Cách lên đồ Lorion Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Lorion là vị tướng pháp sư đang rất hot ở thời điểm hiện tại, có tỉ lệ pick và chiến thắng vô cùng cao trong rank cũng như các giải đấu Liên Quân Mobile. Điều đó cho thấy sự hiệu quả của vị tướng này ở meta hiện tại là vô cùng cao. Mặc dù đã nhiều lần bị giảm sức mạnh nhưng với khả năng khống chế diện rộng khó chịu từ chiêu cuối, hồi phục và cơ động, Lorion vẫn đang giữ vị trí pháp sư số 1 tại đường giữa. Cùng Hermes tìm hiểu bí mật sức mạnh và cách chơi Lorion mùa 22 tại SBMGame.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Lorion Liên Quân Mobile chi tiết mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Lorion chi tiết tại SBMGame

Trước khi đến với hướng dẫn chơi Lorion chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bộ chiêu thức của Lorion để xem cơ chế sử dụng, điểm mạnh điểm yếu của từng chiêu thức như thế nào nhé!

Bộ kĩ năng của Lorion

Nội tại Bí Thuật Hắc Ám: Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu. Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây(mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi máu (chỉ còn 1/3 hiệu lực với mục tiêu không phải tướng). Khi lôi cầu bên trong cơ thể Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương (kèm hồi máu cho bản thân) như trên lên tất cả dịch trong phạm vi, kéo dài 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần).

Chiêu 1 – Lưới Điện Từ

Lorion tung Lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua. Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của chúng trong 1,5 giây.

Chiêu 2 – Tĩnh Điện

Khi lôi cầu ở bên trong cơ thể, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động tấn công tất cả mục tiêu xung quanh hắn và gây sát thương phép. Nếu lôi cầu đang ở bên ngoài cơ thể, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây sát thương phép như trên lên kẻ địch trong phạm vi. Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 13 – 9 giây. (không chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị và phù hiệu).

Chiêu 3 – Bão Từ Trường

Sau 2 giây tụ lực, Lôi cầu bùng nổ và gây sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị hất tung liên tục 1.5 giây. (Không bị ảnh hưởng bởi cơ chế kháng hiệu ứng).

–> Đây là chiêu thức khống chế diện rộng mở giao tranh cực kì lợi hại và nguy hiểm của Lorion bởi thời gian kẻ địch bị khống chế là rất lâu và không thể giảm thời gian đó bằng giày kiên cường.

Hướng dẫn chơi Lorion mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Tăng chiêu 1 ở cấp độ 1. Sau đó ưu tiên nâng max chiêu 1 trước rồi mới đến chiêu 2, bởi chiêu 1 là chiêu thức quan trọng giúp Lorion điều cầu. Lưu ý luôn tăng chiêu cuối ở các cấp độ có thể tăng cấp.

Cách combo Lorion

Lorion có rất nhiều cách combo khác nhau tuỳ theo vị trí của Lôi cầu đang ở bên trong Lorion hay bên ngoài và tuỳ từng tình huống. Tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn một combo đơn giản dễ sử dụng và xác suất trúng kẻ địch cao nhất.

Chiêu 1 giấu lôi cầu ở một vị trí tránh tầm nhìn kẻ địch > Kích hoạt until > Chiêu 1 điều cầu tấn công tướng địch > Until kích nổ hất tung tướng địch > Chiêu 2 áp sát mục tiêu.

Phép bổ trợ Lorion mùa 24 Liên Quân Mobile

Lorion chơi ở vị trí đường giữa nên sử dụng tốc biến để phối hợp với chiêu thức giúp khống chế kẻ địch bất ngờ hoặc truy đuổi tốt hơn. Ngoài ra có thể sử dụng Tốc hành sẽ giúp bạn đi gank được nhiều hơn ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Lorion mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Lorion cung cấp các chỉ số quan trọng như công phép, xuyên giáp phép giúp tối đa lượng sát thương vị tướng này có thể gây ra. Một chút chỉ số phòng ngự đến từ ngọc tìm như máu tối đa, hồi máu sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn. Các chỉ số còn lại như tốc đánh, tốc chạy là các chỉ số quan trọng với mọi vị tướng.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phù hiệu Lorion mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Nhánh chính: Tháp quang minh > Tương phản > Xuyên tâm > Thánh thuẫn
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Ma hoả; Tháp quang minh > Quả cầu băng sương

Giải thích: Phù hiệu chính Thánh thuẫn giúp Lorion tránh bị kẻ địch dồn sát thương, trong thời gian ngắn nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ được tăng tốc chạy, nhận giáp ảo và hút máu phép, phù hợp để khắc chế lại các vị tướng sát thủ. Tương phản giúp Lorion gây được nhiều sát thương lên tướng địch hơn, đổi lại bản thân cũng phải nhận thêm sát thương. Xuyên tâm tăng cường chỉ số xuyên giáp phép. Ma hoả gây sát thương lên kẻ địch trúng chiêu tăng cường khả năng cấu rỉa từ chiêu 1. Quả cầu băng sương với 1 lần sử dụng bất tử sẽ giúp bạn outplay tướng địch, tạo ra những hightlight mãn nhãn.

Cách lên đồ Lorion mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một vị tướng pháp sư băng xả, chính vì thế mà trang bị của Lorion sẽ là những trang bị semi tank, vừa có phép vừa có khả năng chống chịu, tăng độ cứng cáp và bền bỉ cho vị tướng này, giúp hắn tự tin lao vào giữa đội hình team địch nâng cầu gây khó chịu nhất có thể.

Giày kiên cường > Sách truy hồn > Mặt nạ Berith > Cầu băng sương > Băng nhẫn Skadi > Vương miện Hecate

Giải thích: Giày kiên cường tăng tốc chạy, giáp phép và 35% kháng hiệu ứng giúp Lorion đối đầu tốt hơn với các vị tướng pháp sư có nhiều khống chế. Sách truy hồn tăng máu tối đa và giảm 50% khả năng hồi máu của kẻ địch. Mặt nạ Berith tăng giáp, gây sát thương thiêu đốt theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu bị trúng chiêu.

Cầu băng sương giúp Lorion outplay kẻ địch với 1 giây bất tử, câu kéo thời gian hồi chiêu để rút lui và hồi máu cho bản thân. Băng nhẫn Skadi cung cấp xuyên giáp phép và giảm tốc đánh của kẻ địch khắc chế trực tiếp vào các xạ thủ. Vương miện Hecate là trang bị cuối cùng sẽ giúp Lorion tối ưu sát thương với rất nhiều công phép cộng thêm và nội tại thuật sư tăng 35% công phép.

Mẹo chơi Lorion mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Lorion

Khi lên được cấp độ 2, Lorion sẽ cực kì mạnh mẽ bởi khả năng gây sát thương diện rộng và hồi phục của mình khi kích hoạt lôi cầu. Vì vậy bạn hãy cố gắng farm nhanh để lên level 2, sau đó kêu gọi đồng đội qua tấn công vào rừng team địch, cướp tài nguyên và khiến rừng team bạn thọt. Bạn nên kết hợp với các đồng đội mạnh khác ở đầu game để snowball trận đấu tốt hơn.

Lorion là một vị tướng mạnh từ đầu game đến cuối game. Vì thế ở giai đoạn cuối trận bạn không phải lo lắng về việc vị tướng này sẽ yếu đi theo thời gian. Tuy nhiên về cuối trận đấu bạn không lên lao thẳng vào đội hình team địch mà chỉ nên sử dụng chiêu 1 để cấu rỉa và điều cầu để sử dụng until từ xa.

Mẹo sử dụng chiêu Lorion

Sử dụng combo 3 lần chiêu 1 thật nhanh ở đầu game sẽ cấu rỉa máu kẻ địch vô cùng khó chịu.

Sử dụng combo chiêu 1 + chiêu 2 để di chuyển vượt địa hình rút lui hoặc tấn công, truy đuổi kẻ địch tốt hơn.

Sử dụng chiêu 1 sẽ giúp bạn lấy tầm nhìn xung quanh vị trí lôi cầu như bạn đang có mặt ở đó. Lợi dụng điều này để kiểm soát bản đồ, biết được hướng di chuyển, đi gank của kẻ địch sẽ vô cùng tốt. Lưu ý là nó không có khả năng soi map hay check bụi, chỉ giúp bạn có tầm nhìn xung quanh như một con lính team mình vậy.

Trang phục Lorion Liên Quân Mobile

Lorion có bao nhiêu trang phục? Lorion có tổng cộng 3 bộ trang phục, bao gồm cả skin mặc định:

  • Pháp sư nam châm – trang phục mặc định
  • Chiến giáp hắc ám
  • Hoả vân tà thần

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thành thạo được Ignis. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách chơi Iggy Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *