Cách lên đồ Neeko mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hình tượng một nữ tướng xinh đẹp với tài năng biến hóa đa dạng đã tạo cho anh em trong game LMHT đã có những lần mãn nhãn và giải trí đến bất tận. Những lần biến tấu khôi hài của nhân vật Neeko như tạo cho người chơi một không khí bớt căng thẳng hơn trong những trận đấu nảy lửa giữa các hóa thân nhân vật khác trong LMHT. Tuy nhiên, cô nàng này cũng có những sức mạnh và sự công phá bất ngờ trong các đòn đánh mà bạn không thể nào có thể bỏ qua chi tiết này trong bài viết dưới đây của SBMGame

Neeko LOL SBMGame
Neeko LOL SBMGame

Giới thiệu về sự hình thành của nhân vật Neeko

Vào năm 2018, Riot Games đã ưu tiên làm lại tướng thay vì những phát triển tướng mới với nhiều tướng cũ hơn như Urgot, Aatrox và Irelia sẽ được đại tu xứng đáng. Không giống như những năm khác, Riot chỉ giới thiệu hai nhà vô địch mới cho Summoner’s Rift với một phần ba đến các máy chủ trực tiếp như chúng tôi đã nói.

Con tắc kè hoa thay đổi hình dạng đầu tiên của Riot và ‘Color Mage’ từ Runeterra có khả năng biến hình dạng của những nhà vô địch khác cùng phe với cô ấy, điều này chắc chắn sẽ giới thiệu một khía cạnh hài hước bổ sung cho trò chơi.

Neeko là nhân vật có nguồn gốc xuất phát từ một hòn đảo nhỏ xa xôi ở biển Đông, đây là nơi thành viên cuối cùng của bộ tộc Vastaya cổ sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Cô nàng là một người ngây thơ, hài hước và rất yêu đời. Nhưng vẻ yêu đời đó không lâu và cô gặp biến cố, phải rời xa hòn đảo thân yêu của mình để đi đến khắp nơi hoang dã tìm lý tưởng của mình, lúc đó cô đã gặp  Nidalee. Từ đó, hai người là bạn đồng hành đi đến khắp mọi nơi.

Bảng ngọc Neeko mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Neeko-sbmgame
Bang-ngoc-Neeko-sbmgame

Lên đồ Neeko mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Neeko-sbmgame
Len-do-Neeko-sbmgame

Khả năng của Neeko

Tất cả chúng ta đều đã bị đánh lừa bởi một bản sao của Shaco hoặc LeBlanc… Neeko sử dụng khía cạnh trò chơi và tiêm steroid vào nó. Yêu hay ghét nó, nghệ thuật lừa dối rất mạnh với điều này và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen. Nếu bạn chưa biết khả năng của cô ấy là gì, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo.

Bị động – Sự quyến rũ vốn có

Neeko có thể đánh cắp ngoại hình của một tướng đồng minh và duy trì nó cho đến khi cô sử dụng phép thuật, gây sát thương lên tướng hoặc nhận sát thương từ tướng. Khi bạn đang ở dạng cải trang, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng thẩm mỹ của một tướng, từ biểu cảm của họ cho đến việc bạn có cùng một loại bùa lợi (nếu họ có bùa Xanh, bạn sẽ có nó xung quanh bạn nhưng không có hiệu ứng của bùa Xanh Bạn có thể sử dụng hoạt ảnh tấn công tự động của chúng để đánh tay sai và quái vật nhưng bạn sẽ không thích ứng với sát thương hoặc các thuộc tính của chúng như tăng tầm đánh (Kindred / Tristana) hoặc hiệu ứng khi trúng đòn (như chất độc của Teemo).

Q – Bùng nổ nổ tung

Neeko ném một hạt giống vào một vị trí sẽ phát nổ ngay sau đó. Nếu vụ nổ trúng tướng địch, quái vật lớn hoặc tiêu diệt lính, hạt giống sẽ phát nổ lần nữa. Điều này có thể xảy ra không quá hai lần (tổng số ba lần truy cập).

W – Bộ tách định hình

Shape Splitter có hai thành phần:

Nội tại: Mỗi đòn đánh cơ bản thứ 3 tăng thêm sát thương cho Neeko và tốc độ di chuyển ngắn.

Kích hoạt: Neeko trở nên vô hình trong khi phóng ra một phân thân về hướng mục tiêu. Nếu cô ấy mang hình dạng của một nhà vô địch khác, bản sao sẽ là ngụy trang hiện tại của cô ấy. Trong khi sử dụng, cả bản sao và Neeko thật đều được tăng thêm tốc độ di chuyển.

E – Tangle-Ngạnh

Neeko ném ra một cái rễ khóa kẻ địch tại chỗ trong một khoảng thời gian nhỏ. Nếu rễ cây vượt qua 2 kẻ thù khác (tướng, quái vật hoặc lính), nó sẽ được tăng sức mạnh và cắm rễ kẻ thù cuối cùng trong thời gian dài hơn.

R – Hoa anh túc

Neeko sạc một bản chất tâm linh xung quanh cô ấy. Trong khi lao tới, cô ấy nhận được một lá chắn tăng lên tùy thuộc vào số lượng tướng địch ở trong bán kính. Sau khi được sạc đầy, cô ấy sẽ lao lên không trung và làm choáng bất kỳ tướng nào còn bên trong. Nếu cô ta cải trang thành tướng khác, chiêu cuối của cô ta sẽ vô hình đối với kẻ địch.

Neeko mang đến một khía cạnh hoàn toàn khác với các nhân vật anh hùng mà chúng ta biết trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô ấy nhẹ nhàng, vui tươi và yêu đời, nhưng đôi khi là quyết liệt và mạnh mẽ để chống chọi với những thế lực cố gắng hãm hại mình. Do đó, đây là nhân vật nữ tướng khá thú vị mà người chơi có thể nên thử trong trận LMHT của mình.

Neeko Gameplay

Neeko LOL SBMGame

Lời kết

Trên đây là tất cả tính cách, sức mạnh và cả hình tượng nữ tướng Neeko trong LMHT. Người chơi sẽ rất hứng thú với nhân vật đầy màu sắc và cá tính này, chúng mang đến những khía cạnh giải trí rất cao cho người chơi mà đôi khi trong LMHT bạn đang cần đến.

Xem thêm: Nunu

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *