Cách lên đồ Qiyana mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Riot Games đã công bố thông tin về tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Qiyana: Empress of the Elements. Qiyana là một sát thủ dồn sát thương (AD) với độ cơ động cao và khả năng thay đổi bộ trang bị dựa trên địa hình gần đó. Nhân vật này đã mang đến một làn gió mới với nhiều đặc tính rất khác biệt là người chơi cực thích thú. Dưới đây là những suy nghĩ và phản ứng ban đầu của SBMGame đối với Empress of the Elements và cách cô ấy sẽ chơi trong trò chơi.

Qiyana LOL SBMGame
Qiyana LOL SBMGame

Qiyana là ai?

Như đã đề cập ở trên, Qiyana là một sát thủ sát thương có độ cơ động cao với nhiều kỹ năng có thể vượt qua mọi địa hình trong game LMHT. Điều này có nghĩa là nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mới, Qiyana sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ ai chơi Zed hoặc Yasuo, nhưng mặt khác, cô ấy sẽ là một vấn đề đối với các ADC.

Qiyana’s có thể khai thác sức mạnh của các yếu tố xung quanh cô ấy bằng cách tương tác với sông, tường hoặc bụi cây. Cô ấy có nhiều hơn một dấu gạch ngang, kiểm soát đám đông và có vẻ như nhân vật này  sẽ có thể nhanh chóng hạ gục kẻ thù nếu cô ấy có thể nhanh chóng chuỗi các cuộc tấn công của mình một cách chính xác.

Bảng ngọc Qiyana mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Qiyana-sbmgame
Bang-ngoc-Qiyana-sbmgame

Lên đồ Qiyana mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Qiyana-sbmgame
Len-do-Qiyana-sbmgame

Các bộ kỹ năng độc quyền của Qiyana

Nhân vật QIYANA sở hữu rất nhiều kỹ năng mà người chơi có thể khai phá nhân vật này để tấn công với năng suất triệt để nhất trong game.

Bị động: Đặc quyền Hoàng gia

Đòn tấn công hoặc kỹ năng đầu tiên chống lại nhà vô địch đối phương gây thêm sát thương. Thời gian hồi chiêu này sẽ đặt lại khi cô ấy vẽ một phần tử mới.

Q: Cạnh của Ixtal

Qiyana chém khu vực phía trước cô ấy gây sát thương. Nếu vũ khí của cô ấy đang sử dụng một phần tử, vũ khí của cô ấy sẽ lao về phía trước như một đường đạn và phát nổ.

  • River – Đánh chết đối thủ.
  • Wall – Gây thêm sát thương cho các đơn vị có lượng máu thấp.
  • Brush – Để lại một vệt tàng hình cung cấp tốc độ di chuyển.

W: Terrashape

Nhắm mục tiêu vào một phần tử, Qiyana lao về phía trước để thu thập sức mạnh của nó. Khi bị mê hoặc, cô ấy nhận được tốc độ di chuyển gần nguyên tố, tốc độ tấn công và thêm sát thương.

E: Audacity: Qiyana phóng một khoảng cách cố định về phía mục tiêu, gây sát thương lên chúng.

R: Hiển thị tài năng tối cao

Qiyana tạo ra một làn sóng xung kích, đánh bật kẻ thù. Bất kỳ Dòng sông, Chổi quét hoặc Bức tường nào bị sóng xung kích đánh trúng sau đó sẽ phát nổ gây sát thương và làm choáng kẻ thù trong thời gian ngắn.

Qiyana sẽ có vai trò nào?

Nhìn chung, có hai vai trò mà chúng tôi thấy sát thủ AD phù hợp: đường giữa và đi rừng. Trong một số phương án cụ thể nhất định, chúng tôi đã thấy chúng phát triển mạnh với tư cách là người đi đường trên hoặc đường dưới, nhưng triết lý thiết kế chung đã khiến loại tướng này tránh xa các đường dài hơn nói chung. Sát thủ AD và lính chống chịu không đi đôi với nhau.

Vì vậy, mặc dù chúng ta có thể yên tâm giả định rằng Qiyana sẽ mở ở vị trí người đi rừng hoặc người đi đường giữa, nhưng cuối cùng thì cô ấy sẽ ổn định vị trí nào giữa hai người ở giai đoạn này. Rào cản đầu tiên và lớn nhất để nhập cuộc với tư cách là một tướng đi rừng là tốc độ rõ ràng. Nếu không có những con số trong tay, chúng ta chỉ có thể đoán Qiyana có thể dọn rừng nhanh đến mức nào. Edge of Ixtal gây sát thương AoE với thời gian hồi chiêu dường như thấp và Terrashape tăng thêm tốc độ đánh và sát thương, hai dấu hiệu tốt có lợi cho cô ấy. Nhưng việc không có bất kỳ hình thức chữa trị hoặc che chắn nào không mang lại dấu hiệu tốt cho khả năng duy trì trạng thái đầu tiên khỏe mạnh của cô ấy.

Trừ khi Qiyana có thể cắm trại trong rừng cũng như một tướng như Taliyah, cách an toàn nhất là chúng ta sẽ thấy cô ấy bắt đầu với tư cách là người đi đường giữa. Mặc dù bạn muốn thấy nhiều khả năng AoE hơn để dọn sóng, nhưng có vẻ như Edge of Ixtal sẽ có thời gian hồi chiêu thấp để bù đắp. Phần còn lại của bộ đồ nghề của cô ấy báo hiệu một tướng đi lang thang, vì vậy đường giữa sẽ có ý nghĩa đối với khả năng cô ấy ra khỏi làn đường và đi lang thang thường xuyên nhất có thể.

Qiyana Gameplay

Lời kết

Tóm lại, nhân vật Qiyana thật sự tạo nên một sự mới lạ và đột phá trong chuỗi các nhân vật tướng của LMHT. Chúng tạo ra nhiều đòn tấn công, kỹ năng và cách chơi một cách mới lạ, tạo cho người chơi cảm giác muốn được chiến đấu với chính nhân vật này để khai phá thêm nhiều hơn sức mạnh của chúng trong trò chơi. Vì thế, người chơi có thể tham gia LMHT và nhân vật Qiyana để có thể hiểu rõ hơn về chúng nhé.

Xem thêm: Yuumi

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *