Cách lên đồ Nami mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Nami mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Hiện nay, trong trò liên minh huyền thoại có rất nhiều những vị tướng đi support đỉnh cao mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng nhắc đến vị trí support thì vị tướng mà ta có thể nhớ đến ngay đó chính là nàng tiên cá xinh đẹp Nami. Vị tướng này sở hữu rất nhiều những chiêu thức bổ trợ cho những xạ thủ khi di chuyển ở đường dưới. Bạn chưa biết cách sử dụng vị tướng này trong game? Bài viết dưới đây, SBMGame sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tướng triệt để nhất trong game.

Cách lên bảng ngọc của Nami chi tiết

Ngọc chính của nó mà bạn cần lên đó chính là: Pháp thuật, lên đúng bản ngọc sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh trong ván đấu của mình. Đây là bảng ngọc phù hợp nhất mà người dùng Nami đi cánh dưới nên tận dụng trong ván chơi của mình.

 • Triệu hồi Aery
 • Áo choàng mây
 • Thăng tiến sức mạnh
 • Cuồng phong tích tụ

Ngọc phụ của vị tướng này bạn cần lên đó chính là Cảm hứng

 • Thấu thị vũ trị
 • Giao hàng bánh quy

Điểm ngọc:

 • Tấn công: +9 điểm sức mạnh thích ứng
 • Linh hoạt: +9 điểm sức mạnh thích ứng
 • Phòng thủ: +6 giáp

Vị trí cầm Nami hiệu quả

Khi tham gia liên minh huyền thoại, bạn muốn cầm tướng này thì vị trí đỉnh cao nhất của vị tướng này là đi hỗ trợ cánh dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể cầm Nami đi Mid, nhưng với những kỹ năng của Nami thì việc đi mid sẽ vô cùng khó khăn. Bởi nàng tiên cá có những chiêu thức chủ yếu mang tính bổ trợ như hồi máu hay lá chắn. Các chiêu thức của tướng cũng không có quá nhiều combo mang tính chất kết liễu.

Do đó, nếu cầm nó đi mid thì sẽ là một điều vô cùng khó khăn, nhất là giai đoạn đầu trận bởi nó rất yếu vào giai đoạn đầu. Cách hiệu quả nhất để sử dụng Nami đó chính là đi Support, bởi các chiêu thức của tướng này đúng kiểu sinh ra dành cho việc bổ trợ xạ thủ.

Phép bổ trợ cần thiết cho Nami

Với việc di chuyển ở tuyến dưới với vai trò hỗ trợ, phép bổ trợ mà người dùng Nami cần mang theo để phục vụ cho quá trình đánh game của mình là: Tốc biến và kiệt sức. Bên cạnh đó, cặp phép bổ trợ tốc biến và hồi máu hoặc lá chắn cũng là những phép bổ trợ cần thiết dành cho tướng.

Tùy thuộc vào lối chơi của mình mà người chơi sẽ chọn những phép bổ trợ phù hợp. Nếu muốn tận tâm support thì lựa chọn Hồi máu (Kiệt sức) và Tốc biến. Còn đánh theo lối tấn công thì lựa chọn Lá chắn (thiêu đốt) và tốc biến.

Cách lên đồ Nami

Cách lên đồ Nami theo từng giai đoạn sẽ được tiến hành như sau để trận đánh càng thêm thuận lợi cho bạn:

1. Trát lệnh đế vương

2. Trượng lưu thủy

3. Giày khai sáng Ionia

4. Mảnh chân băng

5. Dây chuyền chuộc tội

6. Lư hương sôi sục

Bảng kỹ năng Nami

Nội tại của tướng: Dậy sóng

Khi sử dụng kỹ năng này sẽ giúp cho tướng tung vào những đồng đội của mình, những người đồng đội sẽ nhận được thêm tốc độ di chuyển trong vài giây. Điều này rất có lợi cho quá trình giao tranh trong trận đấu.

Q: Thủy ngục

Chiêu thức giúp cho tướng tung ra những quả bong bóng nước khổng lồ vào điểm được chọn, khi kẻ địch trúng thì sẽ phải nhận sát thương tương ứng theo từng cấp của Nami. Và tuyệt chiêu sẽ khiến cho quân địch bị choáng trong khoảng 1,5 giây.

W: Thủy triều

Chiêu thức giúp cho tướng gây sát thương lên kẻ địch và cũng có thể hồi máu cho quân đồng mình của mình.

E: Ước nguyện tiên cá

Chiêu thức sẽ giúp cho quân đồng minh được tăng sức mạnh trong 3 đòn đánh của mình, nạn nhân của đòn đánh sẽ bị làm chậm. Chiêu thức sẽ tồn tại trong khoảng thời gian khá dài đó là 6 giây.

R: Sóng thần

Chiêu thức giúp cho nó triệu hồi một trận sóng thần, nó sẽ hất văng kẻ địch và làm chậm họ. Thời gian làm chậm sẽ tỉ lệ thuận với quãng đường mà con sóng đã đi.

Cách chơi Nami

Cách chơi tướng này được xem là không quá khó hiểu với các combo dễ dàng áp dụng dành cho bạn như sau:

 • Đánh thường → W : Trao đổi chiêu thức
 • E → ĐÁNH THƯỜNG → Q : Dùng trong giao tranh
 • R → Q : Khi thực hiện bắt lẻ quân địch

Điểm mạnh và yếu của Nami

Nami là một vị tướng tương đối mạnh ở vị trí hỗ trợ, những combo đỉnh cao cùng với các chiêu thức mang đậm chất bổ trợ sẽ giúp cho các xạ thủ chiến đấu hết mình. Nhưng bên cạnh đó, điểm yếu của vị tướng này cũng tương đối nhiều, khi mà máu của nó rất ít và trong giai đoạn đầu sẽ tương đối yếu. Ít chiêu thức mang tính dứt điểm sẽ là điểm trừ khiến cho Nami yếu thế trong những đợt solo hoặc bị bắt lẻ.

Khắc chế Nami

Bạn có thể khắc chế Nami bằng các vị tướng khó chịu như Pyke, Brand hay Alistar,… Nếu như đi hỗ trợ Nami gặp những vị tướng kể trên thị sẽ là một điều khó khăn đối với game thủ cầm nàng tiên cá này.

Nami Gameplay

Lời kết

Bài viết trên đã đem đến cho người dùng cách sử dụng nàng tiên cá Nami trong Liên Minh Huyền Thoại một cách dễ hiểu. Mong bạn có thể chơi game và sử dụng thạo tướng.

Xem thêm: Nasus

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *