Cách lên đồ Lumburr Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Lumburr là vị tướng trợ thủ đỡ đòn hot nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc được nhà làm game chỉnh sửa lại toàn bộ chiêu thức trong thời gian qua, giờ đây bộ kĩ năng của Lumburr đã trở nên toàn diện về cả tấn công và bảo kê đồng đội, đặc biệt là cả khả năng gây bất ngờ và tạo đột biến với chiêu 1 đẩy lùi. Trong cả giải đấu và rank, Lumburr có tỉ lệ pick và thắng vô cùng cao, cho thấy được sức mạnh vượt trội của Lumburr ở meta mùa 24 này.

Xem toàn bộ: Tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile

Lumburr Liên Quân Mobile SBMGame
Lumburr Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại SBMGame chấm com và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện và kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn cách chơi Lumburr: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và một số mẹo chơi mới nhất năm 2022.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng Lumburr

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bộ kĩ năng của vị tướng này để xem các chiêu thức của Lumburr có gì nhé!

Nội tại Ỷ mạnh vệ yếu: Lumburr giúp đồng đội có lượng máu thấp nhất trong phạm vi bán kính 8m xung quanh tăng giáp và giáp phép (tăng theo cấp)

–> Với nội tại giúp Lumburr xứng đáng là một bảo mẫu thực sự khi cung cấp rất nhiều giáp và giáp phép cho đồng minh.

Chiêu 1 – Đất bằng dậy sóng

Lumburr đấm xuống đất đẩy lùi kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, gây sát thương vật lý. Kẻ địch này chạm vào nạn nhân khác sẽ khiến nạn nhân đó bị hất tung trong 1 giây và chịu sát thương tương tự.

–> Đây là chiêu thức giúp Lumburr bảo kê đồng đội hiệu quả, ngoài ra nó còn có tác dụng đẩy kẻ địch trở về hay phá bùa vô cùng khó chịu.

Chiêu 2 – Bất khả cản phá

Lumburr lướt về phía trước theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý đồng thời giảm 20% sát thương kẻ địch trúng chiêu.

–> Đây là chiêu thức giúp Lumburr cực kì cơ động khi có tầm lướt rất xa, ngoài ra có còn giúp Lumburr giảm sát thương kẻ địch gây ra, có tác dụng cực kì lớn trong combat nhất là khi trúng nhiều mục tiêu.

Chiêu 3 Long trời lở đất

Lumburr nổi cơn thịnh nộ trong 1 giây (miễn khống) rồi tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch 1.5 giây gây sát thương phép theo % máu tối đa của bản thân. Ke nứt khiến các nạn nhân bên trong bị làm chậm 50% tốc chạy vài chịu sát thương phép mỗi giây trong 5 giây.

–> Đây là chiêu thức khống chế diện rộng vô cùng khó chịu của Lumburr, đặc biệt hiệu quả trong các tình huống công thủ trụ, hay trong các giao tranh tại địa hình hẹp như tà thần, rồng. Ngoài ra lượng sát thương phép mà nó gây ra cũng không thể nào coi thường khi tính theo % máu tối đa của Lumburr mà cái này thì Lumburr có rất nhiều.

Hướng dẫn chơi Lumburr mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Vào trận đấu các bạn nâng chiêu 1 trước để có thể sang phá rừng kẻ địch hay bảo vệ rừng nhà. Sau đó thì các bạn nâng chiêu 2 và sẽ ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 để thêm cơ động cũng như giảm sát thương của kẻ địch. Until nâng khi có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Lumburr

Chiêu 2 lướt đến tiếp cận kẻ địch > Sử dụng chiêu 1 để đẩy lùi tướng địch > Chiêu 3 hất tung và làm chậm kẻ địch còn lại để đồng đội lo.

Phép bổ trợ của Lumburr mùa 24 Liên Quân Mobile

Với việc chơi ở vị trí trợ thủ đỡ đòn thì Tốc biến sẽ là bổ trợ phù hợp nhất dành cho Lumburr để kết hợp với Until tạo ra những pha khống chế bất ngờ lên đội hình kẻ địch. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Suy yếu để chống chịu tốt hơn hay Cấp cứu để hồi máu cho đồng đội.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Suy yếu > Cấp cứu

Bảng ngọc Lumburr mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng thêm khả năng cứng cáp và chống chịu tốt hơn cho Lumburr, mình sẽ sử dụng bảng ngọc dành cho các vị tướng đỡ đòn. Đây là bảng ngọc có thể dùng cho rất nhiều các vị tướng đỡ đòn khác nhau, cung cấp các chỉ số sinh tồn như máu tối đa, hồi máu, giáp. Ngoài ra còn có một ít tốc chạy và giảm hồi chiêu cũng là những chỉ số rất quan trọng với một vị tướng trợ thủ.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Máu + Giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu + Hồi máu + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 Máu + Hồi chiêu

Phù hiệu Lumburr mùa 24 Liên Quân Mobile

Ở nhánh chính: Để tránh bị cấu rỉa bởi các vị tướng có sải tay dài, các bạn nên sử dụng phù hiệu trung tâm Mộc giáp, khi gánh chịu sát thương sẽ cộng dồn, đủ 4 lần sẽ gây nổ sát thương phép và hồi máu cho bản thân. Khi đứng gần trụ, Canh gác sẽ giúp bản thân được nhận kháng hiệu ứng và miễn thương. Sinh tồn tăng máu tối đa vĩnh viễn cho bản thân khi hạ gục lính và quái rừng. Ở nhánh phụ: Các bạn sử dụng Hấp huyết để hồi máu và năng lượng cho bản thân khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch. Sử dụng Thánh châu để giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối giúp Lumburr khống chế khó chịu hơn.

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết; Tháp quang minh > Thánh châu

Cách lên đồ Lumburr mùa 24 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Lumburr phù hợp với vị trí trợ thủ đó là lên thật nhiều trang bị chống chịu. Bộ trang bị dưới đây mình sẽ tập trung nhiều vào khả năng hồi phục và máu tối đa của Lumburr. Bạn có thể cân nhắc và thay đổi tuỳ theo tình hình.

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Khiên thất truyền > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Phù chú trường sinh

Lưu ý: Trang bị phụ trợ có thể thay đổi để phù hợp với từng trận đấu, nếu kẻ địch có các tướng tàng hình như Ngộ Không, Batman thì cần phải lên phụ trợ soi map, nếu kẻ địch có nhiều sát thương phép thì thay trang bị cuối thành Huân chương Troy, nếu kẻ địch có nhiều sát thương vật lý như 2 xạ thủ chẳng hạn thì thay bằng Khiên huyền thoại.

Mẹo chơi Lumburr mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Lumburr

Đầu game Lumburr có thể nâng trước chiêu 1 sau đó qua rừng kẻ địch đấm bùa ra khỏi hang, làm chậm tốc độ farm của rừng địch. Tiếp theo thì trở về luôn với xạ thủ, hỗ trợ AD farm lính. Giai đoạn này lên tập trung farm để lên 4 và tránh bị cấu máu để chuẩn bị cho giao tranh ở hang rồng.

Giữa game bạn nên di chuyển nhiều hơn, chỉ cần lấy đủ tầm nhìn cho xạ thủ để xạ thủ an toàn là được, sau đó ra mid hoặc cùng rừng vào rừng team địch để cướp, lợi dụng until khống chế kẻ địch trong các địa hình hẹp như này sẽ vô cùng khó chịu. Dùng chiêu 1 đẩy kẻ địch ra khỏi trụ hoặc về phía team mình.

Cuối game thì cần đi cạnh để bảo vệ chủ lực. Sử dụng chiêu 1 để đẩy lùi bất kì kẻ địch nào có ý định lăm le áp sát AD team mình. Sử dụng until liên tục để khống chế và cấu máu kẻ địch (until cuối game hồi rất nhanh nên bạn đừng tiếc mà spam chiêu thức này)

Mẹo sử dụng chiêu Lumburr

Chiêu 1 của Lumburr có khả năng khống chế kẻ địch rất tốt nhưng cần sử dụng hợp lý tránh bóp đồng đội như: đẩy kẻ địch ra khỏi chiêu của đồng đội, đẩy kẻ địch thấp máu lùi về hoặc đẩy tướng địch vào đồng minh đang yếu máu. Cách sử dụng đúng là: đẩy sát thủ địch tránh xa AD, tách kẻ địch ra khỏi đội hình hoặc trụ về phía team mình.

Sử dụng chiêu 2 trúng càng nhiều tướng địch càng tốt để giảm sát thương của kẻ địch. Combo Until kết hợp Tốc biến để đổi hướng chiêu cuối tạo bất ngờ cho kẻ địch.

Trang phục Lumburr Liên Quân Mobile

  • Khổng lồ lục địa – trang phục mặc định
  • Dung nham
  • Cự thần viễn cổ
  • Máy đào khoáng

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn hướng dẫn chơi chi tiết Lumburr trong mùa 22 này. Hi vọng rằng với những thông tin và kiến thức mới nhất được mình gửi tới, các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này và dành thật nhiều chiến thắng. Đừng quên trở lại với SBMGame chấm com để cập nhật những tin tức, hướng dẫn chơi mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Cách lên đồ Cresht Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *