Cách lên đồ Karthus mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Karthus mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Nếu bạn là một game thủ quen thuộc với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì Karthus chắc hẳn không phải là một cái tên quá xa lạ, đây là một vị pháp sư được biết với tên gọi là Tiếng Ru Tử Thần và luôn khiến đối phương sợ hãi với sức mạnh khi cướp từng. Để tìm hiểu về cách chơi của Karthus khi đi rừng, các bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây của SBMGame nhé.

Truyền thuyết về tướng Karthus

Các tân thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn sẽ rất có hứng thú để tìm hiểu về truyền thuyết liên quan đến tướng Karthus. Karthus còn có biệt danh là Tiếng Ru Tử Thần hay Kẻ Báo Hiệu Diệt Vong. Chất tướng này được biết đến như một linh hồn bất tử hay ngân nga các ca khúc ám ảnh để báo hiệu cho nỗi kinh hoàng khi hắn xuất hiện.

Là một con người thì bất cứ ai cũng đều sợ hãi sự tử vong, tuy nhiên nếu họ sợ hãi những hoạt tử nhân bao nhiêu thì tướng Karthus lại càng hứng thú với điều đó bấy nhiêu. Nguyên nhân là bởi trong đó, vị tướng này có thể cảm nhận được sự thuần khiết, một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa sự sống cùng với cái chết.

Khi biến bản thân mình trở thành một kẻ không sống nhưng cũng không thể chết, Karthus đã đạt được sự giác ngộ cao nhất và đồng thời đã trở thành nhân vật truyền đạo của Quần Đảo Bóng Đêm. Đồng thời, hắn cũng rời khỏi đây để có thể truyền tải được niềm vui của cái chết.

Khi Karthus chiến đấu, hàng loạt đạo quân linh hồn đã được chính giọng ca bi ai của chất tướng này giải thoát và khiến cho trẻ em ngừng khóc, góa phụ rơi nước mắt và các chiến sĩ phải buông kiếm.

Chơi tướng Karthus như thế nào là chính xác?

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu cách chơi chính xác của vị tướng Tiếng Ru Tử Thần này các bạn nhé.

Cách chơi của tướng Karthus

Khi nói về cách chơi Karthus thì trong Liên Minh Huyền Thoại, đây là một vị tướng mạnh để đi rừng mà không cần phải gank sớm. Trên thực tế, khi Karthus được farm và khi đi cướp rừng của đối phương thì sức mạnh của hắn là không thể tưởng tượng được.

Tại giai đoạn đầu, trước khi vị tướng này đạt được cấp độ 6 trong Liên Minh Huyền Thoại thì nhiệm vụ của chúng là farm thật nhiều và cùng với đồng đội để tàn phá rừng đối thủ, giúp hạn chế sức mạnh khu rừng của địch.

Tại giai đoạn giữa và giai đoạn cuối cùng của ván game, tướng Karthus đóng vai trò của một vị pháp sư chủ lực về việc gây sát thương cho đối thủ, đặc biệt, chiêu cuối của vị tướng này có sức ép lên toàn bản đồ và ngay cả khi đã chết, tướng Karthus vẫn có ảnh hưởng cực lớn.

Các kỹ năng tướng Karthus được trang bị

Tướng Karthus được trang bị một số kỹ năng sau đây để trở thành Tiếng Ru Tử Thần mà toàn bản đồ đều phải run sợ:

  • Nội Tại – Vong Hồn: Nếu tướng Karthus hết máu thì hắn sẽ bắt đầu được đưa vào trạng thái vong hồn để có thể thi triển kỹ năng trong vòng 7 giây sau.
  • Tàn Phá: Đây là một kỹ năng giúp vị tướng này có thể bùng phát được năng lượng lượng hắc ám ở vùng mà các game thủ đã chọn, tạo ra sát thương phép.
  • Tường Đau Đớn: Đây là một kỹ năng giúp tướng Karthus tạo ra một bức tường linh hồn tại vùng thi triển phép, khiến cho kẻ địch bị giảm tốc độ và đồng thời giảm kháng phép.
  • Ô Uế: Đây là một kỹ năng giúp tướng Karthus hấp thụ linh hồn của kẻ địch và hồi phục năng lượng cho chính bản thân mình.
  • Khúc Cầu Hồn: Đây là tuyệt chiêu cuối và sau 3 giây niệm chú, vị tướng này ca khúc táng ca, khiến cho toàn bộ mọi tướng địch trên bản đồ bị tổn thương.

Hướng dẫn lên đồ cho tướng Karthus

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu các hướng dẫn khi lên đồ cho Karthus để vị tướng này đạt được sức mạnh và kỹ năng bậc nhất các bạn nhé:

  • Karthus là một pháp sư đi rừng cực mạnh, do đó trang bị phù phép thần vọng là điều không thể thiếu.
  • Sau khi đã có được trang bị này, người chơi nên tiếp tục để dành tiền để có thể lên luôn Quỷ Thư hoặc nếu có thể, hãy chọn Mũ Phù Thủy / Đồng Hồ Cát.
  • Với tướng Karthus, người chơi chỉ cần sử dụng duy nhất phím R trên bàn phím, do đó, việc trang bị full sát thương phép thuật là điều vô cùng cần thiết.
  • Đồng thời, trong trường hợp chất tướng Tiếng Ru Tử Thần này đã có được nhiều mạng hạ gục và hỗ trợ sớm, các game thủ chơi Karthus cần phải lên sớm tuyệt chiêu Sách Chiêu Hồn để tối đa hóa các sát thương của chính vị tướng này. Đồng thời, khi nắm giữ vị tướng này, người chơi cần chú ý phải giữ vị trí cho thật tốt, tránh tuyệt đối việc đổi mạng để giữ vững năng lượng của tuyệt chiêu này.

Với cách lên đồ theo như hướng dẫn trên, người chơi sẽ có thể chơi tướng Karthus ở vị trí đi rừng một cách tốt nhất.

Karthus Gameplay

Lời kết

Karthus là một nỗi ám ảnh đối với tất cả các vị tướng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, khi hắn vang lên khúc táng ca thì tại bất cứ vị trí nào trên bản đồ, đối thủ cũng có thể sẽ bị tổn thương. Do đó, có thể thấy rằng đây là sự lựa chọn đi rừng tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Kassadin

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *