Cách lên đồ Paine Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với SBMGame và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện, kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Paine có thể nói là sát thủ phép đi rừng cơ động nhất ở thời điểm hiện tại với bộ chiêu thức có khả năng tiếp cận vô cùng nhanh và lượng sát thương khổng lồ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chơi Paine để các bạn dễ dàng làm chủ được vị tướng này.

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Paine Liên Quân Mobile SBMGame
Paine Liên Quân Mobile SBMGame

Vào thời điểm mới ra mắt, Paine được mệnh danh là nhà ảo thuật vĩ đại của Liên Quân Mobile khi có thể trong vòng một nốt nhạc bốc hơi xạ thủ team địch. Hồi đó thì chỉ cần Paine lao vào với until, sau đó sử dụng chiêu 2 câm lặng đánh thường thì không có thời gian để cho tướng địch phản kháng. Tuy nhiên tướng mà bá đạo quá thì chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh, Paine đã bị thêm thời gian khựng 0.2 giây sau khi sử dụng chiêu mới có thể đánh thường, nhưng lại được tăng rất nhiều miễn thương đến từ chiêu 1, có được và có mất. Giờ đây tuy không còn bá đạo như xưa nữa nhưng Paine đã rất cân bằng để có thể được thả ra trên bàn cấm cho các bạn thoải mái lựa chọn chơi. Vậy còn chần chừ gì nữa, ngay sau đây mình sẽ gửi tới các bạn build đồ: trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất của Paine ở thời điểm hiện tại kèm một số mẹo chơi mà có thể bạn chưa biết. Let’go!

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Paine

Trước hết, mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào có phải không?

Nội tại Trảm hồn: Sau khi tung chiêu trong vòng 5 giây các đòn đánh thường của Paine sẽ được cường hoá, tăng 30% tốc đánh (có thể cộng dồn, tối đa 3 lần) và gây sát thương phép trong phạm vi. Đặc biệt đòn đánh thường đầu tiên sẽ ngay lập tức đột kích sau lưng kẻ địch, gây 1.75 lần sát thương. Mỗi lần hạ hoặc phụ sẽ giúp tăng 10 nội năng tối đa, giới hạn 200 nội năng.

–> Sát thương chính của Paine xoay quanh nội tại Trảm hồn. Bạn có thể sử dụng chiêu thức hợp lý để giữ nội tại giúp tăng tối đa và duy trì tốc đánh của Paine sec farm rừng hiệu quả hơn.

Chiêu 1 – Hồn gọi xác

Paine xuất hồn để lại xác và di chuyển, được tăng tốc chạy, gây sát thương phép lên các kẻ địch trên đường đi, trong thời gian này được nhận 40% miễn thương và miễn khống chế. Khi hết thời gian hoặc kích hoạt chiêu trở lại sẽ gọi xác trở lại và gây sát thương trên đường bay. Trong thời gian đó kẻ địch vẫn có thể gây sát thương lên xác của Paine.

–> Đây là chiêu thức giúp Paine tiếp cận hay rút lui cực kì hiệu quả. Tuy có miễn thương nhưng vẫn cần phải để ý xác, nếu kẻ địch gây sát thương thì ngay lập tức gọi xác trở lại, tránh hồn còn mà mất xác, vẫn phải nên bảng đếm số như thường.

Chiêu 2 – Vong hồn trận

Paine tung ra một vùng sáng gây sát thương phép và câm lặng kẻ địch trong 0.75 giây. Đứng trong vòng, sau 2 giây sẽ được hồi nội năng.

Nội tại: Khi Paine chịu sát thương phép thì sau 5 giây sẽ chuyển hoá 30% sát thương đó thành máu hồi cho bản thân.

–> Đây là chiêu thức khống chế khó chịu, khiến cho mỗi lần Paine lao vào tấn công, kẻ địch chỉ biết đứng yên mà chịu trận, không thể sử dụng chiêu thức gì để tấn công hay phòng vệ.

Chiêu 3 Diệt hồn truy

Paine lùi về phía sau tụ lực sau đó lao theo hướng chỉ định, gây sát thương phép trên đường bay (50%) và điểm cuối cùng 100% sát thương.

–> Với tầm sử dụng chiêu vô cùng xa, đây là chiêu thức giúp Paine vừa áp sát vừa có thể rút lui hiệu quả.

Hướng dẫn chơi Paine mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng cho mình trước chiêu 2 vì đứng trong vòng chiêu 2 farm sẽ được hồi nội năng, vì thế khi lên level 2 các bạn sẽ có đầy nội năng để sử dụng chiêu. Sau đó các bạn nâng max chiêu 1 để cơ động hơn. Until nâng đúng level và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1

Cách combo Paine

Combo cấu rỉa khi chưa hồi until: Chiêu 1 tiếp cận > Đánh thường > Chiêu 2 > Đánh thường.

Combo hoàn thiện:

Có hai cách combo khác nhau của Paine tuỳ vào khoảng cách của bạn với mục tiêu. Nếu khoảng cách xa hãy sử dụng combo thứ nhất sẽ vô cùng bất ngờ cho kẻ địch. Trong khi sử dụng combo 2 ở khoảng cách gần sẽ đảm bảo sự an toàn.

Combo 1: Sử dụng chiêu 3 tiếp cận tướng địch từ khoảng cách xa > Đánh thường > Chiêu 2 câm lặng > Đánh thường > Chiêu 1 rút lui hoặc có thể tiếp tục truy đuổi tướng địch > Đánh thường.

Combo 2: Sử dụng chiêu 1 để tiếp cận > Đánh thường > Chiêu 2 > Đánh thường > Until rút lui hoặc tiếp tục tấn công > Đánh thường

Phép bổ trợ của Paine mùa 24 Liên Quân Mobile

Sở trường của Paine vẫn là ở vị trí đi rừng với bổ trợ tốc biến khi có thể đi gank liên tục và tích luỹ tài nguyên nhanh chóng, sớm đạt sức mạnh tối đa. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bộc phá cho Paine để đi mid cũng là một ý tưởng hay.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Bộc phá

Bảng ngọc Paine mùa 24 Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc xuyên giáp phép, Paine sẽ gây ra một lượng sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu game khi các tướng địch chưa có trang bị kháng phép nào. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung một chút hút máu phép để hồi phục tốt hơn, giảm bớt thời gian phải về nhà hồi phục.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép + Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép; 5 viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Phù hiệu Paine mùa 24 Liên Quân Mobile

Để tăng thêm khả năng dồn dame trong một nốt nhạc của Paine mình sẽ sử dụng phù hiệu trung tâm là Ma chú, sau 3 lần gây sát thương sẽ kích hoạt nội tại và bùng nổ sát thương. Dư ảnh sẽ là phù hiệu rất phù hợp khi có thể kích hoạt với nội tại của Paine. Cường công tăng thêm công phép. Quả cầu băng sương chắc chắn là phù hiệu không thể thiếu nếu bạn muốn tạo hightlight. Thợ săn sẽ tăng rất nhiều công vật lý và công phép cộng thêm sau khi hạ tướng địch.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Ma chú
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Cách lên đồ Paine mùa 24 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Paine dù bạn sử dụng để đi rừng hay đi mid vẫn là tập trung vào tăng tối đa sát thương phép để có thể kết liễu tướng địch nhanh nhất có thể. Với Paine đi rừng thì Gươm Loki là trang bị bắt buộc phải lên, nếu bạn sử dụng đi mid thì chỉ cần thay nó bằng Gươm tận thế. Giày phù thuỷ tăng rất nhiều xuyên giáp phép ngay từ giai đoạn đầu game. Vương miện Hecate tăng công phép. Tiếp đến là Trượng hỗn mang cung cấp lượng xuyên giáp phép theo phần trăm. Quả cầu băng sương với nội tại bất tử giúp bạn sinh tồn khi thấp máu và cuối cùng là quyền trượng Rhea cho bạn một lượng giáp khi thấp máu và hút máu phép.

Cách lên đồ Paine đi rừng

Gươm Loki > Giày phù thuỷ > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Quả cầu băng sương > Quyền trượng Rhea

Cách lên đồ Paine đi mid hoặc top

Giày phù thuỷ > Gươm tận thế > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Quả cầu băng sương > Quyền trượng Rhea

Mẹo chơi Paine mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển với Paine

Đầu game Paine khá là mạnh với nội tại tăng rất nhiều tốc đánh của mình. Khi ăn xong bùa đỏ hoặc bùa xanh, lên level 2 bạn có thể đi gank luôn để gây bất ngờ cho tướng địch. Với khả năng áp sát nhanh đến từ chiêu 1 và câm lặng từ chiêu 2, 90% chiến công đầu sẽ nằm gọn trong tay bạn.

Giữa game Paine nên tập trung vào farm để tích luỹ kinh nghiệm và trang bị kha khá. Bạn nên đến sau giao tranh để tìm và kết liễu các mục tiêu thấp máu.

Cuối game Paine sẽ lợi dụng sự cơ động của mình để đi đẩy lẻ, có khoảng trống thì đẩy trụ luôn. Nếu bị tướng địch quây bắt thì mau chóng sử dụng until và chiêu 1 để rút lui. Trong giao tranh thì sẽ đảm nhận trọng trách bắt xạ thủ team địch. Có thể sử dụng until lao thẳng vào vị trí của chủ lực địch, xuyên qua phòng tuyến, cố gắng kết liễu rồi rút ra với chiêu 1, nếu không thể rút lui, đổi được mạng với xạ thủ team địch cũng là một lợi thế rất lớn cho team rồi.

Mẹo sử dụng chiêu Paine

Sau khi sử dụng chiêu 2, hãy cố gắng đứng trong vùng chiêu hết thời gian hiệu lực để được hồi nội năng.

Đầu game thời gian hồi chiêu còn lâu khi farm quái rừng có thể giữ nội tại tăng tốc đánh và cộng dồn bằng cách sau 5 giây rồi mới sử dụng chiêu tiếp theo như vậy sẽ farm quái rừng nhanh hơn.

Chiêu 3 chỉ nên bay vào 2 mục tiêu trở xuống, dùng để truy bắt hoặc rút lui. Và đừng quên các đòn đánh thường của Paine vô cùng mạnh, bạn nên đánh thường thật nhiều khi chơi Paine.

Trang phục Paine Liên Quân Mobile

  • Đoạt hồn giả – trang phục mặc định
  • Khúc nhạc tử vong
  • Phi vụ thế kỉ
  • Công tước máu

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Paine. Đó là những kiến thức mình học hỏi được từ các tuyển thủ chuyên nghiệp khi theo dõi giải đấu, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với rank. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Paine và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Sinestrea Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *