Cách lên đồ Nakroth Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (2 bình chọn)

Đã từng có một thời Nakroth được mệnh danh là thần rừng của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên thời thế thay đổi, có quá nhiều vị tướng mạnh xuất hiện và cạnh tranh với Nakroth ở vị trí này. Nakroth không còn là bá chủ ở khu vực rừng và một người chơi Nakroth cần nhiều kĩ năng và di chuyển tinh tế hơn. Nhưng với việc được tăng 20% miễn thương khi sử dụng until, Nakroth đã quay trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Nakroth Liên Quân Mobile SBMGame
Nakroth Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame nơi cập nhật những tin tức, thủ thuật mới nhất về các thể loại game và mình là Hermes. Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn cách chơi Nakroth, hướng dẫn lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, mẹo chơi chuẩn nhất, mạnh nhất mùa 24 đến từ các best Nakroth của Việt Nam.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Nakroth

Nội tại Thẩm phán oai nghiêm: đòn đánh thường thứ tư sẽ hất văng mục tiêu và tăng cho Nakroth 40% tốc đánh nếu đánh trúng đích.

–> Nội tại cung cấp cho Nakroth một lượng tốc đánh lớn giúp vị tướng này farm quái rừng nhanh hơn, đặc biệt khi nội tại kết hợp với chiêu 1 và chiêu cuối sẽ liên tục tạo hiệu ứng hất tung khống chế tướng địch.

Chiêu 1 – Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến vị trí chỉ định hất tung các mục tiêu gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tái kích hoạt lần 2 trong 5 giây. Tung chiêu trúng tướng địch giúp kích hoạt nội tại tăng tốc đánh.

–> Đây là chiêu thức khống chế khó chịu của Nakroth khi có thể hất tung tướng địch liên tục tới 2 lần. Đặc biệt với thời gian hồi chiêu nhanh đây là chiêu thức làm nên sự cơ động bay múa của vị tướng này.

Chiêu 2 – Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lướt theo hướng ngược lại với định hướng của chiêu đồng thời cường hoá đòn đánh thường tiếp theo trong 3 giây tăng cả sát thương cũng như tầm công kích.

–> Đây có lẽ là chiêu thức làm nên thương hiệu và độ khó của vị tướng này, tuy nhiên nếu các bạn chịu khó luyện tập thì sẽ thấy đây là một chiêu thức không hề khó sử dụng, thậm chí còn rất có lợi thế khi đi chuyển ngược chiều map. Ngoài ra Nakroth có thể sử dụng chiêu thức này liên tục để cấu máu tướng địch hoặc trụ ở khoảng cách an toàn.

Chiêu 3 Gươm hành quyết

Nakroth vung đao chém tất cả các kẻ địch phía trước, tổng cộng là bốn lần công kích, mỗi lần gây sát thương vật lý, đặc biệt đòn đánh cuối cùng sẽ hất tung tướng địch. Trong suốt thời gian sử dụng until Nakroth được miễn khống chế và nhận 20% miễn thương.

–> Until giúp cho Nakroth bộc phát sát thương tức thì. Bạn có thể sử dụng Until của Nakroth để hất tung diện rộng hay tránh bị địch khống chế. Ngoài ra với 20% miễn thương, Nakroth có thể tự tin lao vào team địch mà không sợ bị sốc sát thương.

Hướng dẫn chơi Nakroth mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng max chiêu 1, với hai lần sử dụng chiêu sẽ giúp các bạn cơ động, đầu game có thể qua rừng team bạn để cướp, hai lần sử dụng chiêu cũng tăng cho các bạn rất nhiều tốc đánh. Sau đó các bạn nâng chiêu 2 và ưu tiên nâng max chiêu này trước tiên, những lần quét kiếm đến từ chiêu 2 sẽ cấu đi rất nhiều máu của kẻ địch, đặc biệt là khi nó nổ chí mạng. Until nâng đúng level 4/8/12, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Nakroth

Combo Nakroth ở khoảng cách gần, có thể tiếp cận luôn bằng chiêu 1:

Đánh thường trước 2 đòn đánh trước để lấy nội tại > Chiêu 1 lao vào hất tung tướng địch > Đánh thường nội tại tiếp tục hất tung > Sử dụng chiêu 3 dồn dame > Chiêu 2 lướt > Đánh thường > Chiêu 1 lần 2 rút lui hoặc truy đuổi.

Combo Nakroth ở khoảng cách xa:

Chiêu 2 thu hẹp khoảng cách > Chiêu 1 hất tung > Đánh thường cường hoá chiêu 2 > Until hất tung tướng địch > Chiêu 1 lần 2 tiếp tục truy đuổi > Đánh thường.

Phép bổ trợ của Nakroth mùa 24 Liên Quân Mobile

Nakroth sinh ra gắn bó với rừng và chỉ nên sử dụng Nakroth đi rừng để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này. Không đi rừng, không có bùa xanh, Nakroth sẽ giảm đi một nửa sức mạnh của mình. Tuy nhiên nếu các bạn bị tranh rừng thì có thể sử dụng Bộc phá lên đồ semi tank để đi top.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Bộc phá

Bảng ngọc Nakroth mùa 24 Liên Quân Mobile

Hiếm có một vị tướng nào lại kén ngọc như Nakroth, đây là bảng ngọc Nakroth mình đã sử dụng ngay từ những ngày đầu khi vị tướng này ra mắt và cho đến tận bây giờ, tất cả người chơi Nakroth đều sử dụng bảng ngọc này, từ các best Nakroth Tiktok đến tuyển thủ chuyên nghiệp.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Khi hoàn thành bảng ngọc và nâng cấp tất cả lên ngọc cấp 3 các bạn sẽ được bảng ngọc gồm 16% chí mạng, 16% hút máu, 9 công vật lý và 64 xuyên giáp. Đây đều là chỉ số quan trọng và cần thiết cho Nakroth ngay từ giai đoạn đầu game để farm rừng tốt hơn, đặc biệt là chỉ số chí mạng và hút máu.

Phù hiệu Nakroth mùa 24 Liên Quân Mobile

Để Nakroth có thể phát huy hết sức mạnh và bay múa biến ảo như các idol tóp tóp bạn cần phải sử dụng phù hiệu Ma tính. Không phải mình bắt trend hay gì đâu nhưng đây quả thực là phù hiệp hợp nhất với Nakroth, được các tuyển thủ sử dụng.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Ma tính
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Cách lên đồ Nakroth mùa 24 Liên Quân Mobile

Với một người chơi Nakroth sẽ có hai trường phái đó là full dame hoặc là semi tank. Với bản thân, mình thích chơi Nakroth full dame hơn để có thể ngay lập tức lao vào và kết liễu đi chủ lực team địch, tuy nhiên trong nhiều trận đấu. Đặc biệt khi team địch có quá nhiều sát thủ phép, Nakroth cần một chút sự cứng cáp để sống sót lâu hơn. Và tuy nói là semi tank nhưng sát thương của Nakroth vẫn là vô cùng lớn.

Cách lên đồ Nakroth đi rừng semi tank

Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Hercule thịnh nộ > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Nakroth đi rừng full dame

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Thánh kiếm > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Nakroth mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển: Đầu game Nakroth khá mạnh, bạn ăn xong bùa xanh và qua cướp rừng team địch nếu có thông tin di chuyển của rừng team bạn hoặc nếu có thêm đồng đội trợ giúp có thể qua cướp rừng ngay từ level 1. Tận dụng các khoảng trống khi đồng đội di chuyển và độ cơ động của mình để farm thêm tích luỹ lượng tiền. Khi Nakroth bị phế hoặc late game thì chuyển sang đẩy lẻ, chặn lính.

Mẹo sử dụng chiêu: Khi bạn đã đánh thường 2 đòn đánh và đòn đánh thứ 3 sẽ kích hoạt nội tại hất tung thì không sử dụng chiêu 2 nếu không nội tại này sẽ bị reset. Sử dụng until để né choáng. Combo di chuyển: chiêu 1 > chiêu 2 > chiêu 1.

Trang phục Nakroth Liên Quân Mobile

Là một vị tướng được nhiều kiện tướng yêu thích chính vì thế mà không ngạc nhiên khi Nakroth được nhà phát hành game ưu ái rất nhiều bộ trang phục đẹp và hiệu ứng bắt mắt lên tới 10 bộ trang phục:

 • Lưỡi đao phán xét – trang phục mặc định
 • Chiến binh hoả ngục
 • Quân đoàn địa ngục
 • Bboy công nghệ
 • Khiêu chiến – trang phục AIC
 • Nakroth Quán quân ADC
 • Lôi quang sứ
 • Tiệc bãi biển
 • Thứ nguyên vệ thần
 • Siêu việt

Kết luận

Như vậy là với bài viết vừa rồi mình đã gửi tới các bạn rất chi tiết hướng dẫn cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu Nakroth trong mùa 24 này. Đó là những kinh nghiệm của mình cũng như học hỏi rất nhiều từ các best Nakroth Việt Nam, đặc biệt là anh Msuong. Hi vọng là các bạn có thể áp dụng những mẹo chơi đó vào trong rank và dành chiến thắng. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes.

Xem thêm: Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *