Cách lên đồ Poppy mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Poppy mạnh nhất

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Poppy là một trong những vị tướng đời đầu trong đế chế game Liên Minh Huyền Thoại. Một trong những vị trí có thể coi là huyền thoại của Top Lane được rất nhiều người chơi yêu thích. Ở bài viết này hãy cùng với SBMGame đi tìm hiểu chi tiết những thông tin về Poppy – người giữ búa dũng cảm xứ Runeterra nhé!

Bảng ngọc Poppy

Đầu tiên hãy đến với thông tin liên quan tới bảng ngọc của Poppy nhé. Như các bạn đã biết, bảng ngọc quyết định tới gần nửa sức mạnh và sự thành công của một vị tướng trong game. Việc chọn sai bảng ngọc có thể dẫn đến không ít những hậu quả nặng nề. Hiện tại, bảng ngọc phù hợp nhất với Poppy mà chúng tôi có thể lựa chọn bao gồm các điểm như sau:

Vị trí của Poppy

Poppy ở thời điểm hiện tại có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu, người giữ búa dũng cảm được tận dụng tối đa ở đường trên hoặc không sẽ là vị trí đi rừng với bộ kỹ năng phù hợp để chịu đòn và đi gank. Bảng ngọc mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc ở phần trên chính là bảng ngọc dành cho vị trí top lane. Sức chống chịu của Poppy được gia tăng nhờ “quyền năng bất diệt” và “lan tràn”.

Phép bổ trợ Poppy

Phép bổ trợ của Poppy sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng vị trí mà anh chàng này được sử dụng. Thông thường với những người chơi lựa chọn Poppy cho vị trí đường trên sẽ sử dụng 2 phép bổ trợ quen thuộc là tốc biến và dịch chuyển. Hoặc không cũng có thể sử dụng tốc biến và thiêu đốt nếu như thích lối chơi “khô máu”. Theo chúng tôi, tối ưu nhất vẫn là tốc biến và dịch chuyển. Đây cũng đồng thời là sự lựa chọn của những game thủ hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Cách lên đồ Poppy

Poppy cho vị trí trên top sẽ cần những món đồ không thể bị thay đổi. Người chơi chỉ nên linh hoạt theo trong các trận đấu với một vài trang bị phụ thôi nhé. Vẫn là ưu tiên cho vị trí đường top, chúng tôi chọn ra những trang bị như sau cho chàng giữ búa:

 • Giày thủy ngân: Kháng hiệu ứng, giảm thời gian của các hiệu ứng choáng, làm chậm, sợ hãi, câm lặng,… Có thể linh hoạt bằng việc thay thế giày thép gai.
 • Búa rìu sát thần: Búa rìu sát thần phù hợp với bộ kỹ năng của Poppy. Sau mỗi lần sử dụng kỹ năng, đòn đánh tay của tướng sẽ gây thêm sức mạnh phép thuật.
 • Móng vuốt Sterak: Giúp Poppy hồi máu sau khi nhận sát thương hoặc gây sát thương lên tướng địch. Trang bị tăng khả năng phục hồi và chống chịu cho anh chàng này.
 • Băng giáp vĩnh cửu: Nhận thêm máu với 8% năng lượng cộng thêm có thể giúp Poppy làm chậm những kẻ địch mà anh ta tác động vật lý.
 • Giáp gai: Với vị trí có xu hướng phòng thủ, Poppy được khuyến khích nên sử dụng giáp gai. Anh chàng này được cộng một lượng giáp đáng kể và có khả năng khống chế những xạ thủ có sát thương tay lớn.
 • Giáp thiên thần: Giúp Poppy có thể hồi sinh trong những cuộc giao tranh tổng hoặc gia tăng khả năng sống sót khi bị truy đuổi.

Bảng kỹ năng Poppy

Poppy cho vị trí đường top được ưu tiên lên kỹ năng Q sớm nhất có thể. Tiếp theo đó là E và W. Với chiêu cuối sứ giả phán quyết thì đương nhiên là nâng ở các cấp 6, 11 và 17. Dưới đây là chi tiết bảng kỹ năng Poppy mà anh em có thể tham khảo để có quá trình lên cấp sao cho phù hợp và thể hiện được sức mạnh tối ưu nhất:

Cách chơi Poppy

Poppy cho vị trí đường trên tương đối đơn giản. Người chơi nên ưu tiên lựa chọn lối chơi an toàn vì đây không phải là vị tướng sở hữu dame tay quá mạnh. Thông thường với các cao thủ họ hay tập trung tiêu diệt quái để lên cấp 6 rồi bắt đầu thực hiện các pha đảo gank sang đường giữa và đường dưới. Với tuyệt kỹ xung phong, Poppy là vị tướng phù hợp với lối chơi mở giao tranh.

Điểm mạnh & yếu Poppy

 • Điểm mạnh: Poppy là vị tướng có khả năng phòng thủ và mở giao tranh rất tốt. Nếu được đi đường với các vị tướng tay ngắn hoặc các vị tướng có sát thương duy trì thì sẽ rất dễ thắng đường.
 • Điểm yếu: Poppy tương đối kém linh hoạt trong quá trình đi đường. Đây là vị tướng không thực sự sở hữu nhiều yếu tố nổi bật trên đường top. Đó là lý do hiện nay đang bắt đầu xuất hiện trào lưu sử dụng Poppy đi rừng.

Khắc chế Poppy

Để khắc chế Poppy, người ta thường sử dụng những vị tướng như sau:

 • Rengar.
 • Sion.
 • Darius.
 • Tryndamere.
 • Gangplank.
 • Garen.
 • Fiora.

Nhìn chung đây đều là những vị tướng có khả năng thực hiện combo liên tục cùng các đòn đánh cấu rỉa. Nếu gặp phải Poppy là đối thủ trong các trận đấu thì anh em cứ yên tâm mà “pick” ngay cho mình những vị tướng này nhé.

Poppy Gameplay

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin về vị tướng Poppy được rất nhiều người chơi yêu mến. Hãy cùng chúng tôi khám phá về các vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại ở những bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: Quinn

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *