Cách lên đồ Quinn mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Quinn mạnh nhất

4/5 - (1 bình chọn)

Quinn được biết tới là một hiệp sĩ tuần tra thuộc nhóm tinh nhuệ của Demacia. Đây cũng là một trong số ít những vị tướng xạ thủ sở hữu lối chơi cực kỳ linh hoạt. Ngay tại bài viết này, hãy cùng SBMGame đến với những thông tin về cô nàng Quinn. Đây là cách chơi cũng như cách lên đồ đầy đủ cho Quinn ở phiên bản được cập nhật mới nhất.

Bảng ngọc Quinn

Đừng bao giờ coi thường công việc chọn bảng ngọc cho các vị tướng. Nếu bạn chơi ở một môi trường thi đấu chuyên nghiệp, chỉ cần nâng bảo ngọc sai là đảm bảo game đấy của bạn thất bại. Hiện tại, bảng ngọc chuẩn nhất của Quinn ở phiên bản mới nhất là:

Trên đây chính là hình ảnh chính xác cho bảng ngọc của Quinn trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở nhánh chuẩn xác, người chơ bắt đầu với sẵn sàng tấn công, hồi máu vượt trội, huyền thoại hút máu và kết thúc bằng đốn hạ.

Bên cạnh áp đảo, anh em lựa chọn vị máu và thợ săn kho báu. Ở nhánh phụ anh em chọn tốc độ đánh, cộng chỉ số và giáp nhé.

Vị trí của Quinn

Quinn trước kia và hiện tại chủ yếu được chơi ở 2 vị trí chính là xạ thủ hoặc sát thủ. Ở vị trí xạ thủ, Quinn được sắp xếp ở đường dưới chơi bên cạnh hỗ trợ. Trong vai trò sát thủ, Quinn xuất hiện ở đường trên với khả năng di chuyển linh hoạt hơn. Trong phiên bản 12.5 được cập nhật mới nhất, Quinn có vẻ phù hợp hơn với vị trí đường trên. Số điểm chấm cho hiệp sĩ tuần tra Demacia ở vị trí này là 10 điểm.

Phép bổ trợ Quinn

Quinn dù được ưu tiên ở vị trí đường top nhưng lại không cần phải mang dịch chuyển. 2 phép bổ trợ được lựa chọn cho cô nàng này là tốc biến và thiêu đốt. Trong đó tốc biến chủ yếu để hỗ trợ cho những tình huống khẩn cấp cần di chuyển để né đòn hoặc kết liễu đối thủ. Với kỹ năng thiêu đốt sẽ giúp Quinn gây được áp lực tốt lên đối phương trong giai đoạn đi đường.

Cách lên đồ Quinn

Quinn trong phiên bản 12.5 là vị tướng tương đối đáng sợ. Bộ trang bị tiêu chuẩn được lựa chọn bao gồm:

  • Cung phong linh: Tăng khả năng di chuyển cho Quinn cộng thêm việc gia tăng lượng sát thương tác động lên tướng địch thấp máu.
  • Giày cuồng nộ: Món đồ cơ bản của hầu hết các vị tướng ở vị trí xạ thủ. Giày cuồng nộ chủ yếu để gia tăng tốc độ đánh.
  • Phong thần kiếm: Món đồ vật bất ly thân của Quinn chủ yếu để tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng ở các đòn đánh.
  • Vô cực kiếm: Tăng lượng sát thương và tỉ lệ chí mạng.
  • Súng hải tặc: Gây sát thương lên tướng địch thấp máu và có khả năng kết liễu chúng ngay lập tức.
  • Lời nhắc tử vong: Nếu đội bạn có quá nhiều giáp thì ưu tiên lựa chọn lời nhắc tử vong với tác dụng chủ yếu là vết thương sâu.

Bảng kỹ năng Quinn

Chơi Quinn ở vị trí đường trên vẫn sẽ có cách lên kỹ năng giống với vị trí xạ thủ. Người chơi nâng E ở level đầu tiên để gia tăng khả năng phòng ngự. Khá đặc biệt khi các cao thủ lại lựa chọn max W rồi với đến Q. Ở 3 level liên tục là 3, 4 và 5 đều nâng W. Đương nhiên chiêu cuối “đi qua đồn địch” sẽ là ưu tiên số 1.

Cách chơi Quinn

Cách chơi Quinn cho vị trí đường top tương đối khó. Nếu không phải là một người rành về vị tướng này thì sẽ tương đối khó cho các game thủ đấy nhé. Ở những level đầu tiên, người ta thường lựa chọn lối chơi đóng băng lính. Với việc tồn tại ở top lane, anh em có thể dễ dàng bị rừng đối phương gank bất kỳ lúc nào. Do vậy hãy chủ động đóng băng lính để đối thủ mất kinh nghiệm. Bắt đầu từ level 6 trở đi, người ta sử dụng Quinn để đi gank cho tất cả các mặt trận.

Điểm mạnh & yếu Quinn

  • Điểm mạnh: Dễ nhận thấy Quinn là vị tướng có khả năng đè đường tốt với bộ kỹ năng cực kỳ “sốc” của mình. Khả năng đi gank của cô nàng này sau level 6 là không cần phải bàn cãi. Nếu đường rừng bảo kê ở giai đoạn đầu thì Quinn ở giai đoạn sau sẽ thực sự kinh khủng.
  • Điểm yếu: Quinn không phải cái tên có sức chống chịu tốt. Cô nàng cũng không có quá nhiều kỹ năng để chạy trốn tại 1 thời điểm cố định. Nếu đi top, anh em chấp nhận việc sử dụng Quinn có thể bị gank liên tục. Về cuối trận, khả năng dồn sát thương của Quinn cũng không được đánh giá quá cao.

Khắc chế Quinn

Để khắc chế Quinn, người chơi có thể sử dụng các vị tướng như sau: Manphite, Kennen, Urgot, Mordekaiser, Sett,… Nhìn chung đây đều là những cái tên có khả năng thủ tốt và tấn công bất ngờ. Đối với Quinn, nếu muốn khắc chế thì chỉ cần gây áp lực tốt ở giai đoạn đầu. Nếu khởi đầu không tốt, Quinn về sau sẽ không phải là mối lo ngại quá lớn.

Quinn Gameplay

Lời kết

Đó là những thông tin cụ thể nhất về vị tướng Quinn mà anh em có thể tham khảo. Cho đến thời điểm này, Quinn vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của không ít game thủ tại Việt Nam. Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng này để có được lối chơi hoàn hảo nhất nhé.

Xem thêm: Rammus

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *