Cách lên đồ Quillen Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Đã từng có một thời Quillen là cơn ác mộng với tất cả các kiện tướng trong Liên Quân Mobile. Hồi đó cùng với Ngộ Không, Quillen là một trong hai vị tướng không cấm thì chọn và trong mọi trận đấu bổ trợ mặc định của các trợ thủ sẽ là soi map. Thế nhưng nếu hiện giờ anh Ngộ vẫn còn hoành hành bá đạo trong rank thì Quillen dường như đang mất hút. Tại sao hai vị tướng cùng một thời với nhau mà mỗi người lại một số phận khác nhau như vậy, có phải vì Quillen yếu không? Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp ngay trong bài viết SBMGame chia sẻ nhé.

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Quillen Liên Quân Mobile SBMGame
Quillen Liên Quân Mobile SBMGame

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Quillen

Để biết cách chơi của vị tướng này như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bộ kĩ năng của Quillen để xem vị tướng này mạnh ở điểm nào. Yên tâm mình sẽ giải thích cho các bạn các chiêu thức của Quillen ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Nội tại Đánh lén: Các đòn đánh thường, chiêu thức tấn công từ phía sau lưng kẻ địch chắc chắn chí mạng 100%, ngược lại công kích từ phía trước chắc chắn không chí mạng. Ngoài ra sát thương chí mạng khởi điểm chỉ là 125%, tăng 0.5% với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng. Sát thương tối đa 2000 lên các mục tiêu không phải tướng.

–> Với nội tại vô cùng đặc biệt này, Quillen có thể gây một lượng sát thương vô cùng lớn ngay từ đầu game nếu biết tận dụng tấn công sau lưng mục tiêu. Tuy nhiên đây là một việc không hề dễ và cần các bạn luyện tập nhiều để thành thạo kĩ năng này.

Chiêu 1 – Chém đôi

Quillen chém 2 lần liên tục theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý mỗi lần

–> Với thời gian hồi chiêu nhanh và sát thương khủng đây có thể coi là sát thương chính và là sát thường dồn của Quillen, tuy nhiên cũng như nội tại, bạn cần phải tấn công từ phía sau mục tiêu để đạt tối đa hiệu quả.

Chiêu 2 – Đoản mệnh

Quillen lướt theo hướng chỉ định, ngay khi đến điểm cuối cùng của chiêu thức sẽ ngay lập tức tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý kèm dấu ấn lên mục tiêu trong 10 giây. Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ giảm 30% sát thương gây lên Quillen và bị làm chậm 30% tốc chạy nếu bị Quillen tấn công. Với mỗi đòn đánh thường lên kẻ địch chịu dấu ấn trong thời gian này giúp giảm 1 giây hồi chiêu 2.

–> Chiêu 2 ngoài là chiêu thức cơ động giúp Quillen vượt địa hình, ngoài ra còn là chiêu thức tấn công quan trọng giúp Quillen giảm sát thương bản thân phải gánh chịu và tự tin tay đôi với kẻ địch hơn.

Chiêu 3 Ẩn sát

Kích hoạt giúp Quillen lướt theo hướng chỉ định sau đó ngay lập tức tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi máu mỗi 0.5 giây. Nếu Quillen tấn công kẻ địch thì sẽ ngay lập tức lộ tàng hình và cường hoá bản thân trong 3 giây giúp tăng 150 công vật lý và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.

Nội tại: hạ hoặc phụ đồng đội hạ tướng địch sẽ lập tức hồi tất cả chiêu thức.

–> Với nội tai until vô cùng bá đạo này, khi kết liễu các mục tiêu thấp máu, Quillen có thể liên tục hồi chiêu và sử dụng combo càn quét kẻ địch. Cùng với Butterfly tạo nên một cặp bài trùng vét mạng.

Hướng dẫn chơi Quillen Liên Quân mùa 24

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game các bạn nâng chiêu 1 trước và chạy ra sau lưng của quái rừng tấn công để lấy chí mạng. Đây là sát thương chính của Quillen nên các bạn cố gắng nâng max chiêu này trước tiên. Chiêu 3 nâng khi có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Quillen

Chiêu cuối tàng hình và tìm các mục tiêu yếu máu để tiếp cận > Chiêu 2 khắc ấn lên người kẻ địch > Chiêu 1 bồi thêm sát thương > Đánh thường.

Phép bổ trợ của Quillen Liên Quân mùa 24

Quillen sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi được đi rừng và đi gank liên tục, đến sau giao tranh để kết liễu các tướng địch thấp máu. Đây là một trong số ít các vị tướng chỉ có thể chơi tốt ở một vị trí vì nếu Quillen bị giữ chân ở đường thì sẽ khá là nguy hiểm khi không có chiêu thức nào phòng thủ trụ và giảm rất nhiều hiệu quả của vị tướng này.

Vị trí bắt buộc: Đi rừng

Bổ trợ bắt buộc ưu tiên: Trừng trị

Bảng ngọc Quillen Liên Quân mùa 24

Quillen cần có một bảng ngọc thật nhiều sát thương chí mạng để sớm được hoàn trả lượng sát thương chí mạng gây ra từ sớm, vì thế một bảng ngọc 36% sát thương chí mạng sẽ giúp anh chàng này mạnh mẽ ngay từ đầu game, ngoài ra còn có thêm một chút hút máu giúp Quillen đỡ phải về nhà hồi phục hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Sát thương chí mạng
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh + Tốc chạy; 5 viên Hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Phù hiệu Quillen Liên Quân mùa 22

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công > Ma chú
 • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Ma chú giúp Quillen dồn dame tốt hơn khi sẽ gây thêm sát thương, hấp huyết giúp Quillen hồi phục khi hạ, phụ hạ tướng địch, cường công tăng công vật lý. Ở nhánh phụ quả cầu băng sương giúp Quillen outplay tướng địch khi thấp máu, Thợ săn giúp tăng sát thương khi hạ tướng địch.

Cách lên đồ Quillen Liên Quân mùa 24

Đối với Quillen là một chất tướng sát thủ ăn thịt thì lối lên trang bị tối ưu nhất sẽ là full sát thương. Mẹo lên đồ là các bạn có thể lên sớm 4 chiếc Găng tay chí mạng sau khi lên xong đồ rừng cấp 1 và Giày để hoàn trả sát thương chí mạng giúp bạn Farm lính nhanh hơn. Dưới đây là trang bị Quillen đi rừng mạnh nhất mùa 22 này:

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Thương xuyên phá > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Quillen Liên Quân mùa 24

Mẹo di chuyển với Quillen

Đầu game Quillen cần tập trung vào farm để sớm đạt cho mình level 4 sau đó mới đi gank. Giao tranh đầu game thì chỉ ưu tiên bắt vào các mục tiêu yếu máu nhất có thể kết liễu được.

Giữa game Quillen khi đã có hai trang bị lớn và đủ dame combo chết một tướng địch thì sẽ ưu tiên bắt lẻ mục tiêu. Chỉ nên bắt 1 mục tiêu đi lẻ, nếu muốn bắt 2 mục tiêu trở lên thì chỉ khi kẻ địch đã thấp máu, hoặc hết chiêu choáng rồi.

Cuối game vòng sau, lợi dụng chiêu cuối tàng hình để bắt xạ thủ, pháp sư team địch.

Mẹo sử dụng chiêu Quillen

Đối với Quillen khi đã lao vào tấn công kẻ địch là phải xác định kết liễu để hồi chiêu. Quillen không có cơ hội rút lui nào khi lao vào mà không kết liễu được tướng địch. Vì thế bạn cứ để đồng đội mở giao tranh trước, sử dung until đi vòng quanh, khi tướng địch đã hết chiêu khống chế và thấp máu rồi mới quay trở lại kết liễu tướng địch.

Chiêu 2 là chiêu thức quan trọng và cần sử dụng trúng tướng địch để được giảm hồi chiêu và sát thương phải chịu.

Trang phục Quillen Liên Quân Moblie

 • Ám đao thanh trừng – trang phục mặc định
 • Trưởng ngoại khoa
 • Đặc công mãng xà
 • Thống soái đế chế
 • Huyết thủ nguyệt tộc
 • Sao đỏ học đường
 • Tà tinh ma đao
 • Hoàng kim soái vương
 • Nghịch Thiên long đế

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi Quillen. Đó là những kiến thức mình học hỏi được từ các tuyển thủ chuyên nghiệp khi theo dõi giải đấu, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với rank. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Quillen và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Enzo Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *