Cách lên đồ Senna mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn nhân vật Senna sẽ còn khá mới mẻ với người chơi trong LMHT vì game này vừa mới cho ra mắt nhân vật tướng này. Nhân vật này gắn liền với lời nguyền và một tình yêu hết sức đẹp của cô và Lucian. Ngoài ra, nhân vật này còn sở hữu nhiều bộ quyền năng hấp dẫn mà bất cứ người chơi nào cũng muốn nó được thể hiện trong trận đấu của mình. Hãy cùng SBMGame tìm hiểu xem đó là những quyền năng gì và nhân vật này có quyền lực ra sao trong LMHT nhé.

Senna LOL SBMGame
Senna LOL SBMGame

Nhân vật Senna là ai?

Senna đã được tiết lộ là xạ thủ hỗ trợ mới của Liên Minh Huyền Thoại trong buổi phát sóng kỷ niệm 10. Người chơi đã suy đoán rằng cô ấy sẽ tham gia Liên minh ngay cả trước khi có thông báo nhờ một số thông tin rò rỉ và trêu chọc. Và bây giờ, cô ấy gần như ở đây.

Vậy Senna là ai, và tại sao những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lại hào hứng muốn có cô ấy trong nhóm tướng của họ? Senna từ lâu đã trở thành một phần trong truyền thuyết và là động lực chính đằng sau sự cống hiến của Lucian. Senna từng là vợ của Lucian, nhưng Thresh đã lấy linh hồn của cô ấy và giam giữ nó trong lồng đèn của anh ta. Thresh nhanh chóng chiếm đoạt linh hồn của cô ấy và giam giữ nó trong lồng đèn của mình. Nhiệm vụ của Lucian để chữa lành cho cô ấy đã kết thúc, nhưng bây giờ là lúc để trả thù cho cô ấy.

Lucian và Thresh đã đánh nhau trên Rift một thời gian, và nếu Senna đã chết, thì làm cách nào để cô ấy trở thành một vị tướng có thể chơi được. Cuối cùng, linh hồn của Senna cuối cùng đã tìm được đường thoát ra khỏi chiếc đèn lồng của Thresh nhưng cô ấy đã không còn là con người nữa rồi.

Bảng ngọc Senna mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Senna-sbmgame
Bang-ngoc-Senna-sbmgame

Lên đồ Senna mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Senna-sbmgame
Len-do-Senna-sbmgame

Một số bộ kỹ năng của nhân vật Senna

Senna sở hữu 5 bộ kỹ năng mang đến cho cô một sức mạnh trong trận chiến đấu của chính bạn thân mình. Nhân vật này cũng luôn là người luôn được người chơi muốn chiếm hữu nhất vì cô ta giữ các bộ kỹ năng như:

1. Nội Tại: Absolution.

Khi có kỹ năng này, Senna có thể tấn công được các đối thủ là linh hồn để khi chúng chết có để hấp thụ màn sương của chúng. Senna còn có thể hấp thụ Màn DUowng từ đối thủ nếu cô tấn công đối thủ hai lần.  Mỗi điểm Màn sương giúp cho nhân vật này có 1 sức mạnh công kích và có hơn 20 điểm để được tặng thêm 25 tầm đánh và có 15% tỉ lệ chí mạng, số còn lại sẽ dư ra để chuyền thành hút máu.

2. Q – Piercing Darkness

Khi nhân vật Senna bắn luồng tia xuyên qua đồng minh và địch thì kẻ địch trong sẽ nhận 50+ tức là cộng thêm 50% sức mạnh công kích. Đồng minh sẽ nhận tia năng lượng hồi 40+ và 40% máu.

Senna bắn một tia bóng tối xuyên qua đồng minh hoặc kẻ thù. Những kẻ địch bị trúng đòn nhận 40/70/100/130/160 (+0.5 mỗi đòn tấn công cộng thêm) sát thương vật lý. Các tướng đồng minh trúng phải được hồi 40/60/80 / 100/120 (+0.4 mỗi đòn tấn công cộng thêm) (+ 40% sức mạnh phép thuật) (+ 1.6% mỗi 1 sát thương). Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu của xuyên bóng tối đi 1 giây.

3. W – Last Embrace

Senna phóng ra một làn sóng Sương mù đen bám vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 70/115/160/55/250 (+0,7 mỗi đòn tấn công cộng thêm) sát thương vật lý. Sau 1 giây làm chậm mục tiêu và những kẻ địch xung quanh khác sẽ bị cắm rễ trong 1.25 / 1.50 / 1.75 / 2 / 2.25 giây.

4. E – Curse Of The Black Mist

Senna hút Sương mù mà cô ấy đã lưu trữ trong vũ khí của mình thành một cơn bão xung quanh cô ấy, bao trùm bóng tối và trở thành một cơn bão trong vòng 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8 giây. Các đồng minh vào khu vực đều được Ngụy trang và cũng xuất hiện như những cơn thịnh nộ khi Sương mù bao phủ họ. Wraith được tăng 20% (+ 5% mỗi 100 sức mạnh phép thuật) tốc độ di chuyển, không bị chọn và ẩn danh tính miễn là không có tướng địch ở gần.

5. R – Dawning Shadow

Senna bộc lộ bản thân trước khi bắn hai chùm ánh sáng quang phổ về hướng mục tiêu, giúp bạn có thể nhìn thấy khu vực đó một thời gian ngắn dọc theo đường đi của nó. Tia trung tâm gây 250/375/500 (+1.0 sức mạnh công kích) (+ 70% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý lên tướng địch trúng phải.

Tia sáng rộng mang lại cho Senna và các tướng đồng minh trúng lá chắn 120/160/200 (+ 40% sức mạnh phép thuật) (+1,5 mỗi khi sương mù thu thập được) trong 3 giây. Chùm tia rộng cũng thu thập bất kỳ Mist Wraith nào trên đường đi.

Senna Gameplay

Lời kết

Trên đây là tất cả về năng lực và bộ kỹ năng quan trọng mà Senna nhân vật trong LMHT nắm giữ. Nhân vật này có nhiều sức mạnh phi thường và bộ kỹ năng với sức mạnh lớn sẽ mang đến một trận chiến đầy hấp dẫn để bạn chiếm được vị thế cao trong trò chơi nhé.

Xem thêm: Qiyana

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *