Cách lên đồ Lulu mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Lulu mạnh nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Lulu có lẽ là một trong những vị tướng hỗ trợ quốc dân của người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Bộ kỹ năng của pháp sư tinh linh có đủ khả năng để biến bạn trở thành một xạ thủ giỏi nhất. Trong bài viết dưới đây, SBMGame sẽ liệt kê ra chi tiết những điều quan trọng nhất về Lulu mà người chơi sẽ cần phải biết.

Bảng ngọc Lulu

Bảng ngọc dành cho Lulu: 2 nhánh pháp thuật và cảm hứng được lựa chọn cho vị tướng Lulu. Điều là cực kỳ dễ hiểu khi toàn bộ kỹ năng của pháp sư tinh linh đều mang sát thương phép. Ở điểm đầu tiên, 96% người chơi lựa chọn triệu hồi Aery. Lulu hướng tới khả năng hồi phục năng lượng với dải băng năng lượng. Thăng tiến sức mạnh cùng thiêu rụi tăng khả năng cấu máu đối thủ.

Bên nhánh cảm hứng, anh em chọn giao hàng bánh quy vs thuốc thời gian để tăng khả năng phục hồi nếu team địch cũng mạnh về cấu rỉa. Điểm thứ 3 có thể lựa chọn thêm thấu thị vũ trụ.

Vị trí của Lulu

Lulu của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại có thể được chơi ở 3 vị trí là hỗ trợ, đường giữa hoặc đường trên. Tuy nhiên vị trí sở trường của pháp sư yordle này là hỗ trợ. Ngày trước Lulu hay được sử dụng đi đường giữa nhưng phải được chơi kèm với đội hình có sát thương lớn.

Phép bổ trợ Lulu

Phép bổ trợ mà người chơi cần lựa chọn cho Lulu là tốc biến và thiêu đốt. Có tới 87% số lượng người chơi lựa chọn 2 phép bổ trợ này.

Cách lên đồ Lulu

Tương tự như các vị tướng khác, Lulu cũng sở hữu cho mình tổng cộng 6 ô đồ tương ứng với 6 trang bị mà bạn có thể sử dụng cho vị tướng này. Thông thường nếu sử dụng Lulu cho vị trí hỗ trợ, người ta thường ưu tiên đến các trang bị như sau:

 • Bùa nguyệt thạch: Tăng khả năng hồi máu cho đồng minh của Lulu.
 • Giày khai sáng lonia: Giúp Lulu gia tăng khả năng hồi năng lượng.
 • Lư hương sôi sục: Món đồ quen thuộc của dân hỗ trợ giúp tăng khả năng hồi máu, tăng giáp, tốc độ đánh và sát thương phép cho đồng minh.
 • Trượng lưu thủy: Vẫn là tăng khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho đồng minh.
 • Dây chuyền chuộc tội: Phù hợp với các trường hợp giao tranh tổng, giúp hồi máu cho toàn đội trên vùng chỉ định.
 • Chuông bảo hộ Mikael: Xóa bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợi lên trên đồng minh của bạn.

Bảng kỹ năng Lulu

Bảng kỹ năng dành cho Lulu ở vị trí hỗ trợ như sau:

 • Q – Ngọn thương ánh sáng: Pix và Lulu sẽ thay nhau thực hiện bắn các tia chớp để gây sát thương đi kèm hiệu ứng làm chậm lên các đối thủ.
 • W – Biến hóa: Sử dụng lên đồng minh giúp tăng khả năng di chuyển. Sử dụng lên kẻ địch sẽ giữ chân chúng không thể tấn công hay sử dụng các kỹ năng.
 • E – giúp nào Pix: Sử dụng lên đồng minh thì đồng minh của bạn được tăng tốc độ di chuyển và tạo lá chắn. Nếu sử dụng lên tướng địch sẽ khiến chúng bị mất máu và lộ diện nếu đang trong chế độ tàng hình.
 • R – Khổng lồ hóa: Lulu khổng lồ hóa tướng đồng minh với một lượng máu tương đối lớn và hất tung kẻ địch xung quanh. Trong vài giây tiếp theo có khả năng làm chậm các đối thủ.

Cách chơi Lulu

 • Đầu trận: Lulu đầu trận không phải cái tên quá đáng sợ ở khả năng bảo kê. Tuy nhiên cô nàng pháp sư này lại có khả năng cấu rỉa máu cực kỳ tốt với ngọn thương ánh sáng. Cộng thêm điểm triệu hồi Aery, đi đường với Lulu giai đoạn đầu trận thực sự rất vất vả.
 • Giữa trận: Giữa game, người chơi tiếp tục được chứng kiến khả năng cấu rỉa khá ấn tượng của Lulu. Ở giai đoạn này sau khi đã có khổng lồ hóa, cô nàng có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bảo kê các đồng minh.
 • Cuối trận: Lulu cuối trận thực sự là một vị tướng đúng chất “buff”. Cô nàng sở hữu bộ kỹ năng hỗ trợ gần như là đầy đủ cho một vị xạ thủ gánh team. Khổng lồ hóa gần như có sức mạnh tương đương giáp thiên thần cộng thêm khả năng hất tung và làm chậm cực ấn tượng.

Điểm mạnh & yếu Lulu

 • Điểm mạnh: Lulu khá mạnh trong khả năng hỗ trợ và bảo vệ đồng minh. Một vị tướng sở hữu khởi đầu tương đối tốt ở giai đoạn đi đường và cuối game.
 • Điểm yếu: Lulu không phải là vị tướng có khả năng chống chịu tốt nếu không muốn nói là kém. Bộ kỹ năng của Lulu cũng không thực sự linh hoạt trong quá trình di chuyển và không có khả năng hỗ trợ sát thương nhiều ở giai đoạn giữa game trở đi.

Khắc chế Lulu

Để khắc chế Lulu, anh em nên lựa chọn các vị tướng có khả năng cấu rỉa từ xa hoặc các vị tướng có khả năng dồn máu đơn mục tiêu tốt. Thông thường, người ta lựa chọn các vị tướng hỗ trợ dưới đây để đi đường với Lulu: Sona, Sena, Rakan, Soraka, Zyra.

Lulu Gameplay

Lời kết

Với những dữ liệu trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đọc đã phần nào nắm được cách chơi Lulu. Thật sự không quá lời khi cho rằng Lulu là vị tướng có khả năng hỗ trợ hoàn hảo nhất trên nhiều phương diện.

Xem thêm: Lux

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *