Cách lên đồ Ormarr Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Ormarr là vị tướng đấu sĩ đỡ đòn với khả năng khống chế liên tục cực kì khó chịu đến từ nội tại và bộ chiêu thức của mình. Đây đã từng là một vị tướng rất mạnh ở vị trí đường Tà thần trong giai đoạn đầu phát triển của Liên Quân Mobile, sau đó chuyển mình sang vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên khi ngày càng có nhiều vị tướng mới ra mắt thì Ormarr dần mất đi vị thế của mình và không còn được xuất hiện nhiều trong các trận đấu như trước nữa.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Ormarr Liên Quân Mobile chi tiết, mới nhất tại 2022
Hướng dẫn chơi Ormarr chi tiết tại SBMGame

Tuy nhiên ở bản cập nhật gần đây nhất Ormarr đã được tăng rất nhiều sức mạnh. Giờ đây bạn có thể tích nội tại búa đỏ từ chiêu 2 rất dễ dàng và liên tục kích hoạt nội tại, sát thương của Ormarr cũng được cải thiện khá nhiều. Với những thay đổi đó bạn sẽ lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu như thế nào cho Ormarr ở mùa 24 này cho hiệu quả nhất, hãy cùng Hermes giải đáp trong bài viết này tại SBMGame nhé!

Bộ kĩ năng của Ormarr

Nội tại Man Lực: Tất cả sát thương của Ormarr đều có tỉ lệ làm choáng mục tiêu trong thoáng chốc, và gây một phần máu tối đa của bản thân thành sát thương phép.

Chiêu 1 – Búa Cuồng

Ormarr lướt theo hướng chỉ định, đòn đánh thường tiếp theo cường hoá hất tung kẻ địch.

–> Đây là chiêu thức giúp Ormarr tiếp cận kẻ địch hiệu quả để sử dụng hai chiêu thức còn lại. Chiêu thức này có thể vượt địa hình giúp bạn rút lui hay đuổi theo các kẻ địch cơ động.

Chiêu 2 – Búa Tạ

Ormarr nện búa xuống đất gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm tốc chạy của nạn nhân trong thoáng chốc. Mỗi lần tung chiêu trúng mục tiêu giúp Ormarr nhận một điểm Cuồng Dã, khi đạt đủ 3 điểm sẽ hồi chiêu ngay lập tức, cường hoá thành búa đỏ, khiến lần tung chiêu kế tiếp chắc chắn làm choáng kẻ địch.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương chính và khống chế diện rộng vô cùng khó chịu của Ormarr, đặc biệt khi chuyển sang búa đỏ sẽ khiến kẻ địch bị làm choáng rất lâu.

Chiêu 3 Bão Búa

Ormarr xoay búa cực nhanh gây sát thương vật lý mỗi đợt lên những kẻ địch trúng chiêu. Đánh trúng tướng địch giúp Ormarr hồi máu. Chiêu này không thể bị đánh ngắt nhưng có thể bị làm chậm. Trong khi tung chiêu không thể dùng chiêu 1.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng và giúp Ormarr hồi cực kì nhiều máu. Đặc biệt trong giao tranh tổng khi kết hợp cùng với nội tại sẽ giúp Ormarr khép góc và làm choáng tướng địch rất tốt.

Hướng dẫn chơi Ormarr mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng chiêu 1 trước sẽ giúp Ormarr cơ động di chuyển hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Nếu bạn đi top thì nâng chiêu 2 trước sẽ giúp bạn farm lính nhanh hơn. Sau đó thì ưu tiên nâng max chiêu 2 để gây sát thương và làm choáng diện rộng. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Ormarr

Tích trước 2 điểm nội tại Búa tạ bằng quái rừng hoặc lính > Chiêu 1 tiếp cận kẻ địch > Đánh thường hất tung tướng địch > Chiêu 2 làm chậm > Chiêu 2 cường hoá làm choáng kẻ địch > Until > Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 2 (vì các chiêu thức của Ormarr hồi khá nhanh nên sau khi dùng xong until là bạn đã hồi lại ngay chiêu 1 chiêu 2)

Phép bổ trợ Ormarr mùa 24 Liên Quân Mobile

Ở meta hiện tại bạn nên sử dụng Ormarr ở vị trí trợ thủ đỡ đòn để đạt hiệu quả cao nhất. Sử dụng tốc biến kết hợp với Búa đỏ để mở giao tranh, khống chế kẻ địch bất ngờ. Suy nhược sẽ tăng khả năng chống chịu của Ormarr và giảm sát thương gây ra của kẻ địch lân cận. Nếu muốn sử dụng Ormarr để đi top thì sử dụng Bộc phá sẽ giúp bạn kết liễu kẻ địch thấp máu tốt hơn.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Suy nhược > Bộc phá

Bảng ngọc Ormarr mùa 24 Liên Quân Mobile

Ormarr sẽ sử dụng bảng ngọc giống như các vị tướng đỡ đòn để tăng khả năng chống chịu của mình với các chỉ số như máu, giáp, giảm hồi chiêu,…Thu hút thật nhiều sát thương của kẻ địch và liên tục quấy rối kẻ địch với bộ chiêu thức của mình sẽ giúp bạn chơi tốt vị tướng này.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/máu/giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Máu/hồi máu/tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Máu/hồi chiêu

Phù hiệu Ormarr mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tránh bị kẻ địch cấu máu mình sẽ sử dụng phù hiệu Mộc giáp giúp Ormarr hồi lại một lượng máu lớn khi chịu sát thương. Canh gác tăng miễn thương và kháng hiệu ứng khi giao tranh gần trụ. Sinh tồn tăng máu tối đa khi có lính hoặc quái rừng bị hạ gần bản thân. Mật ngữ giúp giảm thời gian hồi bổ trợ giúp Ormarr kết hợp bổ trợ với chiêu thức tấn công hiệu quả hơn. Hấp huyết hồi máu cho bản thân khi hạ hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch.

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Canh gác > Sinh tồn > Mộc giáp
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Mật ngữ; Vực hỗn mang > Hấp huyết

Cách lên đồ Ormarr mùa 24 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Ormarr trợ thủ

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh

Giải thích: Trang bị Ormarr trợ thủ sẽ tăng tối đa khả năng phòng thủ của vị tướng này, giúp bạn tự tin băng xả giữa đội hình team địch, khống chế và thu hút sát thương, khiến tạo cho đồng đội ở phía sau gây sát thương.

Đại đại mở trói giúp bạn hồi máu và hoá giải khống chế cho đồng đội, có thể thay đổi để phù hợp với từng trận đấu. Giày kiên cường tăng tốc chạy và 35% kháng hiệu ứng giúp Ormarr băng xả tốt hơn với các đội hình team địch nhiều khống chế. Giáp Gaia tăng giáp phép và hồi máu cho bản thân khi chịu sát thương. Khiên thất truyền giảm tốc đánh của kẻ địch. Giáp thống khổ tăng rất nhiều máu và giáp cho bản thân đồng thời phản sát thương. Giáp hộ mệnh là trang bị không thể thiếu cuối trận, giúp bạn hồi sinh trong những tình huống giao tranh quan trọng.

Cách lên đồ Ormarr đi top

Giày kiên cường > Thương Longinus > Áo choàng băng giá > Giáp Gaia > Hercule Thịnh nộ > Giáp hộ mệnh

Giải thích: Trang bị Ormarr đi top sẽ lên theo kiểu semi tank giúp Ormarr vừa có sát thương để farm lính nhanh hơn hay tấn công vào chủ lực team địch hoặc solo, vừa có một chút chống chịu phòng ngự, tự tin lao vào kẻ địch hơn.

Giày kiên cường tăng tốc chạy và 35% kháng hiệu ứng giúp bạn di chuyển nhanh hơn từ đầu trận và đối đầu tốt hơn với các vị tướng giàu khống chế. Thương Longinus giúp bạn có thêm hồi chiêu để liên tục sử dụng bộ chiêu thức khống chế khó chịu của mình, đồng thời giảm giáp của kẻ địch giúp bản thân và đồng đội gây được nhiều sát thương hơn. Áo choàng băng tăng tối đa khả năng khống chế của bản thân. Giáp Gaia hồi máu cho bản thân khi chịu sát thương. Hercule thịnh nộ giúp Ormarr khi thấp máu sẽ có một lượng giáp ảo lớn để rút lui hay solo khô máu với kẻ địch. Giáp hộ mệnh là trang bị bảo vệ cần thiết không thể thiếu với bất kì vị tướng nào cuối trận đấu.

Mẹo chơi Ormarr mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Ormarr

Đầu và giữa game, Ormarr rất mạnh bởi khả năng gây sát thương, làm choáng đến từ bộ chiêu thức và nội tại, bạn có thể kêu gọi đồng đội xâm lăng sang rừng kẻ địch để tấn công khiến rừng team bạn bị thọt, không có bùa để chơi. Sử dụng chiêu 1 cơ động liên tục di chuyển giữa các lane để hỗ trợ đồng đội, mở giao tranh làm choáng kẻ địch với chiêu 2. Tận dụng lợi thế để snowball và kết thúc trận đấu sớm nhất có thể vì cuối game Ormarr sẽ không còn mạnh được như lúc đầu nữa khi kẻ địch đã có đủ trang bị tấn công để xuyên qua lớp giáp dày của Ormarr.

Mẹo sử dụng chiêu Ormarr

Sử dụng chiêu 2 của Ormarr vào quái rừng, lính để tích trước nội tại búa đỏ khi tấn công sẽ ngay lập tức làm choáng kẻ địch, hoặc sử dụng chiêu 2 trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Gom lính lại gần nhau sau đó sử dụng combo chiêu 2 > chiêu 2 cường hoá (trúng từ ba lính/quái trở lên) sẽ giúp bạn farm lính nhanh hơn.

Trang phục Ormarr Liên Quân Mobile

  • Cuồng chiến sĩ – trang phục mặc định
  • Cựu chiến binh
  • Thông thoả thích
  • Giáo viên thể hình

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả các mẹo chơi Ormarr hiệu quả. Hi vọng rằng với những chia sẻ đó các bạn có thể chơi tốt vị tướng này và giành thật nhiều chiến thắng. Chúng mình còn rất nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết các tướng, bạn có thể tham khảo dưới đây. Và đừng quên trở lại với SBMGame khi phiên bản mới của Liên Quân cập nhật để biết những thông tin mới nhất về cách chơi và trang bị cho tướng yêu thích của bạn. Mình là Hermes, xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Maloch Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *