Cách lên đồ Nunu mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Nunu là nhân vật gắn liền với Willump, hai người bạn đồng hành này kết hợp năng lực ăn ý với nhau tạo nên một trận chiến hết sức mãn nhãn. Người chơi sẽ thấy vị tướng mới này có sức mạnh hủy diệt, chúng có thể lăn cầu tuyết để càn quét tất cả những kẻ địch nào ngán đường họ nhất. Đây là tuyến nhân vật rất thú vị mà người chơi cơ thể hóa thân trong LMHT của mình. Dưới đây SBMGame sẽ hướng dẫn cách chơi của Nunu tốc chiến để người chơi có thể dễ dàng chiến thắng hơn trong trò chơi này.

Nunu LOL SBMGame
Nunu LOL SBMGame

Đặc điểm của Nunu

Đây là nhân vật bổ sung mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Nunu có một diện mạo của một cậu bé tinh nghịch nhưng lại vô cùng lém lỉnh, tinh anh. Cậu có thể chạy nhảy một cách rất linh động. Chúng ta có thể thấy được đặc điểm của nhân vật này tóm tắt dưới đây

1. Điểm mạnh

  • Nhân vật Nunu có khả năng kiểm soát được bản đồ tốt vì khả năng clear rừng cũng như di chuyển với tốc độ cao của nhân vật có thể kiểm soát được mục tiêu và tiêu diệt đối phương một cách nhanh nhất.
  • Nunu có các bộ kỹ năng đơn giản nên chúng rất thích hợp cho những người chơi mới
  • Có lối chơi linh hoạt có thể lao vào giao tranh rất lợi hại sẽ giúp năng gank của người chơi trong trận đấu cực kỳ mạnh mẽ.
  • Trường hợp đội bạn đang bị thiếu tanker thì nhân vật  Nunu chính là sự lựa chọn phù hợp vì chúng có độ lì và hiệu ứng khống chế làm cho các vị tường khác khó chịu và đầu hàng.

2. Điểm yếu

  • Khi sử dụng chiêu thức cuối, người chơi cần phải có sự tính toán và chiến lược chính xác mới phát huy được tố đa tác dụng của trận đấu
  • Nunu có thiên hướng là kiểm soát nên cần chơi với đồng đội một cách ăn ý để tận dụng sức mạnh tối đa của mình.
  • Nếu người chơi chơi không có chiến lược với nhân vật này thì đây là sự lựa chọn khá vô dụng. Bởi vì chúng có thể làm gián đoạn thời gian chơi của bạn nếu như không có kế hoạch sử dụng cụ thể.

Bảng ngọc Nunu mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Nunu-sbmgame
Bang-ngoc-Nunu-sbmgame

Lên đồ Nunu mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Nunu-sbmgame
Len-do-Nunu-sbmgame

Cách chơi nunu & willump

Nunu and Willump là một tướng đi rừng tăng AP chuyên đi gank sớm và giao tranh đồng đội với khả năng kiểm soát đám đông dày đặc của mình. Với Snowball Biggest Ever (Kỹ năng thứ 2), Nunu & Willump có thể đi khắp bản đồ và gank một cách dễ dàng. Anh ta cũng có thể sử dụng tốc độ di chuyển từ Scuttle Crab và các vật phẩm của mình để giúp cho việc gank và di chuyển khắp bản đồ trở nên dễ dàng hơn. Nunu & Willump thích tiến lên phía trước bằng cách sử dụng Snowball Barrage (kỹ năng thứ 3) và Absolute Zero (Ultimate) để kiểm soát đám đông và tiêu diệt kẻ thù.

Dưới đây là hướng dẫn cách chơi và khung thời gian cụ thể để bạn có thể vận dụng nhân vật này một cách có hiệu quả hơn:

Giai đoạn đầu trận : 0-15 phút

Bạn thực sự giỏi trong việc bảo vệ các mục tiêu trong giai đoạn đầu trận đấu. Tìm kiếm sự cân bằng giữa việc gank đồng minh, đi rừng và bảo vệ mục tiêu. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị tụt lại trong XP bằng cách cố gắng gank liên tục. Tướng của bạn rất giỏi khi đi gank đường liên tục.

Giai đoạn giữa trận: 15-25 phút

Tiếp tục nhặt và bảo vệ các trại rừng bất cứ khi nào có thể. Không bị tụt lại giữa trận là điều tối quan trọng với tư cách là Người đi rừng, vì vậy hãy đảm bảo bạn tiếp tục trang trại! Là một Người đi rừng, bạn cần cố gắng đảm bảo mọi con Drake trong suốt thời gian giữa trận đấu. Nhận được chúng và bảo vệ Dragon Soul cho đội của bạn sẽ tăng cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu bạn có thể chọn ai đó đi, hãy gọi Baron hoặc Rồng để tiếp tục dẫn đầu của bạn.

Giai đoạn cuối trận 25+ phút

Sau khi đi vào với Số không tuyệt đối cuối cùng của bạn R, hãy chuẩn bị lùi lại và truy cản đồng đội của bạn trong các cuộc giao tranh đồng đội ở cuối game. Nếu bạn lao vào từ một bụi cây không có hướng đi, kẻ thù sẽ khó phản ứng với tất cả của bạn. Tránh chia cắt hoặc rời xa đội của bạn vào cuối trò chơi vì kẻ thù sẽ buộc phải giao tranh khi bạn đang đi. trong các phần sau của trò chơi. Tránh chiến đấu trừ khi con số không tuyệt đối cuối cùng của bạn lên. Chiến đấu với nó sẽ làm cho đội cuối game chiến đấu khó khăn hơn nhiều. Trì hoãn giao tranh và chuẩn bị giải vây nếu nó vẫn đang trong thời gian hồi chiêu.

Nunu Gameplay

Nunu LOL SBMGame

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Nunu tốc chiến để người chơi có thể vận dụng nhân vật này một cách có ích hơn. Hãy xác định mục tiêu sử dụng nhân vật này trước trong trận đấu của bạn, vì đây cũng là nhân vật mang đến hai thế cực khác nhau trong trò chơi, chúng có thể trở thành nhân vật ngáng đường trong đội bạn hoặc cũng có thể là người cứu chữa những tình huống khó nhằn nhất của đội bạn khi sử dụng chúng đúng cách.

Xem thêm: Fizz

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *