Cách lên đồ Kil’Groth Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Kil’Groth là vị tướng đấu sĩ có khả năng solo và đẩy lẻ bậc nhất Liên Quân Mobile nhờ vào lượng tốc đánh khủng khiếp đến từ nội tại, khả năng hồi phục từ chiêu 2 và chiêu 3 miễn hiệu ứng. Kil’Groth có thể nói là một vị tướng ngon, bổ, rẻ, dễ chơi mà lại rất mạnh, khi xanh xao vị tướng này hoàn toàn có thể cân 3 cân 4. Dạo gần đây thì Kil’Groth được sử dụng ở vị trí đường rừng rất nhiều với lối lên trang bị full chí mạng chỉ cần vài quẹt là tiễn một vị tướng máu giấy lên bảng đếm số.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Kil'Groth chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Kil’Groth chi tiết tại SBMGame

Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này bạn cần phải lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu không chỉ theo trend mà còn cần phải phù hợp với phong cách chơi của mình, nếu không Kil’Groth sẽ rất dễ bị kẻ địch thả diều và bốc hơi với lối lên trang bị full sát thương. Nhằm giúp bạn chơi tốt vị tướng này, hôm nay SBMGame sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng trang bị Kil’Groth chi tiết, chuẩn nhất phù hợp với từng lối chơi khác nhau.

Bộ kĩ năng của Kil’Groth

Nội tại Áp Suất Biển Sâu: Mỗi đòn đánh thường của Kil’Groth giúp tăng 8-14% tốc đánh (tăng theo cấp tướng) tối đa cộng dồn 5 lần.

–> Nội tại giúp Kil’Groth có một lượng tốc đánh cực kì dồi dào, farm lính, quái rừng hay lấy trụ vô cùng nhanh. Đặc biệt khi kết hợp cùng với chiêu 2 sẽ khiến vị tướng này hồi máu khủng khiếp.

Chiêu 1 – Sóng Tử Vong

Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm giảm 30% tốc chạy trong 2.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

–> Đây là chiêu thức giúp Kil’Groth áp sát kẻ địch để có thể tung ra các đòn đánh thường của mình. Tầm sử dụng chiêu khá xa nhưng thời gian hồi chiêu lâu. Bạn cố gắng đâm trúng tướng địch để giảm thời gian hồi chiêu nhé!

Chiêu 2 – Mâu Thần Lực

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép và tăng phạm vi công kích

Kích hoạt: Kil’Groth nổi cơn thịnh nộ trong 4 giây khiến vũ khí của hắn được cường hoá gây sát thương phép diện rộng, đồng thời khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép. Mỗi đòn trúng 1 mục tiêu giúp hồi máu, giá trị phục hồi tăng 150% nếu nạn nhân là tướng địch.

–> Đây là chiêu thức mạnh nhất của Kil’Groth khiến vị tướng này trở thành một trong số những vị tướng solo tốt bậc nhất Liên Quân với khả năng hồi phục cực kì đáng gờm. Đặc biệt các đòn đánh thường gây sát thương phép trên diện rộng giúp Kil’Groth gây sát thương trong giao tranh tổng rất tốt.

Chiêu 3 Ác Mộng Biển Khơi

Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch giúp tăng 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

–> Đây là chiêu thức quan trọng, giúp Kil’Groth có thể tự tin càn lướt trong giao tranh mà không sợ bị kẻ địch khống chế. Ngoại trừ Arum, Aleister, Kil’Groth là khắc tinh của các vị tướng khống chế khó chịu. Kẻ địch sẽ rất khó gank và bắt vào một Kil’Groth còn until.

Hướng dẫn chơi Kil’Groth mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 2 là chiêu thức mạnh nhất của Kil’Groth, giúp vị tướng này gây sát thương cũng như hồi máu cho bản thân vì thế đầu game các bạn hãy nâng cho mình chiêu thức này và ưu tiên nâng max trước. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2

Cách combo Kil’Groth

Kích hoạt chiêu 2 cường hoá vũ khí > Kích hoạt until giúp miễn khống chế > Chiêu 1 lao vào áp sát tướng địch > Đánh thường thật nhiều > Chiêu 2 > Chiêu 1 truy đuổi kẻ địch hoặc rút lui.

Phép bổ trợ Kil’Groth mùa 24 Liên Quân Mobile

Kil’Groth có thể chơi tốt ở hai vị trí là solo đường tà thần và đi rừng. Tốc hành sẽ là bổ trợ phù hợp nhất để bổ sung vào khuyết điểm thiếu cơ động của Kil’Groth, giúp vị tướng này áp sát và truy đuổi kẻ địch tốt hơn. Trừng trị chắc chắn là bổ trợ không thể thiếu nếu bạn đi rừng. Nếu bạn là một người thích solo khô máu thì Bộc phá sẽ là bổ trợ giúp bạn kết liễu tướng địch tốt hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc hành > Trừng trị > Bộc phá

Bảng ngọc Kil’Groth mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Kil’Groth sẽ tối đa tốc đánh của vị tướng này ngay từ thời điểm đầu trận với 26% tốc đánh cộng thêm, kết hợp với nội tại và chiêu 2 sẽ giúp Kil’Groth hồi phục vô cùng tốt. Với lượng tốc đánh dồi dào như vậy thì chỉ với 5% tỉ lệ chí mạng thôi bạn cũng có thể nổ chí mạng liên tục. Tốc chạy cũng là một chỉ số vô cùng quan trọng giúp Kil’Groth truy đuổi kẻ địch tốt hơn. Ngọc lục công vật lý/xuyên giáp là hai chỉ số không thể thiếu với bất kì vị tướng đấu sĩ nào.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu Kil’Groth mùa 24 Liên Quân Mobile

Nhược điểm của Kil’Groth là thiếu đi chiêu thức để áp sát kẻ địch, với kẻ địch cơ động thì với chiêu 1 là không đủ để Kil’Groth có thể bám đuổi được chúng. Có thể nói Ma tính sinh ra là để dành cho Kil’Groth, nó khắc phục tất cả nhược điểm của vị tướng này giúp Kil’Groth tăng x2 sức mạnh. Khi kích hoạt until, Kil’Groth sẽ được hồi lại ngay chiêu 1, chiêu 2 giúp vị tướng này có thêm một chiêu thức để đuổi theo tướng địch hoặc rút lui và hút máu.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Ma tính
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu; Tháp quang minh > Thánh châu

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 24 Liên Quân Mobile

Sau đây mình sẽ gửi tới các bạn hai cách lên đồ Kil’Groth semi tank sẽ giúp bạn cứng cáp hơn, tự tin lao vào mở giao tranh, phù hợp với các bạn có lối chơi hổ báo hoặc mới tập chơi vị tướng này, còn chưa quen với cách sử dụng chiêu thức hay căn sát thương. Khi các bạn đã thông thạo vị tướng này rồi lúc đó có thể lên các bộ trang bị full chí mạng đang rất hot hiện giờ với các món đồ như: Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Nanh Fenrir. Lúc này bạn cần ra vào giao tranh một cách hợp lý, đợi kẻ địch hết chiêu để chạy rồi mới tấn công hoặc là núp lùm, sát thương của Kil’Gorth khi lên các trang bị này sẽ khá là ảo, có thể kết liễu một vị tướng trong một nốt nhạc, tuy nhiên khả năng phòng thủ sẽ bị giảm tương ứng.

Cách lên đồ Kil’Groth đi rừng

Cung bão tố > Giày hộ vệ > Kiếm Fafnir > Rìu Hyoga > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Kil’Groth đi top

Giày hộ vệ > Kiếm Fafnir > Rìu Hyoga > Kiếm Muramasa > Huân chương Troy > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Kil’Groth mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Kil’Groth

Đầu game Kil’Groth khá yếu vì thế bạn hãy ôm đường farm lên level 4, không nên lên quá cao sẽ dễ bị kẻ địch gank, nếu nằm xuống một mạng đầu game sẽ khá là tai hại, làm chậm bước tiến của Kil’Groth đi rất nhiều. Sau khi lên 4 thì bạn có thể tự tin lên cao để farm hơn, thậm chí là solo với tướng địch, nếu yếu thế hoặc bị gank, kích hoạt ngay until để tăng tốc chạy và miễn khống chế sau đó dùng chiêu 1 lùi về.

Giữa game, bạn có thể xâm lăng sang rừng địch cướp đi những tài nguyên nhỏ để gia tăng thu nhập. Chặn lính giữa hai trụ và sau đó di chuyển đến hỗ trợ đồng đội. Nếu kẻ địch cơ động hơn thì có thể ở lại đường farm, lợi dụng thời cơ kẻ địch đi gank để lấy trụ.

Cuối game Kil’Groth sẽ là người đẩy lẻ, đến sau giao tranh, bật until, vượt qua giàn chắn của team địch và tìm vào xạ thủ team địch. Đặc biệt ở thời điểm Kil’Groth bắt đầu full đồ và kẻ địch còn thiếu một, hai trang bị sẽ là lúc vị tướng này mạnh mẽ nhất và có thể cân 2 cân 3 nếu tướng địch không có các vị tướng khống chế cứng như Arum, Aleister.

Mẹo sử dụng chiêu Kil’Groth

Đầu game hoặc khi solo 1vs1 hãy sử dụng hết chiêu 1 chiêu 2 rồi mới kích hoạt until để sử dụng tối đa công dụng của Ma tính giúp bạn có thêm một lần sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để hồi phục và đuổi theo tướng địch. Còn trong combat tổng hãy sử dụng combo như hướng dẫn phía trên của mình, nếu không bạn sẽ bị khống chế và sau đó bị sốc dame mà không kịp sử dụng chiêu thức hay đòn đánh thường của mình để hồi phục.

Khi yếu máu bạn có thể không cần biến về mà sử dụng chiêu 2 để farm lính, quái rừng để hồi phục sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, ôm đường thủ trụ tốt hơn.

Khi đi rừng hãy cố gắng giữ nội tại khi di chuyển giữa các bãi quái sẽ giúp bạn farm quái nhanh hơn. Khi lấy trụ có thể bật luôn until lấy 5 điểm nội tại tăng tốc đánh giúp bạn lấy trụ nhanh hơn.

Trang phục Kil’Groth Liên Quân Mobile

  • Đồ tể đại dương – trang phục mặc định
  • Cảnh vệ biển
  • Quang vinh – trang phục thưởng hạng mùa 8

Kết luận

Kil’Groth là vị tướng tủ rất yêu thích của mình. Chính vì vậy mà trong bài viết này mình hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể và có thể dài dòng hơn các bài viết khác, mong các bạn thông cảm. Chúc các bạn leo rank tốt với Kil’Groth. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ chúng mình nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

Xem thêm: Cách lên đồ Omen Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *