Cách lên đồ Rell mới nhất 2022 – Bảng ngọc, bổ trợ Rell mạnh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Rell là cái tên ra mắt người chơi Liên Minh Huyền Thoại cách đây chưa lâu. Với tư cách là một tướng được chọn ở vị trí đỡ đòn, Rell đương nhiên được kỳ vọng là nhân vật “trâu bò”. Vậy cụ thể, nguồn gốc xuất thân, bộ kỹ năng chỉ định và vị trí phù hợp nhất với Rell là gì? Tất cả hãy cùng đồng hành với SBMGame trong bài viết về nữ kỵ sĩ thép này ngay dưới đây nhé.

RELL Liên Minh Huyền Thoại SBMGame
RELL Liên Minh Huyền Thoại SBMGame

Bạn biết gì về Rell?

Rell – nữ kỵ sĩ thép này là sản phẩm của những thí nghiệm kinh khủng dưới thời Hội Hoa Hồng Đen. Cô nàng được biết đến với tư cách là một thứ vũ khí chủ lực để hủy diệt hoàn toàn đế chế Noxus. Tuổi thơ của Rell gắn liền với những đau khổ và bất hạnh. Mỗi ngày, cô phải trải qua hàng ngàn những thí nghiệm lên người để nhằm hoàn thiện và vũ trang hóa lượng kim loại có trong cơ thể.

Một ngày nọ, Rell tìm được cách trốn thoát ra ngoài. Cô nhanh chóng hạ gục và tàn sát tất cả những tên cai ngục. Cũng chính tại thời điểm đó, Rell chính thức được liệt kê vào danh sách những tội phạm nguy hiểm nhất. Chỉ cần bắt gặp một chiến binh Noxus nào, cô đều có 2 lựa chọn là chạy trốn hoặc chiến đấu. Đương nhiên với dòng máu phẫn nộ chảy trong huyết quản, nữ kỵ binh này quyết chiến hết với tất cả các kẻ thù. Mục tiêu của Rell được định hình rất rõ trong đầu. Thứ mà cô muốn chính là bảo vệ được những kẻ yếu thế và trả thủ toàn bộ những kẻ đã thực hiện thí nghiệm lên mình.

Bảng ngọc Rell mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Rell-sbmgame
Bang-ngoc-Rell-sbmgame

Lên đồ Rell mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Rell-sbmgame
Len-do-Rell-sbmgame

Giới thiệu kỹ năng của Rell

Không khác biệt so với các vị tướng khác trong liên minh huyền thoại, Rell cũng có 3 kỹ năng cơ bản và một tuyệt chiêu. Bên cạnh đó nội tại nằm ở chế độ tự động kích hoạt và chính là điểm riêng biệt của cô nàng này so với các vị tướng khác. Chi tiết ra sao mời anh em theo dõi thông tin về cả 4 kỹ năng này dưới đây.

Nội tại – Phá vỡ khuôn phép

Rell không phải là vị tướng quá nhanh nhẹn. Có lẽ cũng vì thế mà người ta thấy tốc độ chiến đấu của cô nàng này khá chậm. Bù lại, nội tại phá vỡ khuôn phép lại cho phép Rell có thể lấy cắp được chỉ số giáp và kháng phép của đối thủ. Các đòn đánh của nữ kỵ binh sẽ gây thêm một lượng sát thương tương ứng với lượng chỉ số mà cô đánh cặp được.

Q – Xuyên Tâm Kích

Xuyên tâm kích chính là kỹ năng gây sát thương chính của Rell nếu không muốn kể tới chiêu cuối. Vũ khí trên tay của nữ kỵ binh này là thương nên xuyên tâm kích khi được kích hoạt sẽ giúp Rell đâm thương về phía trước. Sát thương phép sẽ tác động lên tất cả những đối thủ nằm trên đường thẳng và phá giáp của chúng. Cái tên đầu tiên dính xuyên tâm kích sẽ bị đánh cắp chỉ số ở nội tại phá vỡ khuôn phép.

Một điểm lưu ý khi sử dụng xuyên tâm kích là: Trong trường hợp mà Rell đang sử dụng Liên kết từ trường với đồng minh thì cả Rell và người bạn của mình sẽ đều được hồi máu nếu kỹ năng trúng mục tiêu.

W – Hắc Kim thuật: Chiến giáp

Kỹ năng W của Rell tồn tại ở 2 dạng là nội tại và kích hoạt. Khi không kích hoạt, nghiễm nhiên Rell được nhận thêm tốc độ di chuyển nếu sử dụng thú cưỡi và thêm giáp cùng kháng phép khi mặc chiến giáp.

Trong trường hợp mà người chơi lựa chọn kích hoạt, Rell sẽ tiến hành đổi dạng và kỹ năng cũng thay đổi theo từng dạng mà Rell đang sở hữu:

  • Nếu Rell ở trạng thái chiến mã thì cô nàng này sẽ nhảy lên và lao tới vị trí của đối thủ. Lúc này chiến mã của cô sẽ lập tức biến thành áo giáp, hất tung kẻ địch và sở hữu thêm cho mình một lượng lá chắn lớn.
  • Nếu Rell ở trạng thái chiến giáp thì cô nàng sẽ biến lượng kim loại này thành thú cưỡi, lao nhanh tới phía kẻ địch, làm choáng và hất chúng về phía sau.

E – Liên kết từ trường

Đây chính là kỹ năng mà chúng tôi đã nhắc tới ở phần đầu. Với liên kết từ trường, Rell sẽ liên kết hay đơn giản hơn là cho các tướng đồng minh khác một lượng giáp của mình. Các tướng này sẽ được nhận thêm giáp và kháng phép khi lại gần Rell.

Khi liên kết từ trường với đồng minh, Rell có thể kích hoạt hiệu ứng làm choáng nếu như đối thủ xuất hiện trên liên kết từ trường của cô.

R – Sức hút kinh hoàng

Đương nhiên rồi, tuyệt chiêu cuối cùng và cũng là vũ khí quan trọng để cô nàng này có thể mở giao tranh tốt là sức hút kinh hoàng. Với sức hút kinh hoàng, Rell gây ra hiện tượng bùng nổ năng lượng. Một khi kỹ năng này được kích hoạt, Rell sẽ kéo tất cả các kẻ địch trong vùng chỉ định về phía mình và kéo chúng đi trong vài giây. Đương nhiên trong quá trình kéo sẽ gây sát thương phép tương ứng với khoảng thời gian kéo này.

Rell Gameplay

Lời kết

Với bộ tứ kỹ năng ấn tượng này, Rell thực sự xứng đáng là một trong những vị tướng đỡ đòn “trâu bò” nhất hiện nay. Người chơi có thể sử dụng Rell trong nhiều trường hợp. Đa phần người chơi hiện nay lựa chọn cô nàng này cho vị trí hỗ trợ.

Xem thêm: Seraphine

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *