Cách lên đồ Kriknak Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ kể cho các bạn những câu chuyện thú vị về Liên Quân Mobile và hướng dẫn các bạn toả sáng với các vị tướng. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Kriknak, một sát thủ đang quay trở lại mạnh mẽ ở meta mùa 24 này!

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Kriknak Liên Quân Mobile SBMGame
Kriknak Liên Quân Mobile SBMGame

Cách đây rất lâu, Kriknak cùng với Nakroth là hai vị tướng cạnh tranh với nhau ở vị trí đường rừng. Cặp bài trùng này đã đồng hành với nhau suốt Thời đại sát thủ cho tới khi nổi lên những Murad, Zill, Keera và thời đại đấu sĩ đi rừng thì cả hai vị tướng này đã biến mất. Nhưng gần đây cả Nakroth và Kriknak đã quay trở lại vô cùng mạnh mẽ và được các kiện tướng tin dùng ở vị trí đi rừng. Và không để các bạn chờ lâu chúng ta sẽ cùng đến với bài viết ngay sau đây.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Kriknak

Nội tại Nhấm nháp: Sau khi tung chiêu trúng mục tiêu, đòn đánh thường tiếp theo của Kriknak gây thêm sát thương vật lý.

–> Với nội tại nhấm nháp sẽ giúp Kriknak farm quái rừng vô cùng nhanh, bạn nên đánh thường sau khi sử dụng bất kì chiêu thức nào rồi mới sử dụng chiêu tiếp theo để tận dụng tối đa nội tại này.

Chiêu 1 – Ấu trùng quỷ

Kriknak ném một ấu trùng quỷ vào kẻ địch gây sát thương vật lý và khắc dấu lên mục tiêu. Trong thời gian hiệu lực của dấu ấn nếu Kriknak đánh thường hoặc sử dụng chiêu trúng sẽ kích hoạt dấu ấn, dấu ấn nổ gây sát thương phép bằng 7% máu tối đa của mục tiêu (mỗi 50 công vật lý thêm 1%), đồng thời giúp giảm 3 giây hồi chiêu thức này và hồi năng lượng.

–> Ấu trùng quỷ với cơ chế hồi chiêu như thế này có thể sử dụng liên tục, chưa hết với sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu, Kriknak là một trong số ít sát thủ có thể trị được tanker hiệu quả.

Chiêu 2 – Bọ húc

Kriknak lướt về phía trước theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường húc. Trúng mỗi tướng địch giúp Kriknak hồi máu cho bản thân. Trúng lính hay quái rừng hiệu quả hồi máu giảm xuống chỉ còn 25% và không cộng dồn khi trúng nhiều mục tiêu.

–> Bọ húc cung cấp cho Kriknak khả năng hồi phục, tuy hiệu quả hồi máu trên quái rừng không lớn nhưng hỗ trợ rất nhiều cho Kriknak trong quá trình đi rừng không phải về nhà hồi phục khi thấp máu.

Chiêu 3 Hiểm hoạ không trung

Kích hoạt lần thứ nhất giúp Kriknak bay lên không trung và được tăng tốc độ di chuyển nhưng không thể đánh thường hay sử dụng chiêu 2. Kích hoạt lần 2 giúp Kriknak đáp đất ở vị trí chỉ định, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 3 giây.

–> Đây là chiêu thức làm lên thương hiệu và bản năng săn mồi sát thủ của Kriknak. Với thời gian hồi chiêu nhanh và tốc độ di chuyển nhanh, Kriknak có thể nhanh chóng đến các vị trí giao tranh nóng trên bản đồ giúp đồng đội lấy lợi thế.

Hướng dẫn chơi Kriknak mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 có thể nói là nguồn sát thương chính của Kriknak, bạn cần nâng chiêu 1 đầu tiên và nâng max chiêu này để farm nhanh hơn. Until cứ nâng khi nào có thể và cuối cùng khi đã max hai chiêu đó rồi mới quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Kriknak

Bật until di chuyển tìm con mồi > Sử dụng chiêu 1 khắc Ấu trùng quỷ lên người kẻ địch > Until đáp xuống vồ > Đánh thường > Chiêu 2 húc > Đánh thường > Chiêu 1 > Đánh thường.

Với thời gian hồi chiêu 1 khá nhanh, đặc biệt là khi kích hoạt được dấu ấn, các bạn có thể liên tục sử dụng chiêu thức này trong chuỗi combo của mình để có thể hạ ngục được các đấu sĩ, đỡ đòn trâu bò. Còn với các vị tướng yếu máu như xạ thủ, pháp sư team địch mình tin rằng chỉ một vồ của Kriknak là đủ để khiến các vị tướng đó lên bảng đếm số.

Phép bổ trợ của Kriknak mùa 24 Liên Quân Mobile

Chắc ít có vị tướng nào có lối chơi một màu như Kriknak, nhưng có thể nhờ đó mà Kriknak hiệu quả hơn các đồng nghiệp khác ở vị trí đi rừng. Với bộ chiêu thức hồi nhanh và tốn mana, bùa xanh dường như là bắt buộc phải có dưới chân Kriknak.

Bổ trợ mặc định duy nhất: Trừng trị

Bảng ngọc Kriknak mùa 24 Liên Quân Mobile

Đây là bảng ngọc mạnh nhất của Kriknak mà mình đã sử dụng xuyên suốt rất nhiều mùa giải và đến hiện giờ nó vẫn còn rất thịnh hành ở cả các tuyển thủ chuyên nghiệp và các best Kriknak Việt Nam. Một bảng ngọc đa dụng và có thể dùng cho rất nhiều tướng. Bạn nên cố gắng xây dựng cho mình một bảng ngọc cấp 3 như thế này để dùng cho Kriknak, có thể dùng cho các xạ thủ, sát thủ vật lý khác.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc chạy + Tốc đánh; 5 viên Hút máu
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Kriknak mùa 24 Liên Quân Mobile

Với một vị tướng hay phải lao vào để tranh chấp mục tiêu và bắt tướng địch như Kriknak thì việc lên bảng đếm số là không thể tránh khỏi, vì thế cần 2 lần chuyển sinh để Kriknak nhanh chóng quay trở lại với trận đấu để tiếp tục farm.

  • Nhánh chính: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn > Đầu thai
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công

Cách lên đồ Kriknak mùa 24 Liên Quân Mobile

Với Kriknak bạn có thể lên đồ theo hai phong cách đó là semi tank và full dame để phù hợp đối đầu với kẻ địch. Nếu team bạn có nhiều tướng khống chế khó chịu thì nên ưu tiên lên một chút chống chịu để sinh tồn tốt hơn. Đặc biệt đối với Kriknak việc lên thêm một hai đồ chống chịu sẽ không ảnh hưởng tới lượng dame vị tướng này có thể gây ra. Với việc lên full dame sẽ giúp Kriknak mạnh mẽ hơn ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, còn lên chút chống chịu thì giai đoạn sau sẽ dễ chơi hơn.

Cách lên đồ Kriknak đi rừng full dame

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Thánh kiếm > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Kriknak đi rừng semi tank

Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Thánh kiếm > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Kriknak mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Kriknak

Đầu game Kriknak nên tập trung farm để nhanh chóng lên level 4, với khả năng farm rất nhanh của mình, Kriknak sẽ lên 4 trước rừng địch, tận dụng thời gian đó để di chuyển rình mò, nếu thấy đường nào tướng địch lên cao thì gank đường đó. Chỉ cần cấu máu, không cần phải cố gắng hạ ngục tướng địch, sau đó cùng đồng đội ăn rồng hoặc tà thần.

Giai đoạn giữa game Kriknak có thể farm quái rừng nhanh sau đó dùng Hiểm hoạ không trung để dọn nhanh lính ở các đường với đồng đội, tích luỹ vàng. Tiếp tục cùng đồng đội di chuyển vào cướp rừng hoặc chặn lính, công trụ. Khi giao tranh thì cố gắng đến sau và combo vào các mục tiêu thấp máu, không nhất thiết phải bắt xạ thủ vì khi này Kriknak chưa đủ dame.

Cuối game khả năng dồn dame của Kriknak rất mạnh, bạn có thể bắt bất cứ vị tướng nào nếu chúng đi lẻ, kể cả các tướng trâu bò. Trong giao tranh thì vòng sau ưu tiên bắt xạ thủ, pháp sư.

Mẹo sử dụng chiêu của Kriknak

Khi dùng chiêu 1 vào mục tiêu nào thì cố gắng đánh thường vào mục tiêu đó để kích hoạt dấu ấn, giúp giảm nhanh thời gian hồi chiêu của chiêu thức này.

Trang phục Krinak Liên Quân Mobile

  • Bọ báo tử – trang phục mặc định
  • Bọ cánh bạc
  • Yêu trung cổ mộ
  • ST.L–62
  • Bọ cánh cam

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách chơi Kriknak, một sát thủ rất mạnh mẽ và đang quay trở lại ở meta này. Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng này và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân và mình là Hermes.

Xem thêm: Cách lên đồ Batman Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *