Cách lên đồ Richter Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Richter là vị tướng đấu sĩ đa năng và được các tuyển thủ chuyên nghiệp yêu thích lựa chọn trong giải đấu Liên Quân Mobile kể từ khi ra mắt cho đến giờ. Dù đã qua nhiều lần giảm sức mạnh, cân bằng rồi lại tăng giảm khác nhau, tuy nhiên với sự cơ động và khả năng khép góc chủ lực của mình, Richter vẫn là quân bài gây rất nhiều khó chịu cho bất kì đội hình nào khi phải đối đầu. Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này không phải là dễ bởi cơ chế chiêu thức theo địa hình rất phức tạp của vị tướng này. Nhưng đừng lo lắng vì mình ở đây để giúp các bạn giải quyết vấn đề đó.

Xem toàn bộ: Tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Richter chi tiết tại SBMGame
Hướng dẫn chơi Richter chi tiết tại SBMGame

SBMGame đã nghiên cứu rất kĩ từ các best Richter và kinh nghiệm chơi của mình để cho ra trang bị, bảng ngọc, phù hiệu Richter mạnh nhất và sẽ được trình bày ngay dưới đây. Việc của các bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để đọc và áp dụng vào rank thôi nhé!

Bộ kĩ năng của Richter

Nội tại Thanh gươm biến ảo: Ở các môi trường khác nhau hơn 1.5 giây sẽ giúp Richter có thể thích nghi và cường hoá bản thân tương ứng, đồng thời tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

Bụi cỏ: Hồi 2% máu đã mất

Dưới sông: Tăng 20% tốc chạy

Trên đường: Tăng 12% giáp, giáp phép

Chiêu 1 – Chặt và chém

Richter lướt theo hướng chỉ định chặt kẻ địch gây sát thương vật lý, sau đó chém gây sát thương vật lý và cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép. Nếu có mục tiêu chúng chiêu thì sẽ hồi lại chiêu ngay lập tức, 3 giây hồi nội tại. Hiệu ứng chiêu thức tuỳ vào trạng thái.

Gươm lam(sông): Tăng tầm lướt  đến và gây sát thương vật lý bằng 5% máu đã mất của mục tiêu (mỗi 60 công vật lý tăng 1%)

Gươm đỏ(cỏ): Hất văng kẻ địch 0.75 giây và gây sát thương vật lý bằng 3% máu tối đa của mục tiêu (mỗi 80 công vật lý tăng 1%)

Gươm vàng(đường): Nhận 30-60% tốc đánh trong 3 giây.

Chiêu 2 – Công thủ toàn diện

Richter huơ gươm phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm sát thương trong 0.75 giây (có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu bình thường, vẫn bị khống chế nhưng không chịu sát thương từ chiêu thức khống chế đó). Hết thời gian phòng thủ, Richter lập tức tấn công gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cậnTích trữ tối đa 2 lượt chiêu thức.

Gươm lam(sông): Làm choáng tướng địch 0.3 giây và đẩy lùi 0.2 giây

Gươm đỏ(cỏ): Gây sát thương vật lý

Gươm vàng(đường): Không bị giảm tốc chạy và hồi 10% máu đã mất với mỗi tướng địch đánh trúng (tối đa 30%)

Chiêu 3 – Vùng diệt quỷ

Richter tạo ra một vùng gây sát thương chuẩn và làm chậm tốc chạy mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Các nạn nhân ở trong vùng sẽ phải chịu dấu ấn Diệt quỷ nếu chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ bị dấu ấn bùng nổ gây thêm sát thương chuẩn, đồng thời bị câm lặng trong 1 giây.

Hướng dẫn chơi Richter mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Trước level 4: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3

Sau level 4: Nâng max chiêu 1 trước để gây được nhiều sát thương từ những lần chặt và chém của mình hơn, until nâng khi có thể, cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 2.

Cách combo Richter

Kích hoạt until > Chiêu 1 lao vào áp sát kẻ địch > Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu 1 truy đuổi nếu kẻ địch có ý định bỏ chạy, cố gắng giữ kẻ địch trong vùng until để kích hoạt dấu ấn > Đánh thường > Dấu ấn bùng nổ gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch > Chiêu 2 miễn sát thương và sử dụng chiêu 1 rút lui nếu thấy nguy hiểm.

Phép bổ trợ Richter mùa 24 Liên Quân Mobile

Richter có thể đảm nhiệm ở các vị trí là solo đường tà thần hoặc trợ thủ với hai bổ trợ là Bộc phá hoặc Tốc biến. Sử dụng tốc biến kết hợp với chiêu 1 để hất tung tướng địch ở khoảng cách xa. Bộc phá giúp bạn KS, kết liễu tướng địch yếu máu tốt hơn

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Bộc phá

Bảng ngọc Richter mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Ngọc đỏ: 2 viên Tỉ lệ chí mạng + 8 viên Công vật lý/Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu Richter mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Nhánh chính: Rừng nguyên sinh > Ám kích > Sinh tồn > Du hiệp
  • Nhánh phụ: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cường công

Cách lên đồ Richter mùa 24 Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Richter đi top

Giày kiên cường > Thương Longinus > Đao truy hồn > Phức hợp kiếm > Giáp Gaia > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Richter trợ thủ

Đại địa mở trói > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Richter mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo sử dụng từng dạng kiếm khác nhau của Richter: khi đi gank thì đi ở đường sông, lợi dụng Gươm lam để tăng tốc chạy cũng như tầm sử dụng chiêu 1. Gươm đỏ dùng khi đi đường, núp trong bụi cỏ để cấu rỉa tướng địch hoặc mở giao tranh. Gươm vàng chúng trong combat tổng, giao tranh đông người giúp bản thân tăng giáp và hồi máu. Bạn cần phải nhớ ở từng dạng Richter sẽ mạnh ở điểm nào, yếu ở điểm nào qua đó quyết định tấn công hay rút lui cho hợp lý.

Sau khi dùng chiêu 1 trúng tướng địch và được hồi lại ngay thì bạn không nên sử dụng ngay lần thứ 2 (trừ trong trường hợp cần rút lui) mà hãy đợi 3 giây sau, khi biểu tượng nội tại ở trên nút hồi máu biến mất thì hãy sử dụng tiếp, như vậy thì bạn có thể bỏ qua hồi chiêu và liên tục sử dụng chiêu 1, còn nếu bạn sử dụng hết 2 lần cùng lúc thì thời gian hồi chiêu sẽ khá lâu đấy.

Khi chơi Richter bạn nên núp bụi cỏ thật nhiều sau đó lao ra sử dụng chiêu 1 hất tung tướng địch sẽ gây được nhiều sát thương và khống chế khó chịu hơn các dạng khác. Tuy nhiên cũng đừng phụ thuộc vào dạng bụi cỏ quá vì ở các địa hình khác Richter cũng khá khoẻ.

Khi Richter thấp máu có thể vào trong bụi cỏ để hồi phục, kết hợp cùng với các trang bị phòng thủ hồi máu thì chẳng mấy chốc mà anh chàng sẽ lại hồi full cây máu.

Chiêu 2 của Richter có thể tránh được dame nhưng không còn miễn được khống chế vì thế bạn cần hạn chế các tình huống băng trụ khi team địch vẫn còn chiêu thức khống chế khẻo có vào mà không có ra nhé!

Trang phục Richter Liên Quân Mobile

  • Lưỡi gươm diệt quỷ – trang phục mặc định
  • Bá tước
  • Thống soái kháng chiến
  • Dạ hội
  • Thần kiếm Susanoo

Kết luận

Như vậy là thời gian để mình chia sẻ với các bạn trong bài viết này đã sắp hết rồi. Hi vọng là với những hướng dẫn của mình, các bạn sẽ sớm làm chủ được vị tướng này. Chúc các bạn leo rank vui vẻ và dành thật nhiều chiến thắng với Richter. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để ủng hộ chúng mình nếu các bạn thấy những thông tin của mình là hữu ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ Florentino Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *