Cách lên đồ Laville Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những nội dung thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Laville mạnh nhất mùa 24 này đến từ giáo án của ông hoàng Laville Việt Nam – HoangTD

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Laville Liên Quân Mobile SBMGame
Laville Liên Quân Mobile SBMGame

Nếu các bạn là một người yêu thích các giải đấu của Liên Quân Mobile, đặc biệt hay theo dõi Đấu Trường Danh Vọng thì ắt hẳn sẽ biết đến độ tín và sức mạnh của Laville trong tay VGM HoangTD. Với những pha Đạn thần quang chính xác từ khoảng cách vô cùng xa của mình, không ít lần Laville trong tay HoangTD đã giúp đội tuyển của mình dành chiến thắng. Bản thân mình sau khi chiêm ngưỡng kĩ năng của HoangTD thì đã ngày đêm xem Stream của anh chàng này và cuối cùng đã nắm được bí quyết chơi Laville bách phát bách trúng. Không để các bạn chờ lâu hơn chúng ta hãy cùng đến với hướng dẫn chơi Laville theo phong cách tuyển thủ chuyên nghiệp ngay sau đây.

Bộ kĩ năng của Laville

Nhằm giúp các bạn mới tập chơi vị tướng này hiểu về chiêu thức của nó dễ dàng hơn, mình sẽ diễn giải lại bộ kĩ năng của Laville một cách vô cùng đơn giản dễ hiểu, bỏ qua các thông số và chỉ quan tâm tới công dụng của chiêu như thế nào. Đây là điểm khác biệt của SBMGame so với các trang web khác hướng dẫn về Liên Quân.

Nội tại Đạn liên châu: Các đòn đánh thường của Laville kích hoạt nội tại tăng 10 tốc đánh, cộng dồn tối đa 3 tầng. Đủ 3 tầng sẽ chuyển hoá thành Đạn liên châu khiến các đòn đánh thường của Laville chia ra làm 3 viên đạn, mỗi viên gây sát thương bằng 40% công vật lý. Trạng thái này kéo dài 3 giây và sẽ làm mới nếu chúng mục tiêu. Bù lại sát thương lên quái rừng sẽ giảm 40%, tăng lại theo cấp tướng.

–> Nội tại giúp Laville có thể gây sát thương liên tục, rất thích hợp với lối đánh thả diều.

Chiêu 1 – Đạn truy ảnh

Kích hoạt: Laville cường hoá bản thân khiến các đòn đánh gây thêm sát thương vật lý. Nếu đang ở trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 50% công vật lý và công kích 2 kẻ địch khác trong phạm vi kéo dài 5 giây.

–> Đây là chiêu thức giúp cho Laville có khả năng bắn giao tranh cực mạnh khi có thể bắn nhiều mục tiêu cùng lúc, tối đa lên tới 3 mục tiêu.

Chiêu 2 – Khiên phản tốc

Khích hoạt: Laville nhận một lớp lá chắn chặn sát thương, giúp tăng tốc chạy cho bản thân đồng thời miễn khống với 1 hiệu ứng khống chế. Sau khi mất lá chắn, Laville vẫn tiếp tục được duy trì miễn khống trong 0.5 giây tiếp theo.

–> Đây là chiêu thức quan trọng nhất, làm lên sự khác biệt giữa một người chơi Laville pro và bình thường (chứ không phải until), nếu bật Khiên phản tốc đúng lúc, Laville có thể chặn được sát thương và outplay chiêu thức khống chế đến từ kẻ địch.

Chiêu 3 Đạn thần quang

Laville bắn ra một viên đạn bay xuyên bản đồ, trúng tướng địch sẽ gây sát thương vật lý và làm choáng mục tiêu. Thời gian choáng tỉ lệ thuận với khoảng cách, tối đa lên tới 3.5 giây.

–> Đây là chiêu thức mở giao tranh và có thể làm nên bước ngoặt của trận đấu, với thời gian khống chế tối đa lên tới 3.5 giây chắc chắn là kết thúc cho kẻ địch đen đủi bị trúng đạn thần quang. Về phía Laville không chỉ đòi hỏi kĩ năng mà cả may mắn rất nhiều để có tỉ lệ bách phát bách trúng.

Hướng dẫn chơi Laville mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng cho mình trước chiêu 1 để farm lính nhanh. Sau đó các bạn sẽ nâng max chiêu 2, đây là chiêu thức quan trọng cần sớm đạt cấp độ cao nhất để giảm hồi chiêu, nó sẽ giúp bạn sống sót, outplay kẻ địch. Chiêu cuối nâng khi có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Laville

Trước tiên các bạn cần bắn thường vào lính hay quái, tướng địch trước để kích hoạt nội tại Đạn liên châu, sau đó bắn Đạn thần quang làm choáng kẻ địch, chiêu 1 lao lên bắn kẻ địch, đánh thường thật nhiều và chiêu 2 chỉ sử dụng khi kẻ địch tung chiêu làm choáng hay hất tung.

Phép bổ trợ của Laville mùa 24 Liên Quân Mobile

Dường như với Laville chỉ có Tốc biến là duy nhất và là chân ái phù hợp với vị tướng này. Nó giúp Laville thoát khỏi những đợt tấn công bất ngờ từ các tướng sát thủ team địch. Nói gì thì nói, Laville không hề có chiêu thức vượt địa hình nào và Tốc biến là cứu cánh duy nhất rồi!

Bổ trợ mặc định: Tốc biến

Bảng ngọc Laville mùa 24 Liên Quân Mobile

Các đòn đánh thường của Laville được chia ra làm rất nhiều các đợt tấn công và đều có thể chí mạng vì thế không ngại gì mà chúng ta không lắp cho anh chàng 10 viên ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng có phải không? Thêm chút tốc chạy, chút hút máu và…xuyên giáp. Ồ lỡ tay đổ quá nhiều xuyên giáp rồi ^^

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc chạy + Tốc đánh; 5 viên Hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Laville mùa 24 Liên Quân Mobile

Với nội tại Đạn liên châu, Laville có thể dễ dàng kích hoạt nội tại Tinh linh và bây giờ thay vì ba nòng súng, Laville có thêm một nòng súng nữa gây sát thương chuẩn và có lượng tốc đánh tương đương. Thánh châu giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối, một chiêu thức gây đột biến của Laville, Xuyên tâm giúp tăng khả năng xuyên giáp. Ở nhánh phụ chúng ta có Hấp huyết giúp Laville hồi phục khi hạ, phụ tướng địch và Cố thủ tăng % kháng hiệu ứng cho bản thân Laville

 • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Tinh linh
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cố thủ

Cách lên đồ Laville mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Cung tà ma > Kiếm Muramasa (Diệt thần cung) > Giáp hộ mệnh

Với 700 vàng, Giày du mục là món đồ các bạn cần lên sớm để tối ưu tốc đánh giúp Laville dễ dàng kích hoạt nội tại hơn. Thánh kiếm và Song đao bão táp là hai món trang bị chí mạng chấn phải của Laville, lên xong hai món trang bị này là các bạn có thể tự tin đánh rồi.

Tiếp theo sẽ là trang bị Cung tà ma giúp các bạn phục hồi khi thấp máu, outplay kẻ địch. Kiếm Muramasa là trang bị quan trọng giúp Laville đối đầu với các vị tướng đấu sĩ tanker. Cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị không thể thiếu cuối trận đấu, quyết định thắng thua ở các tình huống giao tranh tổng.

Mẹo chơi Laville mùa 24 Liên Quân Mobile

Để chơi Laville hay với những pha Đạn thần quang như được gắn nam châm vào đầu mũi tên thì các bạn nên dành dụm để sắm cho mình trang phục Laville Xạ thân Tinh vệ. Với tầm until được mở rộng khi sử dụng trang phục này, until của các bạn sẽ dễ trúng kẻ địch hơn rất nhiều.

Tuy nhiên một người chơi Laville không nằm ở việc sử dụng until chuẩn xác, cái đó chỉ là một phần nhỏ thôi và nhiều khi dựa vào may mắn. Một người chơi Laville giỏi là người có thể canh và sử dụng chiêu 2 để né các chiêu thức khống chế từ kẻ địch. Bạn không nên sử dụng chiêu thức này bừa bãi mà cần giữ chiêu 2, đặc biệt là trước giao tranh.

Khắc tinh của Laville chính là Mina, khi gặp vị tướng này bạn cần mau chóng rút lui giữ khoảng cách và không bắn thường nếu không đừng hỏi tại sao Mina lại quay lưỡi hái chóng mặt.

Trang phục Laville Liên Quân Mobile

 • Tay súng thần quang – trang phục mặc định
 • Tay đua đường phố
 • Tay súng diệt thần
 • Tay súng vô địch
 • Xạ thần tinh hệ
 • Kim Quy thần vương
 • Tiệc bãi biển
 • Sắc màu Holi

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn cách chơi Laville mùa 24 theo đúng phong cách tuyển thủ chuyên nghiệp. Hi vọng với những chia sẻ của mình các bạn sớm thông thạo vị tướng này. Biết đâu vào một ngày đẹp trời các bạn được HoangTD nhập bắn đạn thần quang auto trúng thì làm sao? Chúc các bạn leo rank vui vẻ và sớm đạt được bậc xếp hạng mong muốn. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Cách lên đồ Thorne Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *