Cách lên đồ Keera Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

1/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện, kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Keera có thể nói là sát thủ phép đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng cơ động và dồn dame mạnh mẽ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chơi Keera để các bạn dễ dàng làm chủ được vị tướng này.

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Keera Liên Quân Mobile SBMGame
Keera Liên Quân Mobile SBMGame

Kể từ khi ra mắt, Keera vẫn luôn là lựa chọn rất mạnh ở vị trí đường rừng. Mình còn nhớ cách đây một mùa giải thôi, khi cô nàng được chỉnh sửa sức mạnh và chiêu 2 không còn chia dame khi trúng nhiều mục tiêu nữa, đi đâu cũng chỉ thấy Keera không cấm thì chọn. Lúc đó đội tuyển yêu thích của mình, Boxgaming đã quay trở lại mạnh mẽ trong lượt về của Đấu trường danh vọng nhờ quân bài này trong tay NDG. Vậy còn chần chờ gì nữa, ngay sau đây mình sẽ gửi tới các bạn build đồ gánh team: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24 Keera cô nàng tiểu quỷ.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Keera

Trước hết, mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào có phải không?

Nội tại Ám lưu: Đòn đánh thường của Keera gây 100% công vật lý + 40% công phép kèm 20% hút máu phép.

–> Với nội tại cực kì bá đạo này giúp cho Keera trở thành vị tướng đi rừng tốt bậc nhất Liên Quân khi có khả năng hồi phục vô cùng cao mà không cần phải kèm theo bảng ngọc hút máu.

Chiêu 1 – Ác mộng ảo ảnh

Keera nhảy đến vị trí chỉ định và đặt một Huyễn ảnh (cái bóng) ở vị trí ban đầu. Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu sát thương phép, ở gần trung tâm sát thương tăng thêm 50%. Mục tiêu gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây, làm chậm 35% tốc chạy và bị kéo lại gần Keera. Sau khi tung chiêu 3 đòn đánh thường tiếp theo sẽ được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép. Kích hoạt lần 2, cái bóng sẽ bắn đến nạn nhân bị đánh dấu gây sát thương phép lên kẻ địch và cả phạm vi xung quanh. Nếu không đánh dấu tướng địch thì cái bóng sẽ quay trở lại bản thân, gây sát thương phép trong phạm vi.

–> Đây là chiêu thức quan trọng giúp Keera khống chế và kết liễu mục tiêu. Mục tiêu thấp máu có chạy đằng trời cũng không thoát khỏi Huyễn ảnh của cô nàng.

Chiêu 2 – Tam giác quỷ

Keera lướt về phía trước theo hướng chỉ định và toả ra hai phân thân theo hai hướng còn lại tạo thành một tam giác quỷ gây sát thương phép trong vùng chiêu, 1 giây sau tiếp tục bùng nổ gây thêm một lần sát thương nữa. Kẻ địch chạm vào rìa chiêu sẽ bị làm choáng trong khoảng thời gian ngắn. Trong khi tung chiêu Keera đứng yên sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Đặc biệt sau khi tung chiêu 3 đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hoá chuyển thành đánh xa và có thể vừa đánh vừa chạy.

–> Đây là chiêu thức giúp Keera gây sát thương phép diện rộng và outplay tướng địch với việc không bị chọn làm mục tiêu. Đặc biệt là 3 đòn đánh tầm xa sau khi sử dụng chiêu vô cùng lợi hại, giúp Keera gây sát thương mà không cần phải áp sát tướng địch.

Chiêu 3 Truy sát

Keera tăng tốc chạy và có thể đi xuyên địa hình. Khi ở trong địa hình sẽ được miễn khống chế. Khi hết thời gian sẽ được hồi ngay chiêu 1 chiêu 2.

–> Đây là chiêu thức làm nên thương hiệu khiến Keera trở thành tướng cơ động nhất Liên Quân. Với khả năng vượt địa hình, Keera có thể nhanh chóng tiếp cận kẻ địch hoặc đến các địa điểm giao tranh trên bản đồ. Ngoài sau khi hết thời gian sẽ hồi 2 chiêu còn lại giúp Keera có thể liên tục sử dụng chiêu thức.

Hướng dẫn chơi Keera mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Theo mình thấy chiêu 1 và chiêu 2 của Keera có tầm quan trọng và sát thương ngang nhau nên bạn có thể nâng chiêu nào trước cũng được và nâng đều cả hai chiêu. Thời gian hồi chiêu của 2 chiêu này same same nhau sẽ giúp bạn combo chiêu 1 + chiêu 2 đồng bộ hơn. Until nâng đúng level 4/8/12.

Cách combo Keera

Until của Keera chủ yếu dùng để di chuyển và kết thúc thời gian sẽ được hồi lại chiêu 1, chiêu 2, vì thế sát thương của Keera sẽ chủ yếu đến từ chiêu 1, chiêu 2. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 combo: combo khi có until, combo với chiêu 1 chiêu 2 ở khoảng cách gần và xa.

Combo chiêu 1 + chiêu 2 ở khoảng cách gần: Chiêu 1 trúng tướng địch > Chiêu 2 + đánh thường 3 đòn cường hoá > Kích hoạt lại chiêu 1.

Combo chiêu 1 + chiêu 2 ở khoảng cách xa (sẽ ít dame hơn combo trên): Chiêu 2 thu hẹp khoảng cách > Chiêu 1 trúng tướng địch > Đánh thường 3 đòn cường hoá của chiêu 2 > Tái kích hoạt chiêu 1.

Combo hoàn thiện: Bật until di chuyển tìm và tiếp cận con mồi > Chiêu 1 trúng mục tiêu > Chiêu 2 > Đánh thường 3 đòn > Kích hoạt lại chiêu 1 kết liễu tướng địch > Lui một nhịp chờ hết until để hồi chiêu 1 chiêu 2, tìm mục tiêu kế tiếp hoặc tấn công mục tiêu trước đó nếu chúng chưa chết > Tiếp tục combo Chiêu 1 + Chiêu 2 như ở trên.

Lưu ý: Để dồn đủ dame combo thì bắt buộc chiêu 1 phải trúng tướng địch, như thế thì khi kích hoạt lại chiêu 1 lần hai mới gây lượng sát thương nổ lớn và khiến kẻ địch dù có chạy cũng không thoát khỏi chịu sát thương đuổi theo. Nếu bạn không trúng chiêu 1 thì nên rút lui chờ hồi chiêu để combo lần sau.

Phép bổ trợ của Keera mùa 24 Liên Quân Mobile

Vị trí sở trường của Keera sẽ là đi rừng với bổ trợ trừng trị, tuy nhiên nếu bạn bị tranh rừng thì có thể đổi bổ trợ khác đi mid hoặc top cũng được, Keera cũng không hề thua kèo và có thể tận dụng until để đi gank linh hoạt là đằng khác. Bạn có thể dùng bộc phá để solo tốt hơn hoặc tốc hành để đi gank.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Bộc phá > Tốc hành

Bảng ngọc Keera mùa 24 Liên Quân Mobile

Để Keera mạnh ngay từ thời điểm đầu và giữa game mình sẽ sử dụng bảng ngọc có nhiều xuyên giáp phép. Với 3 viên ngọc chí mạng thêm một chút nhân phẩm, Keera có thể đánh thường chí mạng phép liên tục sau khi sử dụng chiêu 2, đây là biến số giúp Keera xả ra một lượng dame ảo ma Canada. Vì có sẵn hút máu phép đến từ nội tại rồi nên ngọc tím mình sẽ sử dụng 10 viên tốc đánh tốc chạy để tăng tốc độ di chuyển.

 • Ngọc đỏ: 7 viên Công phép + Xuyên giáp phép; 3 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Phù hiệu Keera mùa 24 Liên Quân Mobile

Nhằm tăng tối đa sát thương mà Keera có thể gây ra, khiến cho mỗi lần đi săn của cô nàng chiến thắng mình sẽ sử dụng bộ phù hiệu dồn dame với ma hoả-gây thêm sát thương khi mục tiêu trúng chiêu, cường công-tăng công phép, ma chú-sát thương nổ sau 3 lần gây sát thương, quả cầu băng sương-một lần bất tử thay chuyển tình hình và cuối cùng thợ săn-tăng công phép sau khi hạ gục tướng địch.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công > Ma chú
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Cách lên đồ Keera mùa 24 Liên Quân Mobile

Trang bị của Keera chủ yếu xoay quanh các trang bị giàu sát thương phép để tối ưu sát thương và nhanh chóng kết liễu mục tiêu. Trang bị đi rừng và đi mid chỉ khác nhau ở mỗi Gươm Loki và Gươm tận thế. Giày kiên cường tăng 25% kháng hiệu ứng giúp cho Keera khi lao vào bắt người sẽ tránh được khống chế. Thập tự kiếm là trang bị trấn phái, kết hợp vô cùng tốt với chiêu 2. Vương miện Hecate tăng rất nhiều sát thương phép. Trượng hỗn mang cung cấp lượng xuyên giáp phép vượt trội để Keera có thể xuyên qua lượng giáp phép đến từ huân chương Troy và giáp Gaia đến từ kẻ địch cuối game. Cuối cùng là cầu băng sương, một trang bị sinh tồn cuối trận đấu và bạn có thể thay bằng giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Keera đi rừng

Gươm Loki > Giày kiên cường > Thập tự kiếm > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Quả cầu băng sương

Cách lên đồ Keera đi mid hoặc top

Giày kiên cường > Thập tự kiếm > Guơm tận thế > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Quả cầu băng sương

Mẹo chơi Keera mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển với Keera

Đầu game Keera rất mạnh. Sau khi ăn xong bùa đỏ hoặc bùa xanh, lên level có thể qua cướp rừng hoặc thấy đường nào tướng địch lên cao thì gank luôn. Tuy nhiên vẫn cần ưu tiên farm để sớm lên 4, có thể di chuyển ra đường farm lính cùng đồng đội.

Giữa game Keera farm nhanh quái rừng sau đó tận dụng until của mình để nhanh chóng đến các điểm nóng giao tranh trên bản đồ, chọn các mục tiêu thấp máu để hạ hoặc truy đuổi kẻ địch bỏ chạy.

Cuối game Keera sẽ trở thanhf một vị tướng đi đẩy lẻ và bắt lẻ. Tận dụng khả năng xuyên tường để tiếp cận chủ lực địch, ưu tiên bắt xạ thủ, pháp sư team địch. Lúc này một combo chiêu 1 + chiêu 2 nhẹ nhàng là có thể tiễn bất cứ một vị tướng máu giấy nào lên bảng đếm số.

Mẹo sử dụng chiêu Keera

Chiêu 2 sau khi sử dụng đứng yên một chỗ sẽ không bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây, căn thời gian sử dụng chuẩn xác để né choáng cũng như sát thương dồn vào đến từ kẻ địch.

Để sử dụng 2 lần combo chiêu 1 + chiêu 2 trong một khoảng thời gian ngắn thì kích hoạt until sau đó đợi hết gần hết thời gian rồi mới lao vào sử dụng chiêu 1 chiêu 2 như vậy sẽ hồi luôn chiêu 1 chiêu 2 sau khi hết until. Bạn có thể tung ra 4 chiêu trong vòng một nốt nhạc nếu căn chuẩn thời gian. Kẻ địch chắc chắn sẽ không thể nào trở tay trước tốc độ như vũ bão ấy.

Khi Keera yếu máu thì có thể không cần biến về mà đi farm lính quái sẽ nhanh chóng hồi full máu. Sử dụng until đi vào tường để né choáng từ kẻ địch. Và điều quan trọng nhất khi dùng Keera mà mình nhắc đi nhắc lại trong bài viết này: chiêu 1 phải trúng tướng địch mới đủ sát thương dồn chết tướng địch nếu không thì nên rút lui chờ hồi chiêu rồi quay trở lại sau.

Trang phục Keera Liên Quân Mobile

 • Dạ yêu linh – trang phục mặc định
 • Y tá lạ
 • Học viện Carano
 • Sát thủ bí ngô
 • Thuỷ thủ
 • Tiệc bãi biển
 • Nezuko Kamado

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Keera. Đó là những kiến thức mình học hỏi được từ các tuyển thủ chuyên nghiệp khi theo dõi giải đấu, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với rank. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Keera và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Paine Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *