Cách lên đồ Marja Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Marja đã từng là vị tướng rất hot ở khu vực đường giữa bởi khả năng cò cưa hồi phục cực kì bá đạo. Tuy nhiên sau nhiều lần tăng giảm sức mạnh giờ đây Marja đang phải chật vật tìm lại vị thế của mình khi có quá nhiều tướng mạnh ở đường giữa cần phải cạnh tranh. Không cơ động, không có nhiều khống chế hay sốc sát thương, đâu sẽ hướng đi dành cho Marja trong mùa 24 này, cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé!

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Marja Liên Quân Mobile mới nhất tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Marja Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật game online & offline mới nhất. Mình là Hermes, một người yêu Liên Quân Mobile. Nỗ lực để tốt hơn 1% mỗi ngày bằng cách tập chơi một vị tướng mới, mình tin rằng các bạn sẽ sớm cải thiện được thứ hạng của mình. Đồng hành với các bạn trên con đường đó, ngày hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Marja Oán hồn vực thẳm: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mới nhất mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Marja

Nội tại Sức mạnh vực sâu: Đòn đánh thường gây (100% công vật lý + 10% công phép) sát thương phép. Chiêu 1 và chiêu 3 mỗi khi đánh trúng 1 đơn vị, Marja sẽ nhận được 1 cộng dồn dấu ấn vực sâu (trúng tướng cộng 3 dấu ấn), mỗi cộng dồn giúp bản thân tăng công phép và tốc chạy trong 8 giây. Khi cộng dồn đủ, thuộc tính dấu ấn của 6 tầng sẽ tăng gấp đôi.

–> Nội tại giúp Marja tích luỹ dấu ấn để tăng sát thương và tốc chạy vô cùng nhiều. Ngoài ra với việc sát thương tay là sát thương phép sẽ giúp Marja có lợi thế rất nhiều so với các pháp sư khác khi trao đổi chiêu thức hoặc lấy trụ. Bạn nên đánh thường thật nhiều khi chơi Marja.

Chiêu 1 – Sóng thống khổ

Marja vung tay phóng Sóng thống khổ về phía trước công kích kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của những nạn nhân trúng chiêu trong 3 giây. Chiêu này mỗi khi đánh trúng tướng, Marja sẽ được giảm hồi chiêu 2 là 1.5 giây (trúng đơn vị không phải tướng hồi 0.5 giây)

–> Đây là chiêu thức khống chế làm chậm và gây sát thương diện rộng vô cùng khó chịu của Marja, giúp cô liên tục cấu rỉa máu kẻ địch, đặc biệt là khi Marja đã có đủ trang bị, sát thương gây ra từ chiêu 1 sẽ là một con số khổng lồ.

Chiêu 2 – Phệ hồn trùng

Marja triệu hồi bầy Phệ hồn trùng tấn công những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép. Nếu đánh trúng tướng địch, Marja được hồi máu. Nếu trúng mục tiêu khác chỉ được hồi 1/2 lượng máu trên.

–> Đây là chiêu thức giúp Marja hồi phục và cò cưa cực kì hiệu quả. Khi yếu máu bạn sẽ không cần phải biến về tế đàn để hồi phục nữa chỉ cần đi farm lính, quái rừng một chút là bản thân sẽ lại đầy cây máu.

Chiêu 3 Ác hồn

Marja tiến vào trạng thái Ác hồn, tăng cho bản thân 20% tốc chạy, kéo dài 2 giây. Kết thúc Ác hồn sẽ gây sát thương phép như trên kèm 1 giây câm lặng kẻ địch. Trong khi sử dụng until có thể sử dụng chiêu 1 chiêu 2 nhưng không thể đánh thường.

–> Đây là chiêu thức giúp Marja outplay tướng địch vô cùng hiệu quả. Bạn có thể lao lên để câu chiêu thức và sát thương của kẻ địch, sau đó sử dụng until để rút lui, dùng chiêu 2 hồi phục sẽ tạo tiền đề rất lớn cho đồng đội tấn công. Đây chính là điểm lợi hại nhất của cô nàng.

Hướng dẫn chơi Marja mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 1 > chiêu 3

Sau level 4: chiêu 1 là chiêu thức gây sát thương diện rộng và cấu rỉa kẻ địch rất tốt vì thế bạn ưu tiên nâng max chiêu này trước tiên. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Marja

Chiêu 1 làm chậm tướng địch > Chiêu 2 > Đánh thường thật nhiều > Until đuổi theo kẻ địch hoặc rút lui khi bất lợi > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Đánh thường

Phép bổ trợ Marja mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một pháp sư không quá cơ động và các chiêu thức có tầm cũng không phải là xa vì thế Marja cần có thêm tốc biến hoặc tốc hành để tiếp cận, truy đuổi kẻ địch tốt hơn hay dùng để rút lui. Với tốc biến bạn có thể dịch chuyển tức thời theo hướng chỉ định, tốc hành sẽ tăng tốc chạy của bạn trong một thời gian dài và thời gian hồi chiêu nhanh hơn tốc biến.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành

Bảng ngọc Marja mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Marja sẽ tối ưu khả năng gây sát thương đến từ cô nàng với các chỉ số như công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh. Ngoài ra với 10% tốc chạy giúp Marja trở lên cơ động hơn, đi gank hiệu quả hơn.

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép

Phù hiệu Marja mùa 24 Liên Quân Mobile

Marja là một vị tướng rất late game và cần có cho mình sớm trang bị cần thiết hoặc vượt trội hơn đối thủ để tỏ rõ sự khó chịu của mình, vì thế mình sẽ sử dụng Luyện kim cho Marja, nó sẽ kết hợp cực kì tốt với chiêu 1 liên tục cấu rỉa máu kẻ địch và được tăng thêm vàng. Siêu hồi máu lập tức hồi máu cho bản thân giúp cô cò cưa bám trụ thủ đường tốt hơn. Thợ săn tăng rất nhiều công phép và vật lý cho Marja khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch. Tương phản tăng sát thương gây ra cho tướng địch nhưng bản thân cũng phải chịu thêm sát thương. Xuyên tâm tăng cường chỉ số xuyên giáp phép.

  • Nhánh chính: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn > Luyện kim
  • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Tương phản > Xuyên tâm

Cách lên đồ Marja mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày kiên cường > Mặt nạ Berith > Trượng bùng nổ (Sách truy hồn) > Gươm tận thế > Vương miện Hecate > Xuyên tâm lệnh

Giải thích: Giày kiên cường giúp tăng tốc độ di chuyển, giáp phép và 25% kháng hiệu ứng giúp Marja đối đầu với các pháp sư tốt hơn. Mặt nạ Berith sẽ là trang bị trấn phái cần lên sớm cho Marja giúp cô nàng cứng cáp hơn, gây sát thương thiêu đốt theo % máu hiện tại của tướng địch.

Trượng bùng nổ giúp tăng cường khả năng cấu rỉa của Marja với chiêu 1. Nếu tướng địch có nhiều tướng hồi phục tốt bạn hãy thay nó bằng Sách truy hồn. Gươm tận thế giúp Marja tối ưu sát thương bằng những đòn đánh tay sau khi tung chiêu. Vương miện Hecate tăng tối đa công phép. Cuối cùng là một trang bị xuyên giáp phép không thể thiếu cuối trận đó là Xuyên tâm lệnh.

Mẹo chơi Marja mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Marja

Là một chất tướng khá late game vì thế đầu game các bạn nên tập trung vào farm để tích luỹ cấp độ và trang bị giúp Marja bùng nổ sức mạnh ở giai đoạn sau. Bạn có thể tự tin lên cao để farm trước tướng địch khi có cho mình until, nếu chả may bị kẻ địch bắt vào sử dụng ngay until để lùi về. Sau đó thì di chuyển đi gank hỗ trợ trợ đồng đội.

Cuối game Marja sẽ trở thành quân bài cấu rỉa, gây sát thương cực kì khó chịu và rất khó bị bắt. Thậm chí bạn có thể sử dụng combo kết hợp tốc biến lao thẳng vào đội hình team địch gây sát thương và câm lặng kẻ địch, tạo tiền đề cho đồng đội tấn công.

Mẹo sử dụng chiêu Marja

Chiêu 1 trúng càng nhiều tướng địch càng tốt sẽ giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu 2 giúp bạn có thể spam chiêu thức liên tục.

Khi yếu máu có thể sử dụng chiêu 2 lên lính, quái rừng sẽ giúp bản thân hồi phục nhanh chóng và quay trở lại đường hoặc giao tranh. Điểm mạnh nhất của Marja chính là khả năng hồi phục, cò cưa. Khi bạn yếu máu đừng vội rút lui mà hãy ở lại sử dụng chiêu 2 lên tướng địch sẽ giúp bản thân hồi một lượng máu khổng lồ. Giao tranh càng dài hơi thì sát thương gây ra và hồi phục đến từ Marja càng lớn.

Trang phục Marja Liên Quân Mobile

  • Oán hồn vực thẳm – trang phục mặc định
  • Linh xà tư tế
  • Hoả ngọc nữ vương

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ và thông thạo Marja. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với vị tướng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ D’arcy Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *