Cách lên đồ Max Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu, mạnh nhất mùa 24

5/5 - (3 bình chọn)

Max là vị tướng đấu sĩ có khả năng bắt chủ lực địch vô cùng tốt với chiêu cuối Ra Đa Đạn Đạo, khắc chế thẳng vào bài đánh nuôi xạ thủ. Dạo gần đây thì Max còn được nhiều kiện tướng biết đến với lối trang bị full sát thương và phong cách đánh cảm tử khiến team địch rất khó chịu khi phải đối đầu.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Max Liên Quân chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Max Liên Quân chi tiết tại SBMGame

Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của lối chơi đó không phải là dễ, nó đòi hỏi bạn phải lựa chọn mục tiêu hợp lý, tuỳ từng giai đoạn của trận đấu, lựa chọn thời điểm bay vào. Và để các bạn trả lời tất cả những câu hỏi đó, giúp các kiện tướng nắm bắt được mẹo chơi và chơi tốt vị tướng này, trong bài viết này SBMGame xin được gửi tới các bạn cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Max mạnh nhất mùa 24 Liên Quân Mobile.

Bộ kĩ năng của Max

Nội tại Điện Tích: Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện Tích, khiến nạn nhân phải chịu Sát thương chuẩn mỗi giây trong 3 giây; suốt thời gian này khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 40% (không cộng dồn với hiệu quả trang bị).

–> Với nội tại Max có khả năng cấu rỉa kẻ địch vô cùng khó chịu. Max sẽ đối đầu rất tốt với các vị tướng có khả năng hồi phục với nội tại giảm 40% khả năng hồi máu của mình, bạn sẽ không cần phải lên Đao truy hồn khi đối đầu với chúng.

Chiêu 1 – Tay Bán Dẫn

Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận thêm tốc chạy trong 4 giây.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương trên diện rộng giúp Max farm lính rất nhanh. Khi bị kẻ địch tấn công đông người, Max có thể sử dụng chiêu 1 tăng rất nhiều tốc chạy và sau đo rút lui.

Chiêu 2 – Động Cơ Cao Thế

Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng 15-20% miễn thương trong 3 giây. Chiêu thức này có thể tung lần nữa ở 4 giây sau trước khi tiến vào hồi chiêu.

–> Đây là chiêu thức khống chế và truy đuổi kẻ địch cực kì khó chịu của Max, cung cấp rất nhiều miễn thương khiến Max có thể lên nhiều sát thương mà vẫn vô cùng cứng cáp. Bạn nên sử dụng chiêu 2 sau đó hết 3 giây rồi mới sử dụng lại để tối đa hoá thời gian được miễn thương.

Chiêu 3 Ra Đa Đạn Đạo

Max kích hoạt ra đa quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở cự ly cực xa trong 6 giây đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của các nạn nhân. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đó Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi. Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương trong 3 giây và kháng hiệu ứng trong 10 giây đồng thời tạo ra một vùng điện tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục phải chịu ảnh hưởng của trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh.

–> Đây là chiêu thức kiểm soát bản đồ và bắt chủ lực team địch cực kì lợi hại. Max có thể tuỳ tình huống mà sử dụng until để tấn công hay chỉ đơn giản là lấy tầm nhìn của kẻ địch. Kẻ địch sẽ vô cùng khó chịu khi bị Max ngắt quá trình biến về. Đặc biệt những tướng địch thấp máu sẽ không thể nào thoát khỏi vòng tay của Max.

Hướng dẫn chơi Max mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng chiêu 1 trước sẽ giúp bạn gây sát thương diện rộng, farm lính hay trao đổi chiêu thức với tướng địch sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên về sau bạn sẽ nâng max chiêu 2 trước để tăng miễn thương cho bản thân khi sử dụng chiêu thức này vào người kẻ địch vì trang bị tý nữa sẽ là full sát thương. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Max

Bật until soi map > Xem kẻ địch nào yếu máu hoặc đi lẻ và có lên sử dụng until để bay vào không hay chỉ để soi map, kiểm soát bản đồ > Khi đã xác định tấn công rồi thì chọn mục tiêu tấn công > Bay đến đẩy lùi tướng địch > Chiêu 1 gây sát thương > Chiêu 2 làm choáng kẻ địch, tăng miễn thương cho bản thân > Đánh thường > Chiêu 2 kích hoạt lần 2 bám đuổi kẻ địch > Chiêu 1.

Phép bổ trợ Max mùa 24 Liên Quân Mobile

Vị trí trong đội hình

 • Ưu tiên vị trí solo đường Tà Thần
 • Có thể đi Support
 • Có thể đi rừng

Phép bổ trợ

 • Ưu tiên Bộc phá để kết liễu kẻ địch tốt hơn
 • Có thể sử dụng Suy yếu khi đi trợ thủ
 • Đi rừng bắt buộc Trừng trị

Bảng ngọc Max mùa 24 Liên Quân Mobile

Bảng ngọc Max sẽ tối ưu khả năng gây sát thương của vị tướng này với các chỉ số như công vật lý, xuyên giáp cộng thêm cực kì nhiều sẽ khiến cho mỗi lần bay vào của Max tăng tỉ lệ hạ sát được tướng địch. Thêm một chút tốc chạy sẽ giúp Max di chuyển nhanh hơn, đi gank và sau đó trở về hiệu quả hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu Max mùa 24 Liên Quân Mobile

Với nội tại Điện tích, Max có thể gây sát thương thiêu đốt lên kẻ địch sau khi sử dụng chiêu thức hay đòn đánh thường trúng tướng địch vì thế cậu ta dễ dàng kích hoạt nội tại Đấu khí liên tục giúp hồi máu cho bản thân, gây sát thương chuẩn và xuyên giáp. Hấp huyết hồi máu cho bản thân khi hạ hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch. Cường công tăng công vật lý. Siêu hồi máu hồi lại một lượng máu nhỏ và mana tức thời. Thợ săn tăng công vật lý khi có điểm hạ gục hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Đấu khí
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn

Cách lên đồ Max mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày kiên cường > Mặt nạ Berith > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Giải thích: Giày kiên cường giúp tăng tốc chạy và 35% kháng hiệu ứng giúp Max tấn công tốt hơn khi gặp các đội hình có nhiều khống chế. Mặt nạ Berith kết hợp với nội tại giúp Max gây sát thương thiêu đốt, cấu rỉa kẻ địch vô cùng khó chịu. Thương Longinus giảm thời gian hồi chiêu và giảm giáp của kẻ địch.

Phức hợp kiếm gây thêm sát thương ở đòn đánh thường tiếp theo sau khi sử dụng chiêu. Nanh Fenrir tăng tối đa công vật lý và gây thêm sát thương khi mục tiêu dưới 50% máu giúp Max kết liễu kẻ địch tốt hơn. Giáp hộ mệnh là trang bị không thể thiếu cuối game giúp bạn hồi sinh trong những pha giao tranh quan trọng.

Mẹo chơi Max mùa 24 Liên Quân Mobile

Đối với Max thì sử dụng until như thế nào rất là quan trọng, vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mục tiêu tấn công trong từng giai đoạn của trận đấu:

Đầu trận khi Max chưa đủ dame để kết liễu một vị tướng thì bạn cứ ở đường farm, không cần đi gank, khi thấy giao tranh ở đâu nổ ra và có tướng địch yếu máu và bạn có thể hạ gục được thì sử dụng until đến để kết liễu, sau đó lại trở về đường farm. Nếu kẻ địch không gank đường của bạn quá nhiều thì có thể chặn lính giữa hai trụ sau đó di chuyển sẽ bảo đảm trong lúc bạn đi gank kẻ địch sẽ không thể nào lấy trụ.

Giữa và cuối game khi đã có đủ trang bị rồi thì mục tiêu duy nhất của bạn chính là Xạ thủ chủ lực team địch, kích hoạt until và chỉ cần thấy xạ thủ ở một mình thôi là lao tới tấn công và kết liễu mạng của chúng, khiến cho xạ thủ team địch một là không được chơi game, hai là không dám lên cao để giao tranh. Ngoài ra bạn nên kết hợp với việc đẩy lẻ để kéo giãn đội hình team địch sau đó kêu gọi đồng đội ăn mục tiêu lớn. Khi tướng địch phải về deff trụ thì dùng until đến với giao tranh, giúp team mình có lợi thế giao tranh đông người hơn.

Không nhất thiết phải sử dụng until để tấn công tướng địch, có thể chỉ bật lên để kiểm soát tầm nhìn hoặc di chuyển ra đường nhanh hơn. Nếu kẻ địch đã rút lui quá sâu vào trụ và ở gần đồng đội thì nên ngắt until, không nên cố đấm ăn xôi, không hạ được tướng địch mà bản thân còn chết ngược.

Trang phục Max Liên Quân Mobile

 • Thần đồng cơ giới – trang phục mặc định
 • Hiệp sĩ nhí
 • Găng tay vàng
 • Quang vinh – trang phục thưởng hạng mùa 13
 • Thần đồng sinh hoá
 • Thần thoại Hi Lạp

Kết luận

Max là vị tướng tủ rất yêu thích của mình. Chính vì vậy mà trong bài viết này mình hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể và có thể dài dòng hơn các bài viết khác, mong các bạn thông cảm. Chúc các bạn leo rank tốt với Max. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ chúng mình nếu bạn thấy nó hữu ích nhé!

Xem thêm: Cách lên đồ Rourke Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *