Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (2 bình chọn)

Chào mừng bạn đã quay trở lại với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một vị tướng sát thủ rất hot ở thời điểm hiện tại đó chính là Ngộ Không.

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Ngộ Không Liên Quân Mobile SBMGame
Ngộ Không Liên Quân Mobile SBMGame

Ngộ Không là một nhân vật huyền thoại yêu thích và xuất hiện trong hầu hết các game Moba và ở trong Liên Quân, Tề Thiên Đại Thánh cũng được rất nhiều các kiện tướng yêu thích và sử dụng. Với lối chơi đơn giản và cần một chút may mắn, Ngộ Không đã gieo biết bao kinh hoàng cho các vị tướng máu giấy khi bất ngờ từ đâu đó chui ra và vụt một gậy chí mạng, khiến cho họ không kịp trở tay. Tuy nhiên cùng tiềm tàng rất nhiều rủi ro với Ngộ Không, khi chưa có trang bị, Ngộ Không khá yếu. Vậy làm sao để phát huy hết sức mạnh và hạn chế rủi ro của vị tướng này. Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không bảng ngọc, phù hiệu chuẩn nhất, mạnh nhất mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Ngộ Không

Nội tại Vô địch thiên hạ: Ngộ Không sở hữu sẵn 12% tỉ lệ chí mạng. Sau khi sử dụng chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo sẽ được cường hoá, ngay lập tức áp sát mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý.

–> Bí mật sức mạnh của Tôn Ngộ Không, một gõ một mạng chính là nằm ở nội tại siêu bá đạo này. Các chiêu thức của Ngộ Không chủ yếu để bổ trợ cho nội tại, ngoài ra với khả năng áp sát liên tục, kẻ địch sẽ không thể nào thoát khỏi lòng bàn tay của Tề Thiên Đại Thánh.

Chiêu 1 – Ẩn thân thuật

Ngộ Không ngay lập tức tiến vào trạng thái tàng hình và sẽ không thể bị chiêu của địch khoá, được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

–> Đây là chiêu thức làm nên không chỉ giúp Ngộ Không áp sát kẻ địch một cách vô cùng bất ngờ mà còn làm nên những pha outplay thương hiệu của Ngộ Không, sử dụng chiêu 1 và chuồn đi đâu mất tiêu, kẻ địch sẽ rất tiếc nuối khi thấy hắn còn 1 máu mà không thể hạ ngục.

Chiêu 2 – Cân đẩu vân

Ngộ Không lướt theo hướng chỉ định đồng thời cường hoá bản thân giúp tăng giáp và giáp phép trong 3 giây.

–> Đây là chiêu thức giúp Ngộ Không tiếp cận hay rút lui hiệu quả. Ngoài ra còn giúp Ngộ Không cứng cáp hơn mỗi lần lao vào đại chiến 500 hiệp với kẻ địch.

Chiêu 3 Gậy như ý

Ngộ Không vung gậy làm choáng và gây sát thương vật lý lên các kẻ địch quanh bản thân. Trong 5 giây tiếp theo Ngộ Không có thể kích hoạt lại chiêu này thêm một lần nữa, sử dụng như chiêu 1 nhưng không kích hoạt nội tại.

–> Đây là chiêu thức duy nhất giúp Ngộ Không khống chế và giữ chân kẻ địch. Tuy sát thương của chiêu thức này không cao nhưng nó giúp Ngộ Không có thêm một lần kích hoạt nữa để rút lui hay truy đuổi kẻ địch.

Hướng dẫn chơi Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 2 sẽ là chiêu thức các bạn cần nâng sớm cho Ngộ Không ngay từ level 1 và cần nâng max chiêu này trước tiên vì nó giúp Ngộ Không được cộng rất nhiều giáp và giáp phép sẽ có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với tướng địch hay đỡ mất máu hơn khi farm quái rừng. Until nâng khi có thể cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Ngộ Không

Chiêu 1 tàng hình áp sát đối thủ > Đánh thường > Chiêu 2 lướt > Đánh thường > Chiêu 3 làm choáng > Đánh thường > Tái kích hoạt chiêu 3 để rút lui hay tiếp tục truy đuổi tướng địch.

Lưu ý: Khi sử dụng chiêu 1 hết thời gian hiệu lực mới đánh thường hay sử dụng chiêu khác, nếu không sẽ bị lộ tàng hình ngay lập tức.

Phép bổ trợ của Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

Ngộ Không có thể chơi ở hai vị trí là solo đường tà thần và đi rừng. Khi đi rừng thì bổ trợ mặc định sẽ là Trừng trị. Còn solo đường bạn có thể linh hoạt giữa hai bổ trợ là Tốc biến và Bộc phá. Ngộ Không nên được nhường đi rừng để có thể farm tốt hơn cũng như khi có bùa xanh Ngộ Không sẽ được tăng x2 sức mạnh.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Tốc biến > Bộc phá

Bảng ngọc Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

Mình sẽ xây dựng bảng ngọc Ngộ Không với 36% sát thương chí mạng để cuối game Ngộ Không có thể đập đau hơn. Nhưng nếu các bạn không có ngọc sát thương chí mạng hoặc muốn mạnh sớm ở giai đoạn đầu game thì có thể thay bằng 10 viên ngọc chí mạng. Ngọc tím hút máu sẽ rất cần thiết giúp Ngộ Không trụ đường và không phải về nhà hồi phục. Ngọc lục xuyên giáp rất cần thiết cho bất kì sát thủ vật lý hay xạ thủ nào, Ngộ Không cũng không phải ngoại lệ.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Sát thương chí mạng (hoặc 10 viên Tỉ lệ chí mạng)
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

Với phù hiệu Ma tính Ngộ Không sẽ hồi luôn chiêu 1 chiêu 2 khi dùng until từ đó, có thể sử dụng combo 5 chiêu thức liên tục. Dư ảnh là một phù hiệu sinh ra để dành cho Ngộ Không khi có thể kích hoạt liên tục với nội tại Vô địch thiên hạ. Cường công tăng công vật lý. Quả cầu băng sương sẽ cứu Ngộ Không trong tình huống lao vào bắt chủ lực địch và thấp máu, trong khi Thợ săn sẽ giúp Ngộ Không tăng rất nhiều công vật lý mỗi khi hạ tướng địch.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Ma tính
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo lên đồ Ngộ Không: Thay vì lên thẳng trang bị rừng cấp ba, bạn chỉ cần lên đồ rừng cấp 1, bạn có thể lên cho Ngộ Không 4 găng tay chí mạng trước để đầu game đập chí mạng nhiều hơn sẽ hỗ trợ farm lính, quái rừng nhanh hơn.

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày Hermes > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Ngộ Không đi top

Giày Hermes > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh

Nhìn chung thì đồ của Ngộ Không dù đi rừng hay đi top và bao mùa nay vẫn vậy chủ yếu xoay quanh các trang bị chí mạng như Thánh kiếm, Song đao bão táp; các trang bị giúp tăng sát thương tối đa như Phức hợp kiếm và đôi khi có thể đổi sang Nanh Fenrir, Kiếm Muramasa giúp tăng % xuyên giáp và Giáp hộ mệnh là trang bị cần thiết phải lên cuối trận đấu. Ngoài ra khi trận đấu kéo dài hoặc tướng địch có nhiều tướng khống chế cần phải đổi Giày Hermes sang Giày kiên cường.

Mẹo chơi Ngộ Không mùa 24 Liên Quân Mobile

Để có thể combo Ngộ Không nhanh như các idol TikTok bạn có thể sử dụng một tip rất đơn giản sau đó là: khi sử dụng combo bạn sẽ bỏ nút di chuyển ra chỉ bấm chiêu và đánh thường. Như thế là bạn có thể trong vòng 1 giây vụt liên tục 3 đòn, khiến kẻ địch lên bảng đếm số mà không thể kịp làm bất cứ điều gì.

Khi bạn sử dụng chiêu 1 của Ngộ Không để rút lui cần hack não kẻ địch để đạt hiệu quả tẩu thoát cao nhất, thay vì tiếp tục di chuyển theo hướng ban đầu, hãy tàng hình và quay trở lại theo hướng ngược lại, theo bản năng kẻ địch sẽ tiếp tục đuổi theo bạn theo hướng ban đầu. Ngoài ra khi bạn núp bụi mà có kẻ địch đi ngang qua, nếu đó không phải con mồi bạn muốn bắt hãy sử dụng chiêu 1 để tránh lộ tầm nhìn và kiên nhẫn chờ đợi những con mồi máu mỏng như xạ thủ và sát thủ team địch.

Đầu game Ngộ Không khá yếu khi chưa có đủ đồ chí mạng vì thế bạn hãy tập trung vào farm là chính, hạn chế, tốt hơn và tránh giao tranh, tận dụng các khoảng trống khi đồng đội đi gank để farm thêm lính, quái của đồng đội. Khi đã có tầm 2 trang bị chí mạng rồi mới tự tin giao tranh hay solo.

Trang phục Ngộ Không Liên Quân Mobile

Là một vị tướng được nhiều kiện tướng yêu thích chính vì thế mà không ngạc nhiên khi Ngộ Không được nhà phát hành game ưu ái rất nhiều bộ trang phục đẹp và hiệu ứng bắt mắt, tổng cộng 9 bộ trang phục:

 • Tề thiên đại thánh – trang phục mặc định
 • Đạo tặc
 • Hoả thần kim tinh
 • Siêu việt
 • Ngộ khá trẩu
 • Siêu việt 2.0
 • Đặc vụ băng hầu
 • Nhóc tì bá đạo
 • Tề thiên ma hầu

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất tần tật về mẹo chơi và cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho Ngộ Không mùa 24 này. Hi vọng với những chia sẻ của mình các bạn sẽ sớm cùng Tề Thiên Đại Thánh chinh phục các bậc xếp hạng mới. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Xin chào!

Xem thêm: Cách lên đồ Kriknak Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *