hết là tốc biến khi nó có thể phối hợp với until để giúp Joker kết liễu tướng địch. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Tốc hành đổi gió đi gank toàn bản đồ, với sự có mặt kịp thời của Joker, nhất là khi được đến sau giao tranh, chắc chắn Joker sẽ đem lại hiệu quả cao.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Joker mùa 24 Liên Quân Mobile

Với Joker chúng ta cần xây dựng một bảng ngọc tối đa xuyên giáp và công vật lý để những lần cấu rỉa hay combo của vị tướng này lên các mục tiêu thấp máu sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Như vậy, sau khi hoàn tất bảng ngọc cấp 3 thì ngay từ đầu game các bạn đã có tới 100 xuyên giáp, 29 công vật lý, 10% tốc chạy, 10% tốc đánh. Lượng xuyên giáp khổng lồ sẽ khiến những lần chiêu 1 trúng tướng địch của bạn gây được lượng sát thương vô cùng lớn.

Phù hiệu Joker mùa 24 Liên Quân Mobile

Phù hiệu của Joker sẽ tập trung tối đa vào khả năng cấu rỉa của vị tướng này với Thần quang làm phù hiệu trung tâm. Với bộ phù hiệu này những pha Bịp bợm từ khoảng cách vô cùng xa sẽ rất hiệu quả lấy đi tầm 1/3 lượng máu của các tướng máu giấy, kẻ địch lúc nào cũng ở trong trạng thái lượng máu không đủ đầy để có thể giao tranh.

  • Nhánh chính: Tháp quang minh > Tương phản > Xuyên tâm > Thần quang
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công

Trang bị Joker mùa 24 Liên Quân Mobile

Lối lên đồ của Joker sẽ khác tất cả các xạ thủ khác khi không tập trung vào tốc đánh hay chí mạng. Với kinh nghiệm của mình, mình đã thử lối lên đồ Joker tốc đánh chí mạng nhưng không hiệu quả bằng lối lên đồ truyền thống full sát thương, xuyên giáp. Dù bạn có lên đồ kiểu gì thì Joker cũng chỉ có thể mạnh ở giai đoạn đầu giữa trận mà thôi, đó là chất tướng của Joker rồi. Vì thế bộ trang bị của Joker nên tối đa vào khả năng xuyên giáp để tăng sát thương trong mỗi lần combo. Chúng ta sẽ làm sao để Joker mạnh nhất ở đầu và giữa game, thời kì hoàng kim của Joker, lấn áp tất cả các xạ thủ khác.

Giày Hermes > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Mẹo chơi Joker mùa 24 Liên Quân Mobile

Để sử dụng chiêu 1 của Joker tốt (vì chiêu 1 của Joker có tầm rất xa nên nhiều lúc bạn sẽ thiếu tầm nhìn của chiêu) các bạn vào Cài đặt > Góc quay theo định vị > Chọn đi theo chỉ dẫn.

Để tránh chiêu cuối vào các mục tiêu không mong muốn, bạn không nên ấn thả ấn thả luôn để sử dụng chiêu, tốt hơn nên giữ lâu một chút để hiện ra vòng tròn khoá mục tiêu sau đó chọn vào mục tiêu theo ý của mình.

Chiêu cuối của Joker sau khi sử dụng lên mục tiêu có thể giúp Joker lướt đi một đoạn khá xa, bạn có thể sử dụng chiêu cuối để nhanh chóng giữ khoảng cách an toàn với tướng địch hoặc nhiều lúc có thể tận dụng lên quái rừng để vượt địa hình, thoát khỏi nguy hiểm. Để hiểu hơn về cơ chế này, bạn vào đấu luyện, sử dụng chiêu cuối lên quái rừng ở các vị trí khác nhau để xem hiệu quả di chuyển như thế nào, từ đó có kinh nghiệm áp dụng vào các trận đấu.

Trang phục Joker Liên Quân Mobile

Joker có tổng cộng 3 bộ trang phục bao gồm cả trang phục mặc định:

  • Gã hề khủng bố – trang phục mặc định
  • Trò đùa tử vong
  • Vua hề

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn đầy đủ chi tiết về cách chơi Joker mùa 24 này. Hi vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp đỡ các bạn trong quá trình leo rank của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết khác cùng chủ đề Liên Quân của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Cách chơi Tel’Annas Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *