Cách lên đồ Miss Fortune mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Miss Fortune mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Miss Fortune là một trong những vị tướng được sử dụng khá linh hoạt ở đường dưới. Cô nàng thợ săn có thể dễ dàng chơi cả ở vị trí xạ thủ cũng như hỗ trợ. Miss Fortune hay được người ta nhắc đến với kỹ năng bão đạn cực kỳ ấn tượng. Vậy cụ thể cách chơi và cách lên đồ Miss Fortune ra sao hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây cùng SBMGame nhé.

Bảng ngọc Miss Fortune

Miss Fortune ở phiên bản 12.6 chỉ có một sự lựa chọn duy nhất ở nhánh bảng ngọc chính là pháp thuật. Đương nhiên ở điểm đầu tiên người ta lựa chọn thiên thạch bí ẩn với những kỹ năng cấu rỉa máu ấn tượng đến từ cô nàng này.

Dải băng năng lượng, thăng tiến sức mạnh và thiêu rụi là những sự lựa chọn ưu tiên tiếp theo. Nhánh phụ còn lại sử dụng cảm hứng. Bước chân màu nhiệm giúp Miss Fortune gia tăng thêm tốc độ di chuyển từ khá sớm. Giao hàng bánh quy giúp cô nàng có thể hồi lại máu và năng lượng.

Vị trí của Miss Fortune

Miss Fortune đang được các cao thủ sử dụng ở 2 vị trí là xạ thủ và hỗ trợ. Ngày trước, một vài người chơi có xu hướng mang Miss Fortune ra đường giữa. Tuy nhiên chiến thuật này thực sự không đem lại nhiều tính hiệu quả.

Phép bổ trợ Miss Fortune

Ở vị trí xạ thủ Miss Fortune đem theo 2 phép bổ trợ cực kỳ cơ bản là hồi máu và tốc biến. Nếu được lựa chọn ở vị trí hỗ trợ, người chơi có thể cân nhắc giữa hồi máu – thiêu đốt và lá chắn.

Cách lên đồ Miss Fortune

Trang bị cho giai đoạn mở đầu của Miss Fortune trong Liên Minh Huyền Thoại vẫn là kiếm doran, 2 bình máu và một mắt cắm như thường lệ. Trong lần về nhà đầu tiên, người chơi nên hướng tới kiếm BF, mắt kiểm soát và bình máu. Các trang bị gốc mà cô nàng thợ săn cần có bao gồm:

  • Vô cực kiếm: Tăng dame tay, tăng tỉ lệ chí mạng.
  • Lưỡi hái linh hồn: Tăng chí mạng cộng thêm chỉ số hồi năng lượng.
  • Rìu đen: Phá giáp đối thủ.

Ở 3 món đồ còn lại, người chơi có thể cân nhắc tới việc lựa chọn giày cuồng nộ, đại bác liên thanh và ma vũ song kiếm. Nếu anh em cảm thấy mình hơi mỏng thì có thể ưu tiên lựa chọn giày ninja hoặc giày thủy ngân. Một trang bị giáp thiên thần hoặc chùy gai cũng không phải sự lựa chọn quá tệ.

Bảng kỹ năng Miss Fortune

  • Bắn một được hai: Miss Fortune thực hiện bắn một viên đạn và nó sẽ nảy theo đường thẳng ra mục tiêu gần nhất phía sau với tỉ lệ chí mạng cao.
  • Sải bước: Miss Fortune có thể tăng tốc độ di chuyển nếu không phải nhận sát thương từ địch hoặc quái.
  • Mưa đạn: Mưa đạn được kích hoạt vào một địa điểm và gây ra một lượng sát thương phép tương đối lớn.
  • Bão đạn: Bão đạn hình nón được tung ra theo vị trí chỉ định và sở hữu tỷ lệ chí mạng rất cao.

Cách chơi Miss Fortune

Với một ad như Miss Fortune thì combo gần như là không có nhiều. Người chơi có thể linh hoạt trong việc sử dụng chúng. Với kỹ năng đầu tiên là bắn một được hai, người chơi cần nhắm bắn quái để nảy sang tướng địch. Combo rỉa máu ưu tiên sử dụng mưa đạn trước khi dùng kỹ năng đầu tiên.

Miss Fortune là vị tướng xạ thủ sở hữu sát thương đánh tay khá thấp. Tuy nhiên cô nàng này lại có thể tăng tốc độ đánh nếu bạn đổi 2 đơn vị tấn công gần nhất. Với Miss Fortune, giai đoạn đầu nên tập trung farm lính lấy vàng và kinh nghiệm. Ưu tiên chơi xông xáo với các vị tướng hỗ trợ có nhiều khống chế ở giai đoạn từ cấp 6 trở đi.

Giai đoạn cuối game với Miss Fortune mà nói tương đối vất vả. Sở dĩ Miss Fortune không phải là tướng được đánh giá cao ở khả năng tấn công dame tay. Do vậy hãy ưu tiên mở combat trong rừng hoặc các khoảng không gian hẹp để vị tướng này sử dụng tuyệt chiêu bão đạn.

Điểm mạnh & yếu Miss Fortune

  • Điểm mạnh: Miss Fortune được đánh giá rất cao ở giai đoạn giữa game. Mưa đạn và bắn một được hai có thể sử dụng kết hợp để cấu rỉa máu tướng địch. Sở hữu tốc độ di chuyển tốt và có thể gây sát thương lớn trên diện rộng hoặc trong những khoảng không gian hẹp.
  • Điểm yếu: Trong quá trình xả bão đạn không được phép di chuyển. Khả năng đánh tay không tốt nên dễ farm trượt quái. Gần như bất lực trước tất cả những giao tranh có nhiều khống chế.

Khắc chế Miss Fortune

Miss Fortune có thể dễ dàng bị khắc chế nếu bạn là người tinh ý. Hãy ưu tiên sử dụng các vị tướng có khả năng hất tung để làm mất bão đạn. Các vị tướng xạ thủ có khả năng tấn công 1vs1 cũng là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu đi đường gặp đối thủ là Miss Fortune, anh em hãy ưu tiên những lựa chọn sau: Jhin, Twitch, Vayne, Ashe.

Miss Fortune Gameplay

Lời kết

Ở phiên bản 12.6 hiện tại, Miss Fortune vẫn đang được sử dụng khá nhiều ở các bậc rank thấp. Do vậy việc nắm được cách chơi và hướng dẫn lên đồ trên đây là cực kỳ cần thiết. Chúc bạn đọc có được quá trình trải nghiệm tốt nhất với cô nàng thợ săn này nhé!

Xem thêm: Mordekaiser

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *