Cách lên đồ Nautilus mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Nautilus mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Trong hệ thống tướng của game Liên Minh thì bạn có rất nhiều những lựa chọn cho các trận đấu. Vị trí nào cũng đều có những vị tướng bản lĩnh với sức mạnh đỉnh cao khi hoạt động trong game. Vị trí support là vị trí mà được rất nhiều bạn quan tâm bởi nó là một vị trí dễ chơi nhưng lại khá quan trọng trong ván game. Support bằng tướng Nautilus là một trong những lựa chọn hàng đầu của các game thủ và dưới đây SBMGame sẽ hướng dẫn sử dụng tướng này.

Cách lên bảng ngọc của Nautilus chi tiết

Ngọc chính mà bạn cần lên cho Nautilus đó chính là: Kiên Định. Đây là bảng ngọc khá phổ biến đối với những tướng đi hỗ trợ lên tank. Bởi nó sẽ giúp cho tướng càng thêm mạnh hơn để giải quyết đối thủ trong cánh dưới, cũng như che chở được cho xạ thủ của mình.

  • Dư chấn
  • Nện khiên
  • Giáp cốt
  • Kiên cường

Ngọc phụ của vị tướng này chính là Cảm hứng

  • Tốc biến ma thuật
  • Giao hàng bánh quy

Vị trí cầm Nautilus hiệu quả

Khi cầm tướng Nautilus thì vị trí đánh hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn đó chính là cánh dưới với vai trò hỗ trợ. Nó là vị tướng có sức mạnh khá khủng, độ bền và máu trâu sẽ giúp cho nó trở thành một chỗ dựa vững chãi cho AD.

Tướng này còn có những tuyệt chiêu chày cối khiến cho xạ thủ của đội đối phương sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn lính. Để triệt để cách chơi Nautilus, ta cần linh hoạt phối hợp nhịp nhàng với xạ thủ để có được những đòn đánh khiến đối thủ trở tay không kịp.

Phép bổ trợ cần thiết cho Nautilus

Với vai trò hỗ trợ xạ thủ, bạn chỉ cần mang theo cho Nautilus những phép bổ trợ cơ bản nhất. Combo bổ trợ được mang nhiều nhất cho vị trí support của tướng này là Tốc Biến và Kiệt Sức. Ngoài ra, nếu người chơi muốn chơi theo kiểu đánh solo thì cũng có thể mang Tốc Biến và Thiêu đốt.

Bởi trong những lúc giao tranh thì bạn có thể kèm thêm thiêu đốt vào ad đối phương để cho xạ thủ bên mình rỉa máu và hạ cú chót nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng có thể kèm thêm Chạy Nhanh bởi vị tướng này có tốc độ di chuyển tương đối chậm so với mặt bằng chung.

Cách lên đồ Nautilus

Cách lên đồ cho tướng này sẽ được nâng lên một cách hoàn chỉnh như sau và bạn cân nhắc cho thứ tự của từng món đồ:

1. Dây chuyền Iron Solari

2. Giày cơ động

3. Tụ bão Zeke

4. Lời thề hiệp sĩ

5. Giáp Gai

6. Thú tượng thạch giáp

Bảng kỹ năng Nautilus

Nội tại của tướng: Mỏ neo ngàn cân

Đây là đòn đánh cho phép nó có thể gây lên đối thủ những sát thương vật lý cũng như sẽ thực hiện trói chân đối thủ của mình trong vài giây. Đây là nội tại khá nổi bật giúp cho tướng làm chủ trong giai đoạn đầu trận.

Q: Phóng mỏ neo

Khi sử dụng chiêu này, Nautilus sẽ thực hiện ném mỏ neo của mình về phía mục tiêu đã hướng đến. Nếu như chạm lấy mục tiêu đã chọn, nó sẽ được mỏ neo kéo đến gần tướng và gây ra sát thương phép. Nếu như mỏ neo chạm phải địa hình thì Nautilus sẽ được kéo đến khu vực đó.

W: Cơn giận của người khổng lồ

Khi kích hoạt chiêu thức, tướng sẽ được nhận lá chắn trong vài giây. Khi là chắn còn tồn tại, Nautilus sẽ có đòn đánh gây sát thương theo thời gian đến những kẻ địch quanh nó.

E: Thủy triều dữ dội

Đây là chiêu thức mà nó sẽ thực hiện dậm chân xuống đất để tạo ra những cơn địa chấn quanh nó. Sẽ có 3 đợt địa chấn được tung ra và mỗi lần đều sẽ khiến cho kẻ địch bị sát thương và khiến nó bị chậm lại.

R: Thủy lôi tầm nhiệt

Nautilus sẽ tiến hành bắn ra một cơn sóng cực mạnh xuống đất và chạy theo quân địch khi kích hoạt chiêu này. Khi tiến đến gần kẻ địch, nó sẽ nổ tung và hất chúng và làm choáng chúng trong vài giây.

Cách chơi Nautilus

Cách chơi Nautilus là những combo được thực hiện tương đối dễ và hầu như ai cũng có thể áp dụng.

  • Đánh thường → W → E → Đánh thường
  • Tốc biến → Q : sử dụng cho các pha giao tranh bất ngờ khiến quân địch không kịp trở tay.

Điểm mạnh và yếu của Nautilus

Đây là tướng rất mạnh nếu như bạn biết cách sử dụng và tận dụng triệt để vị tướng này. Các chiêu thức nhìn chung đều là các chiêu thức khắc chế đối thủ của mình. Điểm mạnh của vị tướng này là có khả năng đánh solo khi giao tranh hoặc bắt lẻ, là một điểm tựa siêu vững cho các xạ thủ lẫn cả team. Nhưng điểm yếu của tướng này cũng khá nan giải khi mà thời gian hồi chiêu tương đối lâu và tiêu tốn khá nhiều nguồn năng lượng cho các chiêu thức.

Khắc chế Nautilus

Bạn có thể dễ dàng thực hiện khắc chế vị tướng Nautilus này bằng các tướng phép thuật tay dài như Janna hoặc Morgana. Bên cạnh đó, vị tướng trâu bò Alistar cũng là lựa chọn không tồi khi muốn khắc chế Nautilus.

Nautilus Gameplay

Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đánh hiệu quả Nautilus của Liên Minh Huyền Thoại và cách trang bị cho tướng này trong game. Mong bạn sẽ vận dụng thật tốt cho ván game của mình.

Xem thêm: Wukong

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *