Cách lên đồ Kahlii Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Kahlii là một trong số những vị tướng late game mạnh nhất Liên Quân Mobile. Với tầm chiêu thức cực xa của mình, cô nàng có thể giữ vị trí cực kì an toàn mà vẫn xả ra một lượng sát thương khổng lồ lên kẻ địch. Khả năng ép trụ và thủ trụ toàn diện khiến cô nàng có một tỉ lệ thắng vô cùng cao mặc dù tỉ lệ pick không quá cao. Cùng tìm hiểu bí mật về cách chơi của vị tướng này như các pờ-rô tại SBMGame.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Kahlii Liên Quân Mobile SBMGame
Kahlii Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những thông tin, thủ thuật game online & offline mới nhất và mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trên chặn đường dài đó. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Kahlii Nữ thần nghiệp chướng, cẩm nang toàn tập: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và mẹo chơi trong mùa 24 này nhé!

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Kahlii

Nội tại Thấu tâm: các đòn đánh thường của Kahlii gây sát thương phép kèm hiệu ứng xuyên thấu lên những kẻ địch theo đường thẳng.

–> Nội tại thấu tấm giúp Kahlii trở thành một trong số những vị tướng dọn lính nhanh nhất Liên Quân. Ngay từ level 1, chỉ cần đặt chiêu 1 sau đó đánh thường hai ba cái là cô có thể dọn nguyên một đàn lính và sau đó đi gank. Ngoài ra vì sát thương này là sát thương phép nên cô có khả năng lấy trụ nhanh hơn các pháp sư khác.

Chiêu 1 – Tụ Linh Trận

Kahlii tạo ra một vùng pháp trận tại điểm chỉ định gây sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả kẻ địch trong vùng hiệu lực, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng khó chịu và dễ sử dụng, nó giúp Kahlii có khả năng dọn lính rất nhanh và rút máu kẻ địch với tầm sử dụng cực xa và rộng.

Chiêu 2 – Linh Hồn Hộ Mệnh

Kahlii tạo một lớp giáp ảo bao bọc bản thân, đồng thời giúp tăng công phép và 7% tốc chạy trong 60 giây. Lúc tung chiêu được tăng tốc chạy bất chợt 30% trong 1 giây.

Nội tại: tăng 25 công phép và 2% tốc chạy. (tăng theo cấp)

–> Đây là chiêu thức quan trọng công thủ toàn diện của Kahlii, khi kích hoạt cô sẽ nhận được một lớp lá chắn cực kì dày, tăng rất nhiều tốc chạy và công phép. Đặc biệt là thời gian hiệu lực rất lâu và bạn có thể liên tục dùng chiêu 2 để giữ những hiệu ứng buff này.

Chiêu 3 Binh Đoàn Linh Hồn

Kahlii triệu hồi 55 thanh kiếm linh hồn công kích liên tục theo hướng chỉ định trong 5 giây. Mỗi đợt gây sát thương phép, đặc biệt gây thêm 10% sát thương lên quái rừng và lính.

–> Đây là chiêu thức làm nên tên tuổi và sức mạnh khi về cuối game của Kahlii với tầm chiêu cực kì xa, nguồn sát thương khổng lồ. Kahlii có thể đứng ở một vị trí rất an toàn để gây sát thương mà không sợ bị kẻ địch tiếp cận. Tuy nó hơi khó sử dụng nhưng nếu bạn dùng để thủ trụ và công trụ thì vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Hướng dẫn chơi Kahlii mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game nâng chiêu 1 để dọn lính nhanh hơn. Nâng max 2 trước để tăng khả năng cơ động và công phép. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng chiêu 1.

Cách combo Kahlii

Bật chiêu 2 tăng tốc chạy và công phép > Chiêu 1 làm chậm giữ chân kẻ địch > Chiêu cuối bồi sát thương.

Phép bổ trợ Kahlii mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một chất tướng kém cơ động và không có bất kì một chiêu thức nào có thể vượt địa hình, chính vì thế mà tốc biến sẽ là bổ trợ phù hợp nhất dành cho Kahlii giúp vị tướng này có thể rút lui an toàn khi bị kẻ địch bắt vào. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng tốc hành để tăng tốc độ di chuyển, hiệu quả rút lui sẽ kém hơn một chút nhưng hỗ trợ bạn đi gank nhanh hơn, bất ngờ hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Kahlii mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tối đa sát thương Kahlii có thể gây ra, đặc biệt giai đoạn late game, giúp cô xuyên thủng qua lớp giáp phép dày đến từ huân chương Troy và giáp Gaia của kẻ địch, mình sẽ sử dụng bảng ngọc tối đa xuyên giáp phép. Ngoài ra bảng ngọc còn tăng rất nhiều tốc đánh để kết hợp với nội tại tuyệt vời đến từ Kahlii. Tốc chạy cũng là một chỉ số quan trọng và cần thiết giúp Kahlii cơ động hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Đỏ III Công/X.giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên Tím III Tốc đánh/chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Lục III Tốc đánh/X.giáp phép

Phù hiệu Kahlii mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng khả năng cấu rỉa đến từ sải tay cực dài của Kahlii với chiêu 1 và chiêu 3, mình sẽ sử dụng phù hiệu thần quang, gây thêm sát thương phép lên kẻ địch ở chiêu thức hay đòn đánh thường tiếp theo. Thánh châu giảm thời gian hồi chiêu cuối giúp cô liên tục sử dụng để khép góc tướng địch. Xuyên tâm tăng rất nhiều xuyên giáp phép. Ma hoả có tác dụng tương tự thần quang với sát thương ít hơn. Quả cầu băng sương giúp Kahlii được một lần bất tử thoát khỏi tình huống nguy hiểm hay outplay tướng địch.

 • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Thần quang
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả; Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương

Cách lên đồ Kahlii mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày thuật sĩ > Trượng bùng nổ > Sách truy hồn > Trượng hỗn mang > Quyền trượng Rhea > Quả cầu băng sương

Giải thích: Giày thuật sĩ với 15% giảm hồi chiêu giúp Kahlii có thể liên tục sử dụng chiêu thức, spam until cấu rỉa máu kẻ địch ngay từ đầu trận. Trượng bùng nổ tăng nhiều công phép, đặc biệt nội tại rất phù hợp với khả năng cấu rỉa đến từ Kahlii. Sách truy hồn tăng một chút độ cứng cáp đến từ Kahlii với máu cộng thêm và giảm khả năng hồi phục đến từ kẻ địch. Trượng hỗn mang cung cấp 40% xuyên giáp phép, cực kì lợi hại khi đối đầu với những vị tướng trâu bò lên nhiều giáp phép. Quyền trượng Rhea vừa tăng 25% hút máu phép, vừa tạo một lớp giáo ảo khi Kahlii thấp máu, giúp cô hồi phục tốt hơn. Quả cầu băng sương sẽ là trang bị bảo hiểm cuối trận giúp cô chống lại những lần lao vào đến từ kẻ địch với bất tử.

Mẹo chơi Kahlii mùa 24 Liên Quân Mobile

Kahlii có khả năng farm lính đầu trận rất nhanh, vì thế lúc nào bạn cũng thường là người di chuyển trước. Tận dụng lợi thế này để đi gank liên tục giúp đỡ, hỗ trợ đồng đội. Tuy nhiên cần phải để ý bản đồ con, nếu bạn không có tầm nhìn thì tốt nhất khi đi gank hay trở về thì nên vòng qua rừng nhà mình, tránh đi đường sông sẽ bị kẻ địch phục kích.

Kahlii là một vị tướng thủ trụ, công trụ cực kì tốt với hai chiêu thức khép góc và gây sát thương khổng lồ là chiêu 1 và chiêu cuối. Vì thế khi dành lợi thế, bạn hãy kêu gọi đồng đội ép trụ khi lính tiến vào và bạn đang có until, kẻ địch sẽ không thể nào dám dơ mình ra chặn sát thương đến từ những binh đoàn linh hồn. Khi team đang gặp bất lợi thì cũng đừng nản, lùi sâu vào trong các trụ bậc thềm và sử dụng chiêu thức của mình để dọn lính ở các đường, không cho kẻ địch có cơ hội công trụ. Khi cả hai team đã cân bằng rồi, lúc bấy giờ mới là thời điểm phản công phù hợp. Trong giao tranh nếu thấy team mình mất lợi thế thì nên trở về ngay để thủ trụ, tránh say máu lên bảng đếm số vì chỉ cần Kahlii còn sống là vẫn còn cơ hội thủ trụ thành công.

Chiêu 2 của Kahlii tăng rất nhiều công phép vì thế khi sử dụng bất kì chiêu nào còn lại hãy luôn đảm bảo rằng trên người bạn đang có giáp của chiêu 2. Và cố gắng giữ lớp giáp này càng lâu càng tốt để được tăng cả tốc chạy nữa.

Trang phục Kahlii Liên Quân Mobile

 • Nữ thần nghiệp chướng – trang phục mặc định
 • Cô dâu hắc ám
 • Quàng khăn đỏ
 • Kim cô giáo chủ
 • Siêu đầu bếp
 • Vũ hội bóng đêm

Kết luận

Kahlii là một vị tướng dễ chơi và có khả năng gánh team, xứng đáng để các bạn bỏ thời gian ra luyện tập leo rank. Chúc các bạn sẽ dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Nếu các bạn thích bài viết này hãy chia sẻ cho bạn bè biết để ủng hộ chúng mình. Đừng quên quay trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đây là SBMGame và mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Điêu Thuyền Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *