Cách lên đồ Krizzix Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Krizzix có thể nói là một trợ thủ tấn công hay nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Nếu trong bóng đá thì chú cóc của chúng ta chẳng khác nào một hậu vệ nhưng lại giỏi ghi bàn lấy công làm thủ. Tại sao mình lại nói như vậy? Vì tuy là một trợ thủ nhưng bộ chiêu thức của Krizzix lại thiên về phối hợp tấn công cùng đồng đội và mở giao tranh bất ngờ với khả năng tàng hình và khống chế khó chịu đến từ Vạn vật hấp dẫn.

Xem toàn bộ: Tướng Trợ thủ Liên Quân Mobile

Krizzix Liên Quân Mobile SBMGame
Krizzix Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trong chuyên mục hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng mới và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Krizzix Thần ẩn đại sư: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24 này nhé!

Bộ kĩ năng của Krizzix

Nội tại Ẩn đột: Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch, Krizzix được cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòng đánh thường cường hoá khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi chiêu chiêu này được giảm còn 10 giây.

–> Nội tại giúp Krizzix cấu rỉa và làm chậm kẻ địch liên tục, giữ chân kẻ địch giúp đồng đội rút lui hay tấn công dễ dàng hơn, đặc biệt là khi Krizzix di chuyển từ đường này sang đường khác để gank.

Chiêu 1 – Nguỵ trang đơn lẻ

Krizzix tiến vào trạng thái tàng hình trong 4 giây, được tăng tốc chạy và gây sát thương phép kèm hiệu ứng giảm song giáp trong 4 giây lên những nạn nhân hắn đi qua. Tàng hình sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

–> Đây là chiêu thức giúp Krizzix cơ động hơn khi tăng rất nhiều tốc độ di chuyển, ngoài ra nó còn hỗ trợ đồng đội gây sát thương tốt hơn khi giảm giáp và giáp phép từ kẻ địch. Đặc biệt khi kết hợp với chiêu 2 sẽ tạo ra những pha khống chế vô cùng bất ngờ.

Chiêu 2 – Vạn vật hấp dẫn

Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0.5 giây gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi, kéo dài 2 giây. Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng trong thoáng chốc. Nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn sát thương.

–> Không phải khả năng tàng hình mà chiêu 2 mới là chiêu thức quan trọng nhất và làm nên thương hiệu của Krizzix. Đây là chiêu thức gây sát thương và khống chế diện rộng vô cùng khó chịu. Nó có khả năng hút kẻ địch lại cùng một chỗ và làm choáng rất lâu, khi kết hợp thêm cùng với Tốc biến sẽ tạo ra những pha kiến tạo, mở giao tranh vô cùng bất ngờ, đặc biệt khi kết hợp cùng với các vị tướng dồn sát thương mạnh hay chồng thêm khống chế. Bộ ba Krixi, Krizzix, Krinak đã từng một thời là ác mộng với biết bao đội hình mạnh khác trong Liên Quân.

Chiêu 3 Nguỵ trang đồng bộ

Krizzix kích hoạt chiêu cuối giúp đồng đội lân cận được tăng tốc chạy, rồi 1 giây sau cùng nhau tiến vào trạng thái tàng hình trong tối đa 4 giây. Sau khi tung chiêu Krizzix sẽ nhận thêm tầm nhìn của một tươngs địch gần nhất.

–> Đây là chiêu thức cần sự phối hợp cao của đồng đội để phát huy tối đa khả năng tấn công bất ngờ. Nếu không thì nó dường như chỉ có khả năng tăng tốc chạy cho đồng đội là chính. Ngoài ra, bạn có thể dùng nó để khắc chế vào các vị tướng tàng hình như Batman, Ngộ Không hay tránh được những pha rình rập trong bụi cỏ từ team địch.

Hướng dẫn chơi Krizzix mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 2 là chiêu thức khống chế và gây sát thương chính của Krizzix nên bạn cần ưu tiên nâng chiêu này ở level 1 và nâng max chiêu này trước tiên. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Krizzix

Kêu gọi đồng đội tập trung sau đó sử dụng until để nguỵ trang và tăng tốc chạy cho tất cả > Kích hoạt chiêu 2 > Chiêu 1 tăng tốc chạy để tiếp cận kẻ địch > Đánh thường nội tại làm chậm tướng địch > Chiêu 2 hút tướng địch và làm choáng > Còn lại để đồng đội lo.

Phép bổ trợ Krizzix mùa 24 Liên Quân Mobile

Krizzix sẽ cực kì mạnh khi kết hợp chiêu 2 cùng với tốc biến tạo ra những pha khống chế vô cùng bất ngờ mở giao tranh. Đây sẽ là bổ trợ không thể nào hợp hơn với cóc. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Cấp cứu để hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Cấp cứu

Bảng ngọc Krizzix mùa 24 Liên Quân Mobile

Đầu game khi tướng địch chưa có nhiều sát thương và kháng phép thì Krizzix sẽ có thể tự tin lao lên sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa máu kẻ địch và sát thương gây ra cũng vô cùng lớn. Để tối đa hoá lượng sát thương này trong giai đoạn đầu trận đấu, giúp Krizzix lấy lợi thế cho đồng đội khi đi đường tốt hơn mình sẽ sử dụng bảng ngọc nhiều công phép và xuyên giáp phép đến từ ngọc đỏ và ngọc lục, ngọc tím tăng tốc chạy.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Phù hiệu Krizzix mùa 24 Liên Quân Mobile

Điểm mạnh nhất của Krizzix không phải không phải là sát thương hay khả năng chống chịu mà chính là khả năng khống chế đến từ chiêu 2. Vâỵ nên mình sẽ xây dựng một bộ phù hiệu xoay quanh giảm thời gian hồi chiêu với phù hiệu trung tâm là Ma tính. Với bộ phù hiệu này bạn có thể liên tục spam chiêu thức và sử dụng tới 2 lần combo chiêu 2 + chiêu 1 khi sử dụng until và kích hoạt Ma tính, ngoài ra còn có Mật ngữ giảm thời gian hồi bổ trợ, giúp bạn sử dụng combo kết hợp chiêu 2 + tốc biến được nhiều hơn.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cố thủ > Ma tính
  • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Thánh châu; Thành khởi nguyên > Mật ngữ

Cách lên đồ Krizzix mùa 24 Liên Quân Mobile

Đại địa mở trói > Giày Hermes > Khiên huyền thoại > Giáp Gaia > Phù chú trường sinh > Giáp hộ mệnh

Giải thích: Đây là build đồ trang bị của Krizzix trong các trận đấu mà kẻ địch cân bằng sát thương phép, vật lý và team mình có lợi thế. Bạn nên lên trang bị tuỳ theo từng trận đấu để đạt hiệu quả cao hơn.

Trang bị phụ trợ Đại địa mở trói giúp hồi máu và hoá giải khống chế cho đồng đội, bạn có thể thay đổi sang các phụ trợ cùng nhánh thổ hệ khác để phù hợp với từng trận đấu. Giày Hermes tăng tốc độ di chuyển khi dời giao tranh giúp bạn đi gank tốt hơn. Nếu tướng địch có nhiều khống chế thì đổi sang giày kiên cường.

Khiên huyền thoại giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận và cung cấp đến 20% giảm hồi chiêu, một chỉ số rất quan trọng dành cho cóc. Giáp Gaia tăng giáp phép và hồi máu khi bị kẻ địch tấn công.

Phù chú trường sinh giúp hồi máu cho bản thân khi dời giao tranh. Nếu xạ thủ team địch quá xanh thì thay bằng Khiên thất truyền, nếu kẻ địch có nhiều sát thương phép và cấu rỉa quá đau thì thay bằng Huân chương Troy. Cuối cùng Giáp hộ mệnh là trang bị quan trọng không thể thiếu cuối trận đấu.

Mẹo chơi Krizzix mùa 24 Liên Quân Mobile

Khi sử dụng chiêu 1 của Krizzix nhớ đi qua người kẻ địch sẽ gây thêm sát thương và giảm rất nhiều giáp và giáp phép của kẻ địch, hỗ trợ đồng đội gây sát thương tốt hơn.

Chiêu 2 của Krizzix mang lại đột biến rất lớn trong trận đấu. Vì thế bạn hãy cố gắng kết hợp với tốc biến để tạo ra những pha hút được nhiều tướng địch nhất có thể. Và nên ra hiệu cho đồng đội trước mỗi lần như vậy để đồng đội chủ động dồn dame, tránh hút được nhiều kẻ địch nhưng không có ai gây sát thương bồi vào.

Chiêu cuối của Krizzix có thể spam để tăng tốc chạy cho đồng đội hoặc để phát hiện tầm nhìn kẻ địch. Không nên tiếc mà giữ chiêu này làm gì, cứ có là sử dụng sẽ giúp bạn chơi Krizzix bớt đau đầu hơn mà hiệu quả vẫn cao.

Trang phục Krizzix Liên Quân Mobile

  • Thần ẩn đại sứ – trang phục mặc định
  • Cún siêu quậy
  • Đội đặc nhiệm

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thành thạo được vị tướng này. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành chiến thắng với Kirzzix. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên trở lại và ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Rouie Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *