Cách lên đồ Lauriel Liên Quân – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Lauriel là một vị tướng được rất nhiều anh em yêu thích bởi khả năng lả lướt liên tục đến từ chiêu 2 và nội tại gây sát thương chuẩn. Đây là vị tướng có thể cân 5, đặc biệt khi đối đầu với các team có ít khống chế và chiêu thức dồn sát thương. Cô nàng có một bộ trang phục vô cùng đẹp khi Liên Quân Mobile kết hợp cùng với bản gốc Vương Giả Vinh Diệu. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không luyện tập trở lại ngay vị tướng này thôi nào, mình sẽ giúp các bạn bắt kịp meta với phong cách chơi Lauriel vô cùng mạnh ngay sau đây.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Lauriel Liên Quân Mobile SBMGame
Lauriel Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, người sẽ kể chuyện Liên Quân. Nỗ lực để tốt hơn 1% mỗi ngày bằng cách tập chơi một vị tướng mới, mình tin rằng các bạn sẽ sớm cải thiện được thứ hạng của mình. Đồng hành với các bạn trên con đường đó, ngày hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Lauriel Đại thiên sứ: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Lauriel

Nội tại Trời Phạt: Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời Phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích luỹ, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi máu, và gây sát thương chuẩn trên diện rộng, đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân (tăng theo cấp tướng) trong 1 giây.

–> Nội tại giúp Lauriel gây rất nhiều sát thương chuẩn, khắc chế tốt vào các đội hình có nhiều tướng đấu sĩ trâu bò. Cô nàng có thể lên một số đồ phòng thủ mà vẫn gây được nhiều sát thương. Đặc biệt trong giao tranh tổng, nếu tướng địch ở gần nhau thì sát thương nổ lan ra càng cao, Lauriel càng trở lên lợi hại hơn.

Chiêu 1 – Con Đường Sám Hối

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng theo hướng chỉ định gây sát thương phép. Sau đó 1 giây con đường sẽ bùng nổ gây sát thương tương tự 1 lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.

–> Đây là chiêu thức tích nội tại lên nhiều mục tiêu cùng lúc và dọn lính rất hiệu quả của Lauriel.

Chiêu 2 – Đôi Cánh Thuần Khiết

Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định giúp bản thân miễn nhiễm mọi sát thương trong thoáng chốc. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây sát thương phép mỗi luồng. Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.

–> Đây là chiêu thức lợi hại nhất, quan trọng nhất của Lauriel, với khả năng không bị chọn làm mục tiêu trong khi lướt và cơ chế hồi chiêu chiêu nhanh, Lauriel có thể liên tục sử dụng chiêu thức này, gây sát thương, truy đuổi và né được hết sát thương kẻ địch gây ra. Từ đó kích hoạt nội tại liên tiếp gây thêm sát thương chuẩn, làm chậm tướng địch và hồi phục cho bản thân. Có thể nói, Lauriel mạnh hay yếu tuỳ thuộc toàn bộ vào việc sử dụng chiêu 2 như thế nào, nếu bạn sử dụng hợp lý thì có thể cân 5, nhưng nếu sử dụng sai thì sau khi lướt xong sẽ bị kẻ địch cho lên bảng đếm số.

Chiêu 3 Đại Phán Xét

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây sát thương phép trong lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel sẽ được giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2.

–> Đây là chiêu thức hỗ trợ Lauriel hồi chiêu và tích nội tại liên tục, khiến cô nàng cực kì mạnh mẽ trong giao tranh tổng. Mình tin rằng sẽ chẳng có vị tướng nào solo lại nổi Lauriel ở trong Đại phán xét. Tuy nhiên các bạn có thể khắc chế lại việc này bằng cách tránh thật xa chiếc vòng của cô nàng.

Hướng dẫn chơi Lauriel mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 3

Sau level 4: chiêu 2 là chiêu thức giúp Lauriel kích hoạt nội tại nhanh và dễ dàng nhất, hơn thế nữa còn giúp cô nàng không bị chọn làm mục tiêu vì thế bạn ưu tiên nâng max chiêu này trước tiên. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Lauriel

Chiêu 1 cấu rỉa máu kẻ địch và khắc dấu ấn lên kẻ địch > Chiêu 2 áp sát làm chậm và kích hoạt nội tại > Bật until bắt đầu quẩy > Sử dụng chiêu 1, chiêu 2 liên tục trong vòng tròn của chiêu cuối để tối đa thời gian giảm hồi chiêu.

Phép bổ trợ Lauriel mùa 24 Liên Quân Mobile

Lauriel sẽ phát huy được hết sức mạnh của mình ở vị trí sở trường đó là đường giữa. Với bổ trợ Thanh tẩy giúp Lauriel tự tin bay múa hơn khi đội hình kẻ địch có nhiều khống chế. Tốc biến giúp cô nàng tấn công bất ngờ, truy đuổi kẻ địch hay rút lui hiệu quả hơn. Trong khi đó với bổ trợ Suy yếu, Lauriel sẽ câu kéo tốt hơn, bền bỉ hơn khi được tăng rất nhiều miễn thương và giảm sát thương của kẻ địch.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Thanh tẩy > Tốc biến > Suy yếu

Bảng ngọc Lauriel mùa 24 Liên Quân Mobile

Lauriel là một vị tướng không thiếu sát thương bởi khả năng gây sát thương chuẩn liên tục của mình, cái cô nàng cần chính là khả năng chống chịu, tồn tại trong giao tranh càng lâu càng tốt và giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt đầu trận đấu. Vì thế bảng ngọc của Lauriel mình sẽ lắp ngay 10 viên ngọc lục giảm hồi chiêu giúp cô nhanh nhất có đủ 40% giảm hồi chiêu, ngọc tím sử dụng của các vị tướng đỡ đòn là máu/hồi máu/tốc chạy. Ngọc đỏ mình vẫn để ngọc công phép như các pháp sư khác giúp Lauriel đầu game farm lính nhanh hơn khi sát thương chuẩn là chưa nhiều.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu

Phù hiệu Lauriel mùa 24 Liên Quân Mobile

Đầu game khi chưa có đủ giảm hồi chiêu, các chiêu thức của Lauriel hồi khá lâu vì thế mình sẽ sử dụng Ma tính để bổ trợ giúp cố có thể sử dụng 2 lần chiêu 1, chiêu 2 liên tục, gây sát thương và tích nội tại dễ dàng hơn. Hấp huyết giúp hồi máu và năng lương khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch. Cố thủ tăng thêm 12.5% kháng hiệu ứng giúp Lauriel bay múa tốt hơn. Quả cầu băng sương giúp cô có 1 giây bất tử, tránh bị sốc dame, câu kéo thời gian hồi chiêu để phản công ngược trở lại. Thánh châu giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cố thủ > Ma tính
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương; Tháp quang minh > Thánh châu

Cách lên đồ Lauriel mùa 24 Liên Quân Mobile

Nếu như trước đây bạn có thể thấy Lauriel lên từ một đến hai trang bị phòng thủ thì giờ đây xu hướng sẽ là lên toàn bộ trang bị phép để giúp Lauriel gây sát thương, dồn dame tốt hơn. Tuy vậy Lauriel vẫn có một sự cứng cáp nhất định bởi các trang bị phép thuật này đều có thêm chỉ số phòng thủ như máu, giáp.

Giày thuật sĩ > Mặt nạ Berith > Sách truy hồn > Vương miện Hecate > Cầu băng sương > Gươm hiền triết

Mẹo chơi Lauriel mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Lauriel

Đầu game Lauriel khá yếu nên bạn chỉ tập trung farm để lên level 4. Tránh lên cao hay solo với kẻ địch vì nếu chẳng may nằm xuống sẽ khiến cô nàng bị thọt và giai đoạn về sau rất khó đánh. Khi đã lên 4 thì có thể đi gank hỗ trợ đồng đội, tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức cấu rỉa từ xa, tránh lao vào giữa đội hình địch để quẩy, đặc biệt là khi không có chiêu 2 thì lập tức lùi về.

Giai đoạn giữa game vẫn là giai đoạn mà Lauriel cần được farm để tích luỹ trang bị cần thiết. Nếu rừng team bạn là một vị tướng không sử dụng mana thì có thể xin bùa xanh để Lauriel thoải mái sử dụng chiêu thức hơn, giao tranh mạnh hơn. Khi đã có đủ thời gian hồi chiêu rồi thì có thể tự tin tấn công, tuy nhiên nên đợi kẻ địch hết chiêu thức khống chế dồn sát thương rồi mới lao vào bật Đại phán xét và “quẩy”

Cuối game là lúc Lauriel đạt tối đa sức mạnh của mình. Kêu gọi đồng đội tổ chức giao tranh tổng thật nhiều, đặc biệt trong hang rồng, tà thần sẽ là các vị trí phát huy hết uy lực của Đại phán xét. Nên đợi cho đồng đội mở giao tranh, khống chế kẻ địch trước rồi mới lao vào. Cấu rỉa máu kẻ địch từ xa với chiêu 1 và hạn chế bị kẻ địch cấu rỉa. Khi lao vào đội hình kẻ địch thì sử dụng băng sương đúng thời điểm để né hết sát thương sau đó bắt đầu múa.

Mẹo sử dụng chiêu Lauriel

Chiêu 2 của Lauriel là chiêu thức vô cùng quan trọng, vì thế bạn cần luyện tập thật nhiều để sử dụng đúng lúc đúng thời điểm né sát thương và khống chế của kẻ địch. Bạn có thể vào đấu luyện và luyện tập bằng cách né sát thương của trụ. Ngoài ra chiêu 2 không nên lướt thẳng vào tướng địch, sẽ rất dễ bị kẻ địch thả chiêu khống chế, hãy lướt xiên sang trái, sang phải sẽ hiệu quả hơn và cần phải đủ tầm để trúng tướng địch mới giảm tối đa thời gian hồi chiêu thức này.

Trang phục Lauriel Liên Quân Mobile

 • Đại thiên sứ – trang phục mặc định
 • Đoạ lạc thiên sứ
 • Hoả phượng hoàng
 • Phù thuỷ bí ngô
 • Thánh quang sứ
 • Hoa khôi giáng sinh
 • Lạc thần
 • Tinh vân sứ
 • Tiệc bãi biển
 • Thiên sứ công nghệ
 • Phi Thiên – trang phục hợp tác cùng Vương Giả Vinh Diệu

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thành thạo được Lauriel. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Ignis Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *