Cách lên đồ Krixi Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (2 bình chọn)

Krixi là một trong số những vị tướng pháp sư đời đầu của nền Liên Quân Mobile. Tuy nhiên không vì thế mà vị tướng này nép vế so với các pháp sư khác đang hot hiện nay. Với bộ chiêu thức đơn giản, không đòi hỏi kĩ năng người chơi quá cao nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn, Krixi vẫn luôn là quân bài được các kiện tướng yêu thích sử dụng và tin tưởng trong những trận đấu quan trọng của mình. Đặc biệt là trong giải Đấu trường danh vọng vừa qua, SGP Fish đã sử dụng vị tướng này để bán hành cho Lorion của FL XB. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh của Krixi ở thời điểm hiện tại.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Krixi Liên Quân Mobile SBMGame
Krixi Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trong chuyên mục hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng mới và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Krixi Tinh linh thiên nhiên: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Krixi

Nội tại Tung cánh: Khi tung kĩ năng trúng đích, giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

–> Nội tại giúp Krixi tăng rất nhiều tốc độ sau khi sử dụng chiêu, đặc biệt hữu dụng khi dùng để rút lui với chiêu 1, hay tấn công bằng chiêu cuối.

Chiêu 1 – Bướm ảo

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi nạn nhân trúng chiêu khiến sát thương gây ra giảm đi 20%, tối đa giảm 40%.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng vô cùng khó chịu của Krixi. Với tầm sử dụng vô cùng xa và sát thương lớn, thời gian hồi chiêu nhanh khiến cho Krixi luôn có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với các pháp sư khác.

Chiêu 2 – Bão lá

Krixi triệu hồi bão lá tại vùng chỉ định hất tung những kẻ địch trúng chiêu 1.5 giây và gây sát thương phép.

–> Đây là chiêu thức khống chế hiệu quả và lợi hại của cô nàng. Nó có độ trễ không quá lâu vì vậy rất dễ sử dụng, kẻ địch bị hất tung cực kì lâu và nếu sử dụng trúng nhiều mục tiêu sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho đồng đội trong giao tranh.

Chiêu 3 Mưa sao băng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép từng đợt, tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu Krixi được tăng 15% tốc chạy cơ bản.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng, phát huy tối đa sát thương trong các giao tranh tổng. Khi có until, Krixi sẽ từ một vị tướng cấu rỉa với chiêu 1 trở thành một vị tướng sốc dame cực mạnh với bộ combo của mình.

Hướng dẫn chơi Krixi mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức cấu rỉa gây nhiều sát thương và rất khó chịu của Krixi vì thế bạn ưu tiên nâng chiêu này đầu trận và nâng max chiêu này trước tiên. Chiêu cuối nâng khi có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2

Cách combo Krixi

Until tăng tốc chạy tiếp cận tướng địch > Chiêu 2 hất tung > Chiêu 1 bồi thêm sát thương.

Phép bổ trợ Krixi mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một vị tướng không cơ động và không có chiêu thức nào để rút lui khi bị bắt vào, vì thế mà Tốc biến hoặc Tốc hành sẽ là bổ trợ ưu tiên số 1 dành cho Krixi. Với Tốc biến bạn có thể ngay lập tức biến tới một vị trí khác để thoát khỏi chiêu thức kẻ địch hay kết hợp với chiêu 2 để tạo ra những pha khống chế bất ngờ. Còn khi sử dụng Tốc hành sẽ giúp bạn di chuyển, đi gank hiệu quả hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Krixi mùa 24 Liên Quân Mobile

Để hỗ trợ cho Krixi trong những pha cấu rỉa kẻ địch bằng chiêu 1 thấm hơn mình sẽ sử dụng bảng ngọc tối đa xuyên giáp phép. Đây là bảng ngọc sẽ giúp Krixi mạnh từ đầu đến cuối trận đấu. Khi kẻ địch chưa có kháng phép thì nó sẽ trừ hết giáp phép cơ bản của kẻ địch giúp Krixi gây tối đa sát thương. Khi kẻ địch lên nhiều trang bị kháng phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia thì nó sẽ kết hợp cùng với trang bị giúp Krixi gây sát thương tốt hơn. Ngọc tím 10 viên tăng tốc chạy sẽ giúp Krixi cơ động hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép + xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh + tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên tốc đánh + xuyên giáp phép

Phù hiệu Krixi mùa 24 Liên Quân Mobile

Phù hiệu Krixi mình sử dụng nhánh chính là Tháp quang minh với phù hiệu cấp ba Thần quang nhằm tăng tối đa khả năng cấu rỉa đến từ mỗi lần bướm ảo của cô nàng. Thánh châu giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối, xuyên tâm tăng khả năng xuyên giáp phép. Ma hoả gây thêm sát thương phép tương tự Thần quang. Quả cầu băng sương cho Krixi một lần bất tử trong các tình huống nguy hiểm thấp máu hay bị kẻ địch dồn sát thương.

 • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Thần quang
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả; Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương

Cách lên đồ Krixi mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày phù thuỷ > Trượng bùng nổ > Sách truy hồn > Trượng hỗn mang > Vương miện Hecate > Quả cầu băng sương

Mô tả: Giày phù thuỷ giúp tăng tốc chạy đầu trận đấu và xuyên giáp phép. Trượng bùng nổ gây thêm sát thương phép lan khi kẻ địch trúng chiêu giúp Krixi cấu rỉa thấm hơn. Sách truy hồn tăng thêm cứng cáp cho Krixi với một chút máu mà giảm khả năng hồi máu của kẻ địch. Trượng hỗn mang cung cấp 40% xuyên giáp phép. Vương miện Hecate tăng rất nhiều công phép với các chỉ số cộng thêm và cả nội tại. Quả cầu băng sương là món bảo hiểm cho sự an toàn của Krixi cuối trận khi cho cô một giây bất tử.

Mẹo chơi Krixi mùa 24 Liên Quân Mobile

Krixi là một vị tướng máu mỏng và rất thiếu cơ động, chỉ cần bị kẻ địch bắt vào thì rất ít có cơ hội sống sót, vì thế trong trận đấu khi di chuyển đi gank hay trở về, nếu không có tầm nhìn thì nên đi vòng qua rừng mình trở về, không di chuyển ở bờ sông, tránh kẻ địch núp lùm chờ sẵn.

Chiêu 1 có thể dùng để check bụi rất hiệu quả, bạn có thể tung nó vào các bụi cỏ nghi ngờ có tướng địch, nếu bạn được tăng tốc chạy thì chứng tỏ có kẻ địch trong đó. Với tượng sát thương khổng lồ phải chịu chúng sẽ mau chóng phải ra khỏi chỗ ẩn nấp nếu không muốn tiếp tục mất thêm máu khi bạn hồi chiêu lần 2.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng chiêu 2, bắt lẻ hoặc mở giao tranh bất ngờ từ khoảng cách cực kì xa, bạn có thể sử dụng combo Tốc biến + Chiêu 2, nếu hất tung được nhiều kẻ địch, tỉ lệ thắng giao tranh đó của team bạn sẽ vô cùng cao.

Khi cảm thấy nguy hiểm, bật ngay until và tốc biến (tốc hành) để tăng tốc chạy và rút lui, chớ nên lưỡng lự dẫn đến việc phải lên bảng đếm số, cẩn thận đôi chút vẫn hơn.

Trang phục Krixi Liên Quân Mobile

 • Tinh linh thiên nhiên – trang phục mặc định
 • Công chúa bướm
 • Xứ sở thần tiên
 • Tiệc bãi biển
 • Cô tiên thỏ
 • Phó văn nghệ
 • Tiểu yêu nữ
 • Nữ hoàng thiên nga
 • Thần thoại Hi Lạp
 • Thuỷ thủ
 • Lốc xoáy kinh hoàng Tatsumaki

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng rằng với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ chơi vị tướng này hiệu quả hơn vì không có vị tướng nào yếu chỉ có người chơi chưa biết cách để phát huy hết điểm mạnh của vị tướng đó mà thôi. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành chiến thắng với Krixi. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên trở lại và ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Mganga Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *