Cách lên đồ Kassadin mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Kassadin mạnh nhất

1/5 - (1 bình chọn)

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại gần đây thì Kassadin có vẻ bị hắt hủi hơn trước đó, tuy nhiên, đối với những game thủ chuyên nghiệp thì đây vẫn là nhân tố cực quan trọng khi càng về cuối trận đấu. Để tìm hiểu về cách chơi game, lên đồ của “Vị Tướng Hư Không này”, cùng SBMGame tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Kassadin là ai?

Kassadin trong Liên Minh Huyền Thoại vốn là một người bị bỏ rơi ngay khi vừa sinh ra, anh phải cùng những đoàn thương buôn đi qua Sa Hải và dẫn dắt thú dữ tránh khỏi những mặt hàng quý hiếm. Sau hi vẫn sống sót khi trải qua nhiều chuyến đi, Kassadin không còn là một mồi nhử mà đã trở thành người dẫn đường chuyên nghiệp.

Sau một thời gian dài lang thang khắp nơi để giúp khách vận chuyển và bảo vệ những kho báu quý giá, Kassadin cũng đã tìm được kho báu của đời mình – chính là vợ con của anh. Tuy nhiên, khi tiếp tục đi làm xa nhà, tai họa đã ập xuống quê hương của Kassadin và cướp khi vợ con của anh, đồng thời, có tin đồn rằng nguyên nhân của thảm họa này khởi nguồn từ Nhà Tiên Tri Hư Không.

Khi lửa hận trỗi dậy, Kassadin đã trở thành Lữ Khách Hư Không, trộm đi thanh kiếm của Âm Ti của Horok và đi đến nơi có kẻ thù của mình – Icathia.

Làm thế nào để phát huy sức mạnh của Lữ Khách Hư Không?

Để tướng Kassadin phát huy được sức mạnh của mình, người chơi cần nắm rõ cách chơi, những kỹ năng, tuyệt chiêu và cách lên đồ của vị tường này.

Hướng dẫn cách chơi của vị tướng Kassadin

Kassadin hay còn gọi là Lữ Khách Hư Không, là một pháp sư có những kỹ năng cực nổi bật khi chơi đường giữa, đặc biệt là càng về cuối trận, vị tướng này sẽ tung ra những sát chiêu cực mạnh.

Kassadin sở hữu tầm đánh rất ngắn nhưng khi chất tướng này đạt được sức mạnh cần thiết, anh có thể giao tranh trực tiếp cùng đối thủ và tung ra tuyệt chiêu cuối cùng. Đặc biệt, Kassadin có thể áp sát nhanh, làm giảm tốc độ của đối phương và khiến họ bị câm lặng nhanh chóng. Đồng thời, Lữ Khách Hư Không cũng là người có phép thuật bùng nổ nhất và gây sát thương cho đối thủ và khiến cho đội hình của đối phương bị quấy rối.

Lên đồ cho tướng Kassadin như thế nào?

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ để tướng Kassadin đạt được sức mạnh tuyệt vời nhất các bạn nhé.

Trước hết, người chơi cần lưu ý rằng Lữ Khách Hư Không là một vị tướng chỉ có thể phát huy hết sức mạnh của mình nếu có đủ cấp độ và trang bị chuẩn xác. Khi trận đấu chỉ vừa được diễn ra một thời gian ngắn, người chơi cần ưu tiên vào 2 món đồ là Trượng Trường Sinh cùng với trang bị Quyền Trượng Đại Thiên Sứ để có đủ năng lượng dồi dào và có đủ độ chống chịu.

Đồng thời, cách lên đồ thông minh này cũng giúp cho Lữ Khách Hư Không có thể thoải mái dùng trang bị Hư Vô Bộ Pháp về giữa và cuối mỗi trận đấu.

Những kỹ năng của tướng Kassadin

Cuối cùng là bảng kỹ năng các game thủ cần phải biết khi tham gia chơi game bằng tướng Kassadin.

Nội Tại – Đá Hư Không

Đây là kỹ năng giúp Lữ Khách Hư Không sở hữu khả năng chạy xuyên qua vật thể và đồng thời cũng được làm giảm sát thương phép.

Kỹ năng Quả Cầu Hư Không

Đây là một kỹ năng giúp vị tướng Lữ Khách Hư Không bắn ra được một quả cầu có chứa năng lượng hư không. Quả Cầu Hư Không này sẽ gây ra sát thương và làm ngắt kỹ năng niệm chú của các kẻ địch. Đồng thời, năng lượng bùng nổ giúp cho vị tướng này sở hữu nguồn năng lượng cực lớn, tạo ra một lá chắn sát thương phép.

Lưỡi Kiếm Âm Ti

Đây là kỹ năng có nội tại khiến cho các đòn đánh thường của tướng Lữ Khách Hư Không hồi lại, điều này sẽ gây sát thương phép. Đồng thời, đòn đánh tiếp theo cũng sẽ tạo nên lượng lớn sát thương, năng lượng cũng sẽ được hồi lại khi Kassadin áp dụng tuyệt chiêu này.

Áp Suất Hư Không

Đây là một kỹ năng giúp tướng Lữ Khách Hư Không có thể hút được năng lượng từ các tuyệt chiêu, kỹ năng đã được vị tướng này thi triển tại thời gian trước đó. Sau khi đạt 6 cộng dồn, vị tướng này sẽ tung ra chiêu Áp Suất Hư Không, tạo ra sát thương phép, đồng thời làm chậm kẻ địch theo hướng hình nón.

Hư Vô Bộ Pháp

Đây là kỹ năng thường được sử dụng khi về cuối của trận đấu, giúp cho Lữ Khách Hư Không dịch chuyển đến mục tiêu, gây nên sát thương phép cực mạnh, đồng thời cũng rất hao năng lượng.

Làm thế nào để khắc chế Kassadin?

Điểm yếu của vị tướng này là cực kỳ yếu khi trận đấu vừa bắt đầu, không thể hồi phục cả máu lẫn năng lượng, do đó ở thời điểm này, Kassadin sẽ không thể đấu với những vị tướng tay dài và có kỹ năng cấu rỉa, điển hình là các tướng như Zed, Kled và Talon,..

Kassadin Gameplay

Lời kết

Bài viết trên đã giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách chơi Kassadin. Qua đó, có thể thấy rằng vị tướng này chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi đam mê đi rừng giữa. Càng về cuối, trận đấu sẽ trở nên căng thẳng với những sát thương của Lữ Khách Hư Không.

Xem thêm: Katarina

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *