Cách lên đồ Lindis Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Ngày Lindis ra mắt Liên Quân Mobile, không ai nghĩ rằng nó sẽ trở thành một vị tướng đi rừng số 1, được các tuyển thủ cũng như những trùm cày thuê ưa thích và sử dụng như vậy. Lúc đó không ai biết sức mạnh thực sự của vị tướng này, nhiều người còn bàn nhau rằng có thể cầm nó đi hỗ trợ vì chiêu 1 có khả năng soi map. Cho tới khi người Đài đưa Lindis vào rừng và chúng ta mới biết khi Lindis đánh kiểm soát thì sẽ ghê gớm như thế nào.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Lindis Liên Quân Mobile SBMGame
Lindis Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng bạn đến với SBMGame và mình là Hermes người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện và kiến thức thú vị về Liên Quân. Qua thời gian, Lindis không còn thống lĩnh ở vị trí đường rừng nữa nhưng với một thời hào hùng của mình, cô nàng vẫn được rất nhiều kiện tướng yêu thích. Và gần đây với những chỉnh sửa sức mạnh, cô nàng đã chính thức hồi sinh ở một vị trí hoàn toàn mới-xạ thủ đường rồng. Mình sẽ gửi tới các bạn phong cách chơi Lindis mùa 24 một chiêu một mạng với build đồ, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất, mạnh nhất meta.

Bộ kĩ năng của Lindis

Nội tại Phục kích: Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis được tăng tốc chạy, đòn đánh thường tiếp theo được cường hoá bắn ra 2 mũi tên gây sát thương vật lý.

–> Nếu như có câu thả hổ về rừng, như cá gặp nước thì Lindis đúng là được tăng sức mạnh x2 khi được ở trong rừng. Với lợi thế về tốc độ di chuyển khi ở trong bụi cỏ, ngay cả những sát thủ cơ động nhất như Zuka, Nakroth cũng bị Lindis cho hít khói nếu đua đường dài. Bạn có thể áp dụng lối đánh du kích của ông cha ta, thập thò di chuyển trong các bụi cỏ, cấu rỉa địch với nội tại và until.

Chiêu 1 – Nguyệt quang

Lindis triệu hồi mặt trăng trên đầu giúp soi sáng cả một vùng rộng lớn xung quanh trong 5 giây: cả kẻ địch trong bụi cỏ và tàn hình. Nguyệt quang có thể dự trữ tối đa 2 điểm. Nội tại: Đòn đánh thường thứ ba lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương vật lý.

–> Nguyệt quang là chiêu thức đặc biệt giúp Lindis kiểm soát bản đồ, tránh được phục kích từ team địch, đặc biệt khắc chế cứng vào các vị tướng tàng hình như Batman, Ngộ Không. Nội tại chiêu 1 giúp cho sát thương nổ của Lindis vô cùng lớn.

Chiêu 2 – Nguyệt vực

Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa tại vùng chỉ định. Kẻ địch dẫm vào sẽ bị lộ tầm nhìn, bị làm chậm và khi nguyệt vực phát nổ sẽ gây sát thương vật lý cho nạn nhân chưa thoát khỏi vùng chiêu. Sau 2 giây đặt chiêu, nếu Nguyệt vực không bị kích hoạt thì sẽ trở nên tàng hình. Nguyệt vực có thể dự trự tôi đa 2 lần.

–> Sát thương từ chiêu thức này vô cùng lớn, tuy nhiên nó lại dễ dàng có thể né được, vì thế chủ yếu Nguyệt vực dùng để dọn lính, farm quái rừng hay kiểm soát các vị trí trọng yếu trên bản đồ. Bạn có thể dùng Nguyệt vực để thủ trụ, làm cản bước tiến của lính, hoặc đặt trước hướng di chuyển của địch khiến chúng không còn đường lui.

Chiêu 3 Nguyệt ảnh

Lindis lướt theo hướng chỉ định đồng thời phóng Nguyệt ảnh tấn công ngẫu nhiên kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý, có thể chí mạng nhưng không kích hoạt hiệu ứng đòn đánh thường. Số nguyệt ảnh tung ra tuỳ vào số điểm Nguyệt ảnh Lindis đang có, tối đa 4 điểm. Các kẻ địch trúng nhiều nguyệt ảnh cùng lúc thì sát thương những lần sau sẽ bị giảm, tối đa 50%.

Tích điểm Nguyệt ảnh bằng cách hạ quái rừng, lính hoặc kích hoạt nội tại chiêu 1, mỗi lần như vậy Lindis được giảm 1 giây thời gian hồi chiêu cuối.

–> Đây là chiêu thức dồn dame mạnh nhất của Lindis, với 4 điểm nội tại trên người và khi chỉ tấn công một mục tiêu, lượng sát thương mà kẻ địch phải chịu sẽ là một con số khổng lồ, chưa kể sát thương còn có thể chí mạng. Với cơ chế hồi chiêu, bạn có thể sử dụng chiêu thức này liên tục, đặc biệt khi lượng tốc đánh càng cao thì càng dễ kích hoạt nội tại này.

Hướng dẫn chơi Lindis mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Một trong những sai lầm của các bạn khi chơi Lindis là không hiểu rõ chiêu thức của vị tướng này nên lầm tưởng chiêu 1 của Lindis không có sát thương và chỉ có tác dụng soi map. Nhưng các bạn đã lầm, nội tại của chiêu 1 giúp Lindis gây thêm sát thương ở đòn đánh thường thứ ba và đây mới là sát thương chính của cô nàng.

Đầu game các bạn nâng trước chiêu 2, để tích luỹ 2 điểm và đặt trước đường đi của lính quái, như vậy các bạn sẽ chiếm được lợi thế khi farm nhanh hơn đối thủ của mình. Sau đó thì phải nâng max chiêu 1 trước. Chiêu cuối nâng khi có thể và cuối cùng mới quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Lindis

Một combo của Lindis lúc nào cũng bắt đầu với việc bạn phải đi ra từ bụi cỏ và đang có cho mình nội tại cường hoá đòn đánh tiếp theo, until cũng phải có đủ 3 điểm, có như vậy thì mới phát huy hết hiệu quả, sức mạnh của cô nàng và đúng dồn dame trong 1 tích tắc khiến kẻ địch lên bảng mà không hiểu tại sao.

Combo Lindis: Di chuyển qua bụi lấy nội tại > Tiếp cận tướng địch bắn nội tại > Sử dụng chiêu 2 để làm chậm hoặc cản đường về của tướng địch > Bắn thường để tích thêm điểm nội tại until > Khi cảm thấy until đủ dame kết liễu tướng địch thì mới sử dụng until lướt lên kết liễu.

Tuy nhiên về cuối game khi đã có đủ trang bị cần thiết và đối mặt với các vị tướng máu giấy, bạn chỉ cần combo: đánh thường nội tại + until là đã có thể tiễn tướng địch lên bảng đếm số rồi.

Phép bổ trợ của Lindis mùa 24 Liên Quân Mobile

Với meta hiện nay, Lindis không còn được ưu tiên ở vị trí đi rừng nữa mà được đẩy lên đường rồng chơi như một AD Carry cuối game thực sự, vì thế các bổ trợ sử dụng sẽ là Tốc biến, Tốc hành tuỳ sở thích của bạn. Thanh tẩy nên được sử dụng khi team bạn có nhiều vị tướng khống chế cứng khó chịu như Lorion, Roxi,…Gầm thét có tương tác sát thương thú vị với Until, phù hợp với bạn nào thích lối đánh sáng tạo, đột biến.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành >Thanh tẩy > Gầm thét > Trừng trị

Bảng ngọc Lindis mùa 24 Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc Lindis mình sẽ tối ưu vào sát thương chí mạng để làm sao cho until của Lindis gây được sát thương lớn nhất có thể. Mình cũng bổ sung một ít ngọc hút máu để Lindis đỡ phải về nhà hồi phục hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Sát thương chí mạng
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc chạy + Tốc đánh; 5 viên Hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Sau khi hoàn tất bảng ngọc cấp 3, Lindis sẽ có 5% tốc chạy, 5% tốc đánh, 8% hút máu, 9 công vật lý, 64 xuyên giáp cộng thêm. Và đặc biệt 36% sát thương chí mạng cộng thêm khiến cho until của Lindis thực sự nguy hiểm cuối trận.

Phù hiệu Lindis mùa 24 Liên Quân Mobile

Với Lindis, mình sẽ sử dụng phù hiệu Luyện kim kết hợp Thợ săn và giai đoạn đầu game tập trung vào việc farm hack vàng để sớm có đủ lượng trang bị cần thiết. Quả cầu băng sương là phù hiệu quốc dân không thể thiếu rồi. Để hồi chiêu cuối nhanh hơn mình sử dụng Thánh châu, và do trang bị không có hút máu mà chỉ lấy từ bảng ngọc lên mình sẽ bổ sung bằng Hấp huyết để hồi máu khi hạ tướng địch.

 • Nhánh chính: Tháp quang minh > Quả cầu băng sương > Thợ săn > Luyện kim
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Thánh châu; Vực hỗn mang > Hấp huyết

Cách lên đồ Lindis mùa 24 Liên Quân Mobile

Mình muốn hướng tới cho Lindis một phong cách chơi khác biệt với các xạ thủ khác đó là một until một mạng vì thế cái mình cần ở trang bị đó là nhiều dame hơn, nhiều dame hơn càng tốt. Càng nhiều chí mạng, sát thương càng tốt, kết hợp với bảng ngọc 36% sát thương chí mạng ở trên là có thể đạt được mục tiêu này. Tuy nhiên bộ trang bị này cần của các bạn kha khá thời gian farm và phù hiệu Luyện kim sẽ hỗ trợ rất nhiều.

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa (Diệt thần cung) > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Lindis mùa 24 Liên Quân Mobile

Với một người chơi Lindis cao thủ, họ sẽ không bao giờ vô duyên mà sử dụng until bừa bãi. Lời khuyên của mình cho các bạn đó là chỉ sử dụng until khi đã tích đủ 3 điểm của nó và thấy đủ sát thương để kết liễu kẻ địch thì mới sử dụng. Bạn cứ cấu rỉa tướng địch bằng các đòn đánh thường trước, sau đó suy nghĩ xem có nên lao lên dứt điểm kẻ địch không, vì chiêu cuối ngoài gây sát thương cũng là chiêu thức cơ động duy nhất của Lindis, giúp cô nàng né được những lần tấn công của tướng địch và giữ được khoảng cách an toàn.

Một mẹo nhỏ giúp các bạn hack tầm nhìn bản đồ khi chơi Lindis đó là vào Cài đặt > Góc quay theo định vị > Chọn đi theo chỉ dẫn. Sau đó trong game các bạn có thể ấn và giữ chiêu 2 max tầm và đến vùng chỉ định, tầm nhìn bản đồ của bạn sẽ được chuyển theo vị trí của chiêu, tiện lợi hơn rất nhiều so với việc lia map.

Bạn có thể sử dụng chiêu 2, đặt trước ở hang bùa, hướng lính di chuyển, đặt một lần hai bẫy như thế sẽ tiết kiệm thời gian farm cũng như thời gian hồi chiêu 2. Ngoài ra sử dụng chiêu hai để dọn lính thủ trụ từ xa hay đặt vào giữa trụ địch để công trụ cũng vô cùng hiệu quả.Trang phục Lindis Liên Quân Mobile

Trang phục Lindis Liên Quân Mobile

 • Ẩn sĩ ngân nguyệt – trang phục mặc định
 • Thám tử tư
 • Quang thánh tiễn
 • Quang vinh – trang phục thưởng hạng mùa 11
 • Nữ vương pháo hoa
 • Dạ tiệc
 • Đồng phục Shihakusho

Kết luận

Như vậy là chỉ với mấy phút ngắn ngủi đọc bài viết này, các bạn đã nắm được cách chơi Lindis rồi đấy. Hãy trở thành một người lính du kích với Lindis, thoát ẩn thoát hiện qua các bụi cỏ, luồn lách và công kích địch bất ngờ. Chúc các bạn leo rank tốt với Lindis và đừng quên thường xuyên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Cách lên đồ Wisp Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *