Cách lên đồ Moren Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Chào mừng bạn đã đến với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện cũng như những kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong vài phút tới mình sẽ gửi tới các bạn một phong cách chơi Moren mùa 24 hoàn toàn mới, với những build đồ, bảng ngọc, phù hiệu đến từ các cao thủ và tuyển thủ chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay bài viết nào! Let’s go!

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Moren Liên Quân Mobile SBMGame
Moren Liên Quân Mobile SBMGame

Hiếm có một vị xạ thủ nào như Moren, ở rank thấp thì bị hắt hủi coi thường, bị chê là tướng yếu không ai chơi, nhưng ở các bậc xếp hạng cao thì lại được các cao thủ tin dùng và có tỉ lệ thắng vô cùng cao. Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy giữa các bậc rank? Phải chăng là do trình độ người chơi hay một bí mật nào đó mà các cao thủ không muốn cho bạn biết? Và nếu bạn áp dụng lối chơi Moren của các cao thủ vào bậc xếp hạng của mình thì sẽ như thế nào?

Bộ kĩ năng của Moren

Nội tại Tinh chuẩn: Các đòn đánh thường trúng đích giúp Moren tích nội tại Tinh chuẩn: tăng giáp và giáp phép trong 1.5 giây, cộng dồn tối đa 10 tầng. Khi đủ 10 tầng, các đòn đánh thường tiếp theo sẽ làm mới thời gian duy trì nội tại. Nếu Moren không đánh thường trúng đích thì sau thời gian, nội tại sẽ giảm dần.

–> Nội tại Tinh chuẩn chính là vũ khí làm nên thương hiệu của Moren, khiến cụ ông trăm tuổi này được mệnh danh là xạ thủ trâu nhất Liên Quân 2020. Sau thời gian dài, nội tại tinh chuẩn đã được chỉnh sửa để giờ đây các bạn có thể dễ dàng kích hoạt, giữ nội tại này dễ hơn lâu hơn.

Chiêu 1 – Súng thần công

Kích hoạt giúp Moren được tăng tốc chạy và hút máu trong vòng 2 giây. Ngoài ra đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hoá bắn ra 2 viên đạn cùng lúc, mỗi viên gây sát thương vật lý. Nội tại: các đòn đánh thường trúng đích giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 0.5 giây.

–> Nội tại của chiêu 1 giúp các bạn có thể spam chiêu này liên tục, chỉ cần có mục tiêu để bắn thì chiêu 1 lại hồi, sử dụng chiêu 1 bắn lại kích hoạt 2 tầng nội tại Tinh chuẩn. Đây là một vòng xoáy tương tác qua lại khiến cho Moren vừa gây được một lượng sát thương khổng lồ, vừa trâu bò cứng cáp.

Chiêu 2 – Pháo phản lực

Moren khai hoả tấn công kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý, đẩy lùi và làm choáng mục tiêu

–> Đây là chiêu thức khống chế cứng giúp Moren tự bảo vệ mình trong các tình huống lao vào của sát thủ team địch. Hắn sẽ bị đẩy lùi ra một khoảng cách đủ để Moren an toàn, và nếu Moren đang có 10 điểm Tinh chuẩn, có khi từ kẻ đi săn hắn sẽ trở thành con mồi.

Chiêu 3 – Trường điện từ

Moren tạo ra một trường điện từ tại vùng chỉ định trong vòng 3 giây, gây sát thương vật lý theo thời gian lên kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm tốc chạy của chúng. Chưa hết kẻ địch đứng trong trường điện từ còn phải chịu thêm sát thương vật lý đến từ các đòn đánh thường của Moren, tối đa thêm 20%, phụ thuộc vào số lượng nội tại Tinh chuẩn Moren đang có, mỗi điểm là 2%.

–> Trường điện từ là vũ khí lợi hại của Moren trong giao tranh tổng, nhất là các giao tranh góc hẹp như hang bùa, rồng, tà thần, dơi. Ở các địa hình đó kẻ địch sẽ không có đường lui khỏi trường điện từ. Ngoài ra sử dụng chiêu này để dọn lính thủ trụ cũng vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần quăng trường điện từ ra cản bước lính sau đó rút lui thật sâu về trụ để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn chơi Moren mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng cho mình trước chiêu 1 để dễ dàng tích nội tại cũng như farm lính, sẽ giúp các bạn có lợi thế trong khi trao đổi chiêu thức với xạ thủ team địch. Sau khi lên level thì nâng chiêu 2. Các bạn nâng max chiêu 1 trước vì đấy là sát thương chủ yếu của Moren, hơn thế nữa còn cung cấp cho cụ ông sự cơ động và khả năng hút máu. Until nâng đúng level 4/8/12. Cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Moren

Có thể nhiều bạn chưa biết, trước đây combo của Moren khá khó sử dụng và đòi hỏi các bạn phải tung until trước sau đó dùng chiêu 2 đẩy lùi tướng địch vào trong vòng chiêu cuối thì mới gây choáng, nhưng giờ đây với những chỉnh sửa rất tích cực từ nhà làm game, việc sử dụng combo của Moren đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Combo Moren: Chiêu 1 bật lên tăng tốc chạy và hút máu > Chiêu cuối làm chậm tướng địch > Đánh thường > Chiêu 2 làm choáng hoặc đẩy lùi nếu tướng địch áp sát > Tiếp tục đánh thường, sử dụng chiêu 1.

Phép bổ trợ của Moren mùa 24 Liên Quân Mobile

Cũng như bao xạ thủ kém cơ động khác thì dù có cứng cáp bao nhiêu nhờ nội tại, Moren vẫn cần một chiêu thức để rút lui trong những trường hợp khẩn cấp, và do đó bổ trợ Tốc biến, Tốc hành là không thể thiếu. Nhưng nếu như một ngày bạn không muốn chạy nữa mà muốn đứng lại một mình solo với tướng địch thì Gầm thét với khả năng hồi máu, tăng sát thương và kháng hiệu ứng sẽ là một bổ trợ không hề tồi.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành > Gầm thét

Bảng ngọc Moren mùa 24 Liên Quân Mobile

Nhằm giúp Moren dễ dàng lấy 10 điểm nội tại hơn ngay từ đầu game nên mình sẽ sử dụng cho Moren bảng ngọc tối đa tốc đánh là 26%.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Tốc đánh
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy + Tốc đánh
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Sau khi hoàn tất bảng ngọc cấp ba, Moren sẽ được cộng thêm: 9 công vật lý; 5% tỉ lệ chí mạng; 64 xuyên giáp; 10% tốc chạy; và đặc biệt là lượng tốc đánh cực kì lớn 26% giúp Moren nhanh chóng có được 10 điểm nội tại hơn.

Phù hiệu Moren mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Nhánh chính: Tháp quang minh > Sung mãn > Bí quyết > Thánh thuẫn
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương; Vực hỗn mang > Hấp huyết

Moren vốn đã cứng cáp nhờ nội tại rồi chúng ta càng cần phải cho nó cứng cáp hơn nữa với phù hiệu Thánh thuẫn giúp Moren có một lớp giáp ảo vệ khi bị sốc dame, Sung mãn để spam chiêu 1 mà không sợ hết mana, Bí quyết giúp tăng tỉ lệ chí mạng, Hấp huyết giúp Moren hồi máu khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch, Quả cầu băng sương là trang bị không thể thiếu giúp bạn outplay tướng địch khi thấp máu và tạo ra những hightlight đẹp mắt.

Cách lên đồ Moren mùa 24 Liên Quân Mobile

Moren đã có cho mình một khả năng cứng cáp đến từ nội tại Tinh chuẩn và phù hiệu Thánh thuẫn rồi, giờ đến lúc chúng ta tập trung tối đa cho sức tấn công của vị tướng này với một bộ trang bị full chí mạng. Những đòn đánh từ súng thần công với hai viên đạn nổ chí mạng sẽ là những đòn chí tử với các tướng địch máu mỏng.

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Cung tà ma > Kiếm Muramasa (Diệt thần cung) > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Moren mùa 24 Liên Quân Mobile

Một người chơi tốt Moren là người luôn giữ trên người được full 10 nội tại tinh chuẩn. Để làm được điều đó, bạn có thể tận dụng quái rừng, lính và cả trụ team địch để có thể tích và duy trì được nội tại này. Với một Moren full nội tại, sát thủ team địch sẽ hoàn toàn bất lực trong việc bắt chết vào vị trí của lão già này.

Đầu game Moren khá yếu nên các bạn không nên giao tranh nhiều mà chỉ nên tập trung vào việc farm, farm, farm và farm. Cần mẫn và nhẫn lại, khi đã có tầm hai món đồ lớn rồi lúc này Moren có thể hổ báo mà giao tranh hơn. Giai đoạn mạnh nhất của Moren là khi hắn vừa Full đồ, lúc này Moren sẽ là tướng mạnh nhất trên bản đồ, không ngại bố con thằng nào. Nhưng nếu bạn không thể tận dụng tốt giai đoạn này để team địch full đồ hết thì Moren sẽ khó chơi hơn do sải tay ngắn của mình.

Trang phục Moren Liên Quân Mobile

  • Đại sư cơ khí
  • Anh thợ điện
  • Lính cứu hoả

Kết luận

Như vậy với toàn bộ kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Moren và tham khảo cả các pro Moren trong rank cũng như tuyển thủ chuyên nghiệp, mình tin rằng bộ trang bị, phù hiệu, ngọc Moren mà mình gửi tới các bạn là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Chúc các bạn sẽ leo rank tốt với Moren. Hẹn gặp lại trong các bạn trong các bài viết tiếp theo cùng chủ đề Liên Quân của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Cách lên đồ Lindis Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *