Cách lên đồ Nasus mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Nasus mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Trong game Liên Minh có rất nhiều những vị tướng nổi bật với sức mạnh đỉnh cao. Nasus là một trong các vị tướng mạnh được lựa chọn cho đường trên của trận đấu. Với lối chơi đa dạng thì sẽ vô cùng hấp dẫn dành cho bạn vì đây là vị tướng chiến thần. Những người chơi đỉnh cao cầm tướng này có thể sẽ gánh được cả team vào các giai đoạn quyết định. Bài viết của SBMGame sau đây sẽ dành cho bạn để biết thêm cách chơi đỉnh cao của vị tướng chiến thần này.

Cách lên bảng ngọc của Nasus chi tiết

Ngọc chính của Nasus là: Cảm hứng, trong trận đấu bạn cần lựa chọn đúng bản ngọc để giúp cho tướng được bổ trợ thêm những sức mạnh. Từ đó, sẽ giúp cho tướng của mình càng thêm mạnh hơn kết hợp cùng cách chơi sẽ tạo ra những trận đánh thú vị.

  • Sách phép
  • Bước chân màu nhiệm
  • Giao hàng bánh quy
  • Vận tốc tiếp cận

Ngọc phụ của nó chính là: Pháp thuật

  • Áo choàng mây
  • Mau lẹ

Vị trí cầm Nasus hiệu quả

Trong trận đánh, người dùng Nasus có thể lựa chọn cánh trên, cánh giữa hoặc dưới để đi Nasus. Nhưng lối đi tối ưu nhất và có thể giúp Nasus tận dụng triệt để sức mạnh của mình thì nên để vị tướng này đi cánh trên. Cánh trên sẽ là nơi giúp tướng này có thể thực hiện ăn lính nhanh chóng để đạt được sức mạnh cực đại trong chiêu Q.

Nếu người chơi cẩn thận điều khiển vị trí này trong giai đoạn đầu trận thì đến giai đoạn giữa hoặc gần cuối sẽ giúp vị tướng này cân team. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng tướng để đi cánh giữa nhưng đây không phải vị trí đắc địa của vị tướng này.

Phép bổ trợ cần thiết cho Nasus

Là vị tướng đi ở cánh trên, Nasus cần trang bị cho mình các phép bổ trợ như: Tốc biến và dịch chuyển. Đây sẽ là combo tuyệt vời nhất đối với hầu hết các tướng đường trên. Mỗi khi có các trận giao tranh thì sẽ dễ dàng di chuyển xuống các khu vực ấy để kịp thời hỗ trợ đồng đội của mình.

Bên cạnh đó, combo Tốc biến và Chạy nhanh cũng rất được nhiều game thủ LOL ưu chuộng trong quá trình cầm tướng. Tùy theo cánh đánh game của từng game thủ mà anh em hãy cân nhắc cho mình các phép bổ trợ đúng đắn nhất.

Cách lên đồ Nasus

Cách lên đồ tướng này đúng nhất để tận dụng triệt để vị tướng dễ chơi này sẽ được miêu tả cụ thể như sau. Trước hết, mở đầu sẽ với khiên Dora, về sau bạn sẽ trang bị hoàn chỉnh đồ:

1. Búa Rìu Sát Thần

2. Giày khai sáng Ionia

3. Giày Thép Gai

4. Tim Băng

5. Giáp Tâm Linh

6. Giáp Gai

Bảng kỹ năng Nasus

Nội tại của tướng: Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

Kỹ năng được kích hoạt sẽ giúp Nasus hút đi tinh thần của kẻ địch và cho vào ống hút máu của mình.

Q: Quyền Trượng Linh Hồn

Chiêu thức giúp cho tướng tấn công kẻ địch và làm tăng thêm tính sát thương cho chiêu thức này về sau.

W: Lão Hóa

Đối với chiêu thức này, đối thủ của Nasus sẽ bị làm giảm tốc độ di chuyển nếu bị trúng chiêu thức. Kèm với đó, tốc độ đánh của đối thủ cũng sẽ bị giảm đáng kể.

E: Lửa Tâm Linh

Khi tướng sử dụng chiêu thức này, một ngọn lửa tâm linh sẽ được tạo ra tại ngay vị trí mà người điều khiển đã chọn. Những kẻ địch khi di chuyển vào vòng tròn ấy sẽ bị gây sát thương và đồng thời cũng làm giảm giáp của kẻ địch.

R: Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc

Khi vị tướng này được kích hoạt chiêu R, nó sẽ kích hoạt được sức mạnh vô cực từ bảo cát, sẽ liên tục gây ra những sát thương cho các đối thủ xung quanh. Trong thời gian chiêu thức còn hoạt động, người chơi sẽ được nhận thêm máu cũng như là tầm đánh. Sát thương cũng sẽ được tạo ra cũng như sự hồi chiêu cho chiêu thức Q.  

Cách chơi Nasus

Cách chơi Nasus rất dễ hiểu và sẽ có một combo đỉnh cao mà nhất định bạn phải áp dụng trong cách chơi vị tướng này:

  • Nasus là một chiến thần thực sự chinh chiến và cân luôn các đối thủ của team kia. Nếu lên đồ tank thì thực sự sẽ khiến cho các đối thủ e dè mỗi khi đụng độ với Nasus trong giao tranh ở giai đoạn cuối trận.

Điểm mạnh và yếu của Nasus

Nhìn chung, đây là một vị tướng được nhiều người yêu thích và ưu ái mỗi khi đánh đường trên. Kể cả trong các trận đấu thường hay hạng đều có sự xuất hiện của vị tướng này. Điểm mạnh của nó chính là sức mạnh cũng như độ trâu bò trong giao tranh nếu người chơi đi đúng hướng. Điểm yếu của vị tướng là trong giai đoạn đầu nếu gặp đối thủ khó nhằn như các tướng pháp sư thì sẽ rất dễ bị phế ngay từ đầu.

Khắc chế Nasus

Khắc chế Nasus khi đi đường trên ta có thể sử dụng các tướng như là Akali, Kled hay Pantheon,… Ngoài ra, các tướng tay dài, pháp sư cũng là những vị tướng gây không ít khó dễ cho người chơi cầm tướng này.

Nasus Gameplay

Lời kết

Bài viết trên đã đem đến cho người dùng cách sử dụng Nasus trong Liên Minh Huyền Thoại một cách dễ hiểu.

Xem thêm: Nautilus

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *