Cách lên đồ Liliana Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Liliana là vị tướng pháp sư đường giữa đang cực kì hot ở thời điểm hiện tại với tỉ lệ pick và chiến thắng vô cùng cao. Cô vẫn luôn là vị tướng được nhiều kiện tướng yêu thích bởi khả năng cấu rỉa và cơ động khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Cùng tìm hiểu bí mật sức mạnh và cách chơi Liliana hiệu quả nhất mùa 24 này nhé!

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Liliana Liên Quân Mobile SBMGame
Liliana Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, một người yêu Liên Quân Mobile. Nỗ lực để tốt hơn 1% mỗi ngày bằng cách tập chơi một vị tướng mới, mình tin rằng các bạn sẽ sớm cải thiện được thứ hạng của mình. Đồng hành với các bạn trên con đường đó, ngày hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Liliana Cửu vĩ yêu hồ: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Liliana

Nội tại Yêu hồ: Liliana có hai dạng tấn công là dạng người và dạng cáo.

Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa.

Dạng hồ ly: Tăng 20 giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép.

Chiêu 1 – Hồ quang lực

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana ngưng tụ ma lực gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hoá gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép, 4 giây hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hoá thành Hồ vĩ kích: Liliana quất đuôi về phía trước gây sát thương thương phép. Đòn đánh thường tiếp theo sẽ áp sát và liên tục cào cấu kẻ địch gây sát thương phép.

Chiêu 2 – Hồ quang đạn

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hoá thành Vũ điệu yêu hồ: Liliana lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch. Nếu mục tiêu là tướng địch sẽ giúp cô trong 5 giây có thể gọi ra một quả cầu đuổi theo và tấn công tướng địch gây sát thương phép diện rộng vô cùng lớn quanh mục tiêu trúng chiêu.

–> Ở dạng người, đây là chiêu thức khống chế nhẹ nhàng, chủ yếu phối hợp với chiêu 1 để tạo thành combo cấu rỉa. Nhưng khi ở dạng cáo nó trở thành chiêu thức cơ động, tiếp cận kẻ địch và dồn sát thương cực kì khủng khiếp. Nhược điểm là khi gọi cầu cần đứng yên một chỗ trong một khoảng thời gian và kẻ địch có thể chạy thoát khỏi cầu.

Chiêu 3 Biến ảnh hoán hình

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hoá thành hồ ly gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Tung chiêu ở dạng cáo: Liliana lướt theo hướng chỉ định gây sát thương phép ở điểm biến đi và đến và trở lại hình người. Sau khi trở lại dạng người, Liliana được tăng thêm công phép trong 2.5 giây.

Hướng dẫn chơi Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 3

Sau level 4: chiêu 1 ở dạng người có sát thương rất lớn, vì thế bạn ưu tiên nâng max chiêu này trước để cấu rỉa máu kẻ địch, chiêu 3 nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng chiêu 2

Cách combo Liliana

Combo khi ở dạng người: Chiêu 2 làm choáng tướng địch > Chiêu 1 gây sát thương, nếu chúng từ 2 tướng địch trở lên thì phối hợp đánh thường để gây thêm sát thương phép theo % máu kẻ địch > Chiêu cuối lao vào > Cào chiêu 1 > Đánh thường áp sát > Chiêu 2 rút lui hoặc tiếp tục tấn công lướt qua người tướng địch > Rặn cầu chiêu 2 > Chiêu cuối chuyển dạng người.

Combo khi ở dạng cáo: Chiêu 1 quạt > Chiêu 2 áp sát tướng địch > Đánh thường cào cấu > Rặn cầu ở chiêu 2 > Chiêu 3 chuyển sang dạng người > Chiêu 2 làm choáng > Chiêu 1 > Đánh thường.

Lưu ý: Chỉ sử dụng chiêu 2 rặn cầu ở dạng cáo khi tấn công một hoặc hai tướng địch và chúng không có hoặc không còn chiêu thức nào dồn sát thương nếu không trong thời gian đứng yên vận chiêu 2 sẽ bị kẻ địch tấn công.

Phép bổ trợ Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

Liliana sẽ mạnh nhất khi chơi ở vị trí sở trường của mình là đường giữa với bổ trợ Tốc biến sẽ giúp cô nàng rất khó bị bắt vào vì bộ chiêu thức vốn đã cơ động sẵn rồi. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Liliana đi rừng với Trừng trị, trước level 4 sẽ farm khá chậm nhưng sau đó thì lại giúp cô tăng tiến sức mạnh nhanh hơn

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Trừng trị

Bảng ngọc Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Liliana giúp tăng tối đa khả năng gây sát thương đến từ cô nàng với các chỉ số như công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh. Với 10% tốc chạy giúp cô nàng càng trở lên cơ động, di chuyển, đi gank liên tục, hiệu quả hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép

Phù hiệu Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng cường khả năng cấu rỉa của Liliana khi ở dạng người với chiêu 1, chiêu 2 có tầm sử dụng vô cùng xa mình sẽ sử dụng phù hiệu Thần quang, Ma hoả gây thêm sát thương khi tướng địch trúng chiêu hoặc đòn đánh thường. Xuyên tâm, cường công giúp tăng công phép và xuyên giáp phép. Thánh châu giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối giúp Liliana linh hoạt uyển chuyển hơn khi có thể liên tục chuyển dạng qua lại giữa người và cáo.

 • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm > Thần quang
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả > Cường công

Cách lên đồ Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

Mặc dù Liliana có thể được dùng ở vị trí đi rừng nhưng nó không phổ biến lắm. Chính vì vậy trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn trang bị Liliana đi mid. Khi các bạn đã làm chủ và thông thạo vị tướng này rồi, lúc ấy có thể sáng tạo và lên đồ tuỳ theo ý của mình để phù hợp với từng trận đấu và vị trí của mình. Đây là bộ trang bị giàu sát thương, có thể cấu rỉa và hỗ trợ cả sát thương bằng đòn đánh tay ở dạng người hay dạng cáo. Bạn sẽ có khả năng lấy trụ vô cùng nhanh với Gươm tận thế.

Giày phù thuỷ > Trượng bùng nổ > Vương miện Hecate > Gươm tận thế > Trượng hỗn mang > Cầu băng sương

Mẹo chơi Liliana mùa 24 Liên Quân Mobile

Liliana là một vị tướng khá late vì thế đầu game cô nàng có thể hơi bị nép vế so với các đồng nghiệp khác. Nhưng bạn có thể bù đắp bằng sự cơ động của mình, liên tục đi gank để hỗ trợ đồng đội. Khi đã có đủ trang bị cần thiết rồi, lúc này Liliana sẽ cực kì mạnh với khả năng gây hàng tấn sát thương bằng combo cấu rỉa chiêu 1 + chiêu 2 lên người kẻ địch.

Chiêu 1 ở dạng người trúng 2 tướng địch trở lên sẽ cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương vô cùng khổng lồ.

Khi muốn di chuyển nhanh từ tế đàn ra trụ hay đi gank thì hãy chuyển sang hình dạng cáo sẽ được tăng rất nhiều tốc độ di chuyển. Ngoài ra khi ở dạng cáo và sử dụng chiêu 1 sau đó đánh thường sẽ giúp bạn lấy trụ vô cùng nhanh.

Khi muốn nặn Linh cầu cần lưu ý. Một là kẻ địch không có chiêu thức dồn sát thương hoặc không quá đông, vì bạn cần đứng yên một khoảng thời gian để vận chiêu, trong thời gian đó Liliana rất dễ bị kẻ địch tấn công. Hai là chọn kẻ địch không quá cơ động hoặc là có đồng đội phụ giúp khống chế kẻ địch vì Linh cầu có tốc độ di chuyển không quá cao.

Trang phục Liliana Liên Quân Mobile

 • Cửu vĩ yêu hồ – trang phục mặc định
 • Hồ quý phi
 • Thần tượng âm nhạc
 • Nguyệt mị ly
 • Tiểu thơ anh đào
 • Tân nguyệt mị ly
 • Nữ thần F1
 • Tiệc bãi biển
 • Thuỷ thủ hồ ly
 • WaVe

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thông thạo Liliana. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ The Flash Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *