Cách lên đồ Renata Glasc mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Renata Glasc là một trong những vị tướng được mong chờ nhất ở bản cập nhật 12.4. Với thân bí ẩn đi kèm bộ kỹ năng thú vị, Renata Glasc chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn của không ít các game thủ. Trong bài viết này của SBMGame, hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin thú vị nhất về Renata glasc với biệt danh bà trùm thành Zaun nhé!

Renata Glasc SBMGame
Renata Glasc SBMGame

Renata glasc là ai?

Renata glasc là một trong số những thành viên thuộc quyền quản lý của hội Chembarons. Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, tộc Chembarons được mô tả là một trong những tộc quyền lực nhất. Mỗi cá nhân của tộc sẽ được giao quyền quản lý cả một thành phố. Mục đích chung của tổ chức này là bảo vệ cuộc sống yên bình cho thành phố Zaun.

Được biệt, Renata glasc là chủ sở hữu của công nghệ hiện đại mang tên Glasc Industries. Mục tiêu của vị tướng này đã được Riot đặt ra ngay từ thời điểm ra mắt. Nhiệm vụ của cô là xây dựng vẻ đẹp cá nhân trên phương diện sử dụng công nghệ hiện đại. Renata cũng là một trong những người có quyền lực cao bậc nhất thành Zaun và muốn mang công nghệ hiện đại này tới mọi người.

Chính bản thân Renata đã được gia tăng sức mạnh bản thân nhờ công nghệ Chemtech. Dạng công nghệ này đã ăn sâu vào cơ thể của cô và giúp Renata kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động của mình.

Theo như những gì mà Riot cung cấp, Renata là một phiên bản hoàn toàn mới lạ so với những gì mà họ đã cho ra mắt trước đó. Liên minh huyền thoại sẽ cần thêm một nhân vật có tướng mạo nham hiểm và đen tối hơn. Mục tiêu chung là để giúp trò chơi có thêm sự cân bằng giữa màu sắc, hệ tộc và cả ý nghĩa của từng cuộc chiến.

Bảng ngọc Renata glasc mùa 12 mạnh nhất

Bảng ngọc Renata glasc
Bảng ngọc Renata glasc mùa 12 mạnh nhất

Cách lên đồ Renata glasc mùa 12 mạnh nhất

Cách lên đồ Renata glasc mùa 12 mạnh nhất

Bộ kỹ năng mà Renata glasc sở hữu

Renata glasc được đặt cho biệt danh là bà trùm thành Zaun. Đây chắc chắn là cái tên hợp lý với bộ kỹ năng siêu việt mà nhân vật này sở hữu. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá bộ 4 kỹ năng chính mà Renata glasc đang sở hữu nhé.

Q – Bắt tay

Chiêu Q của Renata có tên là bắt tay. Cụ thể với chiêu thức này, cô sẽ thực hiện bắn ra một tên lửa từ phía cánh tay robot của mình và mục tiêu là kẻ đầu tiên trên đường bắn. Với kỹ năng Q, Renata có thể dễ dàng kích hoạt lại nó để ném đối thủ về vị trí được chỉ định. Chiêu thức sẽ gây sát thương lên kẻ địch trúng phải và làm choáng khi ném nếu đối tượng được chọn là tướng.

W – Cứu cánh

Chiêu W của Renata glasc sau khi được bật lên sẽ giúp cô và đồng đội xung quanh nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Trong trường hợp đồng minh hoặc Renata hạ gục tướng địch thành công thì hiệu ứng này sẽ được kích hoạt lại từ đầu. Tuy nhiên trong trường hợp và đồng minh của Renata ngã xuống, lượng máu của họ sẽ được hồi đầy lại 100% nhưng sẽ giảm liên tục và chết sau đó 3 giây. Đương nhiên, nếu có thể hạ gục các tướng khác trong 3 giây này thì hiệu ứng hồi máu sẽ lại được kích hoạt lại.

E – Hỏa lực yểm trợ

Như đã đề cập ở phần đầu, công nghệ mà vị tướng Renata sử dụng có tên là Chemtech. Ở kỹ năng E này, Renata chính là phóng ra những hỏa lực bằng công nghệ Chemtech có khả năng chặn sát thương cho đồng minh. Đương nhiên tất cả những kẻ địch bị hỏa lực đi qua đều bị làm chậm. Đặc biệt hỏa lực này cũng được áp dụng cho tất cả các hiệu ứng đang diễn ra xung quanh cô. Renata hoàn toàn có thể chỉ định vào một vụ nổ cụ thể.

R – Hợp chất điên loạn

R là chiêu cuối của Renata và đương nhiên cũng là tuyệt chiêu thú vị nhất mà cô nàng này sở hữu. Với hợp chất điên loạn, khi Renata phóng ra đám mây hóa chất này sẽ khiến cho toàn bộ đội hình đối phương trở nên nổi loạn. Kẻ địch có xu hướng từ tiêu diệt lẫn nhau và ưu tiên tấn công đồng minh của mình trước. Tiếp theo đó sẽ đến lượt các đơn vị bên lề, đồng đội của Renata và cuối cùng là bà trùm Renata.

Nội tại – Cấp vốn

Nội tại trong bộ kỹ năng mà Renata sở hữu có tên là cấp vốn. Đòn đánh của Renata sau khi thực hiện lên kẻ địch sẽ đánh dấu trên cơ thể của chúng một dấu ấn. Ngoại trừ trụ và quái, toàn bộ các đơn vị khác khi gây sát thương lên mục tiêu bị đánh dấu sẽ khiến họ nhận thêm sát thương.

Lời kết

Nhìn chung, Renata glasc là một trong những vị tướng thực sự đáng xem ở thời điểm hiện tại. Dù ra mắt cũng đã được một thời gian nhưng sức mạnh của nhân vật này vẫn đang tồn tại ở mức ấn tượng. Riot cũng chưa hề có ý định giảm sức mạnh hay có những thay đổi về bộ kỹ năng bá đạo của cô nàng này. Trong thời gian tới, bạn đọc hãy cùng với chúng tôi điểm danh thêm những vị tướng cực kỳ thú vị khác trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Xem thêm: Zeri

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *