Cách lên đồ Pyke mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Là một trong những tên tuổi tầm cơ mang đến sự ảnh hưởng lớn trong trận đấu LMHT, Pyke là cái tên được nhiều game thủ sân đón, tuy nhiên, chúng lại rất khó để có thể điều khiển được. Sức mạnh và nội lực bên trong của tên sát thủ khổng lồ này có thể công phá và giết chết đối thủ chỉ bằng một nắm đấm của mình. Người chơi cũng rất tin tưởng rằng nhân vật này sẽ làm thay đổi được cục diện của trò chơi và mang đến cho họ sự chiến thắng vinh quang nhất. Cùng SBMGame tìm hiểu về nhân vật và đặc tính của chúng nhé, đó chính là chìa khóa để bạn chiến thắng đấy.

Pyke LOL SBMGame

Pyke là ai?

Pyke là một trong những sát thủ tầm cỡ, khổng lồ có thể giết chết các đối thủ đ ingang qua họ. Chúng rình rập và tấn công dùng Lăn Mất Tăm để đánh. Con quái thú này có thể núp ở những nơi khó tìm nhất và sau đó tung một cú đánh xuyên thấu cho kẻ thù khi đã trong tầm ngắm của mình. Nhân vật này ít dùng các chiêu trốn tìm mà chúng có thể tấn công trực diện, đến gần hơn với đối thủ và tùng những nắm đấm có thể dẫn đến chết chóc.

Có thể, chúng sẽ hổ báo hơn bà tưng những dòng nước ma quái của mình để làm cho đối thủ sợ sệt và tê liệt, sau đó ấp sát chúng và tấn công. Anh ấy đặc biệt hữu ích trong thời đại hỗn loạn như vậy. Mặc dù anh ta thực sự có khả năng phù hợp với đường trên hoặc thậm chí là đi rừng, những bộ trang bị của anh ta đã được tinh chỉnh và lý tưởng để làm phương tiện hỗ trợ.

Bảng ngọc Pyke mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Pyke-sbmgame
Bang-ngoc-Pyke-sbmgame

Lên đồ Pyke mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Pyke-sbmgame
Len-do-Pyke-sbmgame

Khả năng siêu phàm của Pyke

Khả năng bị động của Pyke thuyết phục anh ta xây dựng sát thương vật lý. Anh ta nhận thêm một sát thương tấn công với mỗi 14 máu cộng thêm. Tương tự như kỹ năng E của Tahm Kench, Pyke cũng tích trữ từ 30 đến 81 phần trăm (dựa trên cấp độ) sát thương mà anh ta nhận từ tướng địch dưới dạng Màu Xám trên thanh máu của mình.

Điều này có nghĩa là khoảng một nửa lá chắn tiềm năng của Tahm Kench, và có thể dễ dàng được sử dụng một cách hiệu quả, kết hợp với kỹ năng Lặn nước ma của Pyke.

Q: Xiên xương

Pyke Q là kỹ năng lý tưởng để tăng cấp và nâng tối đa đầu tiên. Nó có hai chế độ sử dụng: Khi chạm vào, Bone Skewer đâm tất cả kẻ địch trước mặt Pyke gây sát thương vật lý, và khi bị giữ, Pyke ném cây lao của mình, kéo kẻ địch đầu tiên về phía mình, đồng thời gây sát thương. Mục tiêu bị làm chậm 90 phần trăm trong một giây.

Pyke harpoon sẽ kéo mục tiêu của nó ở một khoảng cách cố định; do đó kẻ địch ở cự ly gần sẽ bị văng ra phía sau, tương tự như Singed.

W: Ghostwater Dive

Pyke tàng hình và đi vào ngụy trang khi được kích hoạt, cho phép hắn di chuyển mà không bị nhìn thấy, với tốc độ giảm dần trong thời gian 5 giây. Tuy nhiên, kẻ thù sẽ được thông báo nếu Pyke ở gần chúng. Ngụy trang bị hủy khi Pyke tấn công hoặc sử dụng một kỹ năng, có nghĩa là bạn sẽ cần xác định thời điểm tốt nhất để sử dụng điều này.

E: Phantom Undertow

Pyke’s E là một dấu gạch ngang cắn. Ở cấp độ tối đa, nó gây ra 235 sát thương cơ bản, cộng thêm 80 phần trăm AD cộng thêm, cho Pyke một cú đấm mạnh và đủ. Pyke lao đi, để lại một bóng ma chết đuối. Và sau một giây, bóng ma quay trở lại, gây sát thương vật lý và làm choáng những tướng địch đi qua nó, tương tự như một lá cờ và đòn kéo của Jarvan IV.

Kỹ năng này biến Pyke thành một hỗ trợ có khả năng đe dọa thực sự, kết hợp với phần còn lại của bộ kỹ năng của hắn.

R (Tối Thượng): Tử Thần Từ Bên Dưới

X đánh dấu vị trí cho khả năng tối thượng của Pyke. Pyke chớp mắt và tấn công trong một khu vực hình chữ x, gây sát thương lên những kẻ địch dưới 190 – 655 máu (dựa trên cấp độ) (+60 phần trăm AD cộng thêm), đồng thời gây thêm một lượng sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh, không trong phạm vi thi triển .

Nếu Tử Thần từ bên dưới trúng tướng địch, Pyke sẽ ngay lập tức lao về phía chúng. Nếu kẻ địch bị thi triển, kỹ năng này sẽ có thể tái sử dụng trong vài giây, cho phép Pyke giết chết chuỗi Darius với nó – khiến cho chiêu cuối này trở thành một chiêu cuối đáng sợ.

Pyke Gameplay

Tóm lại, tướng Pyke có sức mạnh vô thường có thể là một vụ khí nặng ký cho bạn chiến đấu với những đối thủ nặng đô nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhân vật tầm cỡ này luôn là thợ săn hoàn hảo cho ai đang khao khát chiến thắng và có máu chiến quyết liệt nhất. Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng chúng đúng chiến lược, thời điểm và đúng cách chiến đấu của chúng để tăng thêm sức mạnh và sự công phá trong trận đấu của mình nhé.

Xem thêm: Kai’Sa

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *