Cách lên đồ Preyta Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Preyta là vị tướng pháp sư có cách chơi cực kì thú vị trong Liên Quân Mobile. Khi chưa có chiêu cuối thì hắn giống như bao pháp sư khác, sử dụng chiêu thức để gây dame, cấu rỉa, nhưng khi kích hoạt until rồi thì không khác gì một xạ thủ thứ thiệt với lượng tốc đánh khủng khiếp và sát thương từ đòn đánh tay vô cùng lớn (sát thương phép lan) sẵn sàng thổi bay mọi đội hình.

Xem toàn bộ: Tướng Pháp sư Liên Quân Mobile

Preyta Liên Quân Mobile SBMGame
Preyta Liên Quân Mobile SBMGame

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với SBMGame, nơi cập nhật những thông tin, thủ thuật game online & offline mới nhất và mình là Hermes, người sẽ đồng hành với các bạn trên chặn đường dài đó. Mỗi ngày tìm hiểu cách chơi của một vị tướng và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với Preyta Kỵ sĩ tai ương, để xem với build đồ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu mình gửi tới thì sức mạnh của vị tướng này sẽ như thế nào trong mùa 22 này nhé!

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Preyta

Nội tại Rồng dịch bệnh: Preyta được tăng thêm 40 tốc chạy và có tốc chạy cơ bản cao hơn các vị tướng khác (400 tốc chạy).

–> Đây là một nội tại khá là ngon khi mà tốc chạy là một chỉ số cực kì quan trọng trong Liên Quân. Nếu bạn thích cảm giác di chuyển nhanh thì Preyta chính là lựa chọn dành cho bạn.

Chiêu 1 – Hơi Độc Hại

Preyta niệm chú trong tối đa 2 giây rồi tung theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thực hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến Preyta giải phóng chiêu lập tức, gây sát thương phép, thời gian niệm chú càng lâu, khoảng cách tung chiêu càng xa, sát thương gây ra càng lớn. Trạng thái Siêu Khuẩn: Preyta có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.

–> Đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng chủ lực của Preyta, khoảng cách sử dụng xa giúp Preyta dễ dàng cấu rỉa máu kẻ địch. Ngoài ra nó còn giúp hắn dọn lính vô cùng nhanh, dùng để thủ trụ tuyệt vời.

Chiêu 2 – Bom Hoại Tử

Preyta tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây. Trạng thái Siêu Khuẩn: vụ nổ gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 0.75 giây.

–> Đây là chiêu thức khống chế cực kì khó chịu của Preyta bởi nó không có độ trễ khi tung chiêu và kẻ địch không thể nào né được, tuy sát thương không cao nhưng hiệu quả. Bạn có thể dùng nó để phá vỡ đội hình kẻ địch, đầy lùi kẻ địch áp sát bản thân hay đẩy kẻ địch vào vùng chiêu 1.

Chiêu 3 Dịch Hạch

Kích hoạt: Preyta tiến vào trạng thái Siêu khuẩn giúp bản thân nhận lá chắn chặn sát thương, đồng thời làm mới hồi chiêu & cường hoá chiêu 1 chiêu 2 kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, tốc chạy, tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép diện rộng.

–> Kích hoạt khiến Preyta bùng nổ sức mạnh với lượng tốc đánh khủng khiếp và sát thương phép từ đòn đánh thường. Preyta sẽ trở thành một xạ thủ chính hiệu, đặc biệt là kẻ địch càng đông, Preyta lại càng có thể gây được nhiều sát thương hơn. Với lượng giáp ảo và tốc chạy, cùng với việc làm mới chiêu 1 chiêu 2, giúp cho hắn rất khó bị kẻ địch bắt vào hoặc sốc chết khi còn until. Quả là một chiêu thức công thủ toàn diện.

Hướng dẫn chơi Preyta mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức gây sát thương diện rộng vô cùng lớn giúp Preyta dọn lính hay cấu rỉa máu kẻ địch, vì vậy các bạn ưu tiên nâng chiêu này đầu tiên và nâng max nó trước. Until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Preyta

Chiêu 1 niệm chú > Chiêu 2 đẩy làm choáng và đẩy lùi tướng địch vào trong chiêu 1 > Giải phóng chiêu 1 bằng cách di chuyển hoặc hết thời gian niệm chú > Kích hoạt until cường hoá bản thân > Đặt chiêu 1 theo hướng tướng địch để nó tự kích hoạt > Chiêu 2 làm choáng giữ chân kẻ địch trong vùng chiêu 1 > Đánh thường thật nhiều.

Phép bổ trợ Preyta mùa 24 Liên Quân Mobile

Tuy là một vị tướng rất cơ động nhưng lại không có chiêu thức nào vượt địa hình hay dịch chuyển tức thời, chính vì vậy Tốc biến sẽ là bổ trợ phù hợp nhất giúp Preyta rút lui an toàn khi bị kẻ địch áp sát. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Tốc hành để tăng tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian, hỗ trợ đi gank bất ngờ, hiệu quả hơn. Gầm thét kết hợp với Until giúp Preyta bùng nổ sức mạnh, thổi càng thấm hơn cũng là một lựa chọn không hề tồi.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Tốc hành > Gầm thét

Bảng ngọc Preyta mùa 24 Liên Quân Mobile

Là một Pháp sư mang phong cách chơi của một xạ thủ, chính vì vậy mà bảng ngọc full xuyên giáp phép và tốc đánh sẽ là bảng ngọc phù hợp nhất với Preyta, giúp hắn đánh thường nhiều và thấm hơn khi kích hoạt until. Ngoài ra thì với 10% tốc chạy giúp hắn đã cơ động lại càng trở lên cơ động hơn.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Phù hiệu Preyta mùa 24 Liên Quân Mobile

Preyta là một vị tướng không hề thiếu sát thương, chỉ cần hắn kích hoạt until thì cả đội hình team địch dù có trâu đến mấy cũng có thể bị thổi bay. Chính vì vậy mình sẽ tăng cường khả năng sống sót, sinh tồn cho hắn với phù hiệu Thánh thuẫn giúp tạo ra một tấm khiên ảo khi chịu sát thương. Thánh châu giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối giúp hắn có thể thoải mái, liên tục sử dụng chiêu thức này. Xuyên tâm tăng cường khả năng xuyên giáp phép. Siêu hồi máu giúp bản thân hồi máu ngay lập tức, thợ săn tăng công vật lý, công phép khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch.

  • Nhánh chính: Tháp quang minh > Thánh châu > Xuyên tâm lệnh > Thánh thuẫn
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Siêu hồi máu > Thợ săn

Cách lên đồ Preyta mùa 24 Liên Quân Mobile

Giày du mục > Thập tự kiếm > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Quyền trượng Rhea > Giáp hộ mệnh

Giải thích: Giày du mục tăng tốc chạy tốc đánh giúp Preyta đánh thường nhiều hơn khi sử dụng until. Thập tự kiếm với nội tại tương tự sau khi sử dụng chiêu thức, ngoài ra còn cộng thêm sát thương phép vào đòn đánh thường. Vương miện Hecate tăng rất nhiều công phép, Trượng hỗn mang cung cấp xuyên giáp phép theo phần trăm giúp hắn xuyên qua lớp giáp phép dày của những tướng địch trâu bò nhất. Quyền trượng Rhea cung cấp một lượng lớn hút máu phép và giáp ảo khi yếu máu. Giáp hộ mệnh với 2 lần hồi sinh sẽ là trang bị không thể thiếu cuối trận đấu.

Mẹo chơi Preyta mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Preyta

Đầu game Preyta có khả năng dọn lính vô cùng nhanh với chỉ một lần Hơi độc hại kết hợp với vài đòn đánh thường. Bạn để ý lính team mình lên gần tới nơi thì vận chiêu 1 trước, khi lính hai bên chạm mặt sẽ vừa lúc phóng chiêu ra, như vật sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Farm lính xong thì di chuyển qua rừng địch check một chút, nếu thấy tướng địch đang ăn dở bùa thì có thể dùng chiêu 2 phá, đẩy quái rừng ra khỏi hang hồi máu, bắt kẻ địch phải farm lại từ đầu mất nhiều thời gian hơn.

Giữa game farm lính thật nhanh, lợi dụng sự cơ động của mình liên tục đi gank hỗ trợ đồng đội. Nên di chuyển vòng qua rừng nhà mình để tránh bị bắt khi di chuyển. Hạn chế solo với tướng địch mà giao tranh cùng đồng đội nhiều hơn. Lợi dụng chiêu 1 khép góc kẻ địch và until để lấy trụ cùng đồng đội.

Cuối game là giai đoạn mạnh nhất của Preyta, lúc này bạn cần giao tranh thật nhiều, giữ vị trí thật tốt, bật until và sau đó xả sát thương. Trước giao tranh nếu có thể thì cấu rỉa máu kẻ địch trước bằng chiêu 1.

Mẹo sử dụng chiêu Preyta

Trước khi sử dụng until thì quăng hết chiêu 1 chiêu 2 sau đó sẽ được hồi lại ngay lập tức, làm như vậy sẽ tối ưu sát thương gây ra.

Khi kẻ địch sơ hở bỏ trụ thì có thể tranh thủ, bật lên until sau đó nhanh chóng lấy trụ. Có thể bạn chưa biết Preyta là một trong số những vị tướng lấy trụ nhanh nhất Liên Quân.

Khi bị kẻ địch bắt thì nhanh chóng bật until tăng tốc chạy và có một lớp giáp ảo để rút lui, sử dụng chiêu 2 làm choáng và giữ chân kẻ địch. Với cách chơi như vậy, bạn sẽ vô cùng an toàn và ít khi phải nằm xuống.

Chiêu 1 của Preyta có khả năng dọn lính, thủ trụ rất tốt. Khị bị kẻ địch công trụ, bật ngay until, đặt chiêu 1 ra sau đó đánh thường thật nhiều để nhanh chóng thổi bay đàn lính, chặn đứng đường tấn công của kẻ địch.

Trang phục Preyta Liên Quân Mobile

  • Kị sĩ tai ương – trang phục mặc định
  • Không tặc
  • Băng hoả long sư
  • Phi cơ F1 – trang phục thưởng hạng mùa 15

Kết luận

Preyta có đủ tố chất để cạnh tranh một vị trí hot ở đường giữa như khả năng cơ động, khống chế, chống chịu và sát thương vì thế tuy không hot bằng các vị tướng khác nhưng mình tin đây là một vị tướng gánh team và xứng đáng để các bạn lựa chọn. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm mình chia sẻ các bạn sẽ dành thật nhiều chiến thắng khi chơi vị tướng này. Nếu các bạn thích bài viết này hãy chia sẻ cho bạn bè biết để ủng hộ chúng mình. Đừng quên quay trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đây là SBMGame và mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Raz Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *