Cách lên đồ Seraphine mùa 12 – Bảng ngọc, bổ trợ mạnh nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Seraphine là cái tên xuất hiện không chỉ tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mà còn ở cả đấu trường chân lý. Không quá ngạc nhiên khi cô nàng pháp sư này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người chơi. Từ nguồn gốc xuất thân tới thần thái, kỹ năng đều cho thấy dáng vẻ mộng mơ đầy màu sắc này. Đừng bỏ qua những thông tin thú vị nhất về Seraphine mà SBMGame chia sẻ sau đây nhé.

Seraphine LOL SBMGame
Seraphine LOL SBMGame

Seraphine – Ca sĩ mộng mơ với tài năng thiên bẩm

Seraphine là vị tướng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2021. Không mất quá nhiều thời gian để cô ca sĩ mộng mơ này chiếm được cảm tình của người chơi. Việc Seraphine xuất hiện trong cả đấu trường chân lý đã cho thấy độ hot của cô nàng này.

Cụ thể, tuổi thơ của Seraphine không hề đen tối như một vài vị tướng ra mắt cùng thời khác. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại thành phố Piltover mặc cho việc cha mẹ cô là người Zaun. Seraphine được ông trời phú cho khả năng lắng nghe linh hồn thiên bẩm. Thế giới của cô không phải là thế giới bên ngoài mà là một thế giới với những bản nhạc. Cô đáp lại thế giới đó bằng chính những điệu nhạc và giọng hát mà mình sở hữu.

Ở giai đoạn niên thiếu, Seraphine có phần hơi bỡ ngỡ với việc mình khác thường. Tuy nhiên cô nàng ca sĩ này đã dần dần cân bằng lại cuộc sống và biến những mớ hỗn độn thành các khúc ca để đời. Seraphine trình diễn tại phía dưới của thành phố để cho người dân ở đây có thể cảm nhận được phần nào cuộc sống tươi đẹp.

Bảng ngọc Seraphine mùa 12 mạnh nhất

Bang-ngoc-Seraphine-sbmgame
Bang-ngoc-Seraphine-sbmgame

Lên đồ Seraphine mùa 12 mạnh nhất

Len-do-Seraphine-sbmgame
Len-do-Seraphine-sbmgame

Bộ tứ kỹ năng của Seraphine

Bộ tứ kỹ năng của Seraphine sẽ khiến nhiều người chơi phải cảm thấy say đắm. Dù được xếp vào vị trí đường giữa, nơi gồng gánh rất nhiều trọng trách nhưng những gì mà Seraphine sở hữu thực sự nhẹ nhàng. Tổng hợp 4 kỹ năng chính đi kèm nội tại của cô nàng ca sĩ mộng mơ ngay dưới đây.

Nội tại – Nữ hoàng sân khấu

Nội tại nữ hoàng sân khấu sẽ cho phép Seraphine thi triển các kỹ năng lần thứ 3 2 lượt. Đặc biệt hơn nếu có sự xuất hiện của đồng minh ở gần, Seraphine sẽ được nhận thêm tầm đánh và sát thương cho từng đòn đánh cũng tăng lên.

Q – Nốt cao

Đúng vậy, tất cả các kỹ năng của cô ca sĩ mộng mơ này đều dựa trên một bản nhạc. Q – Nốt cao giúp Seraphine triệu hồi ra một lượng sát thương phép gây tác động lên khu vực được chỉ định. Lưu ý khi sử dụng kỹ năng này, Seraphine không thể chọn mục tiêu cụ thể hay đơn giản hơn đó là kỹ năng định hướng.

W – Thanh âm bao phủ

Dù được xếp vào hàng pháp sư nhưng rõ ràng số lượng người chơi sử dụng Seraphine để đi hỗ trợ còn nhiều hơn. Phần lớn nguyên nhân bắt nguồn từ kỹ năng W – Thanh âm bao phủ. Với thanh âm bao phủ, cô nàng mộng mơ này cho phép tất cả các đồng minh gần mình được tăng tốc và có thêm một lớp lá chắn. Trong trường hợp mà Seraphine đã có sẵn lá chắn thì sẽ thực hiện hồi máu cho đồng minh.

E – Đổi nhịp

Đương nhiên rồi, một tướng được sử dụng để đi đường giữa sẽ không thể thiếu các kỹ năng làm chậm hay gây sát thương trên diện rộng. Với kỹ năng E – đổi nhịp, người chơi có thể sử dụng với mục đích làm chậm đối thủ. Seraphine tạo ra một luồng sóng âm thanh gây sát thương phép, giúp ngăn cản kẻ địch di chuyển đồng thời hồi máu cho tất cả các đồng minh nằm trong vùng ảnh hưởng.

R – Khúc ca lan tỏa

Chiêu cuối của Seraphine cũng chính là kỹ năng mà cô nàng này sử dụng trong tựa game đấu trường chân lý. Với khúc ca lan tỏa, Seraphine sẽ phóng ra một làn sóng âm thanh cực lớn có thể mê hoặc và gây sát thương khổng lồ lên tướng đích trúng phải. Đồng thời kỹ năng này nếu trúng vào đồng minh hay tướng địch sẽ đều được tái tạo lại tầm thi triển.

Seraphine hợp với lối chơi nào?

Seraphine thường được các cao thủ sử dụng trong những lối chơi mà đội của họ thiếu đi những thành phần cấu rỉa và thả diều. Sở dĩ tất cả các kỹ năng mà cô nàng này sở hữu đều có khả năng làm chậm, trói chân và gây sát thương trên diện rộng. Seraphine thích hợp cho một màn mở giao tranh hoặc đi săn kẻ địch hơn là việc phòng ngự. Trong trường hợp mà người chơi muốn sử dụng một vị tướng để đẩy đường nhanh thì Seraphine cũng sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Hiện tại, vị trí sử dụng Seraphine chủ chốt vẫn là đường giữ với bộ kỹ năng dọn dẹp nhanh. Tuy nhiên anh em cũng có thể cân nhắc việc đưa cô nàng này vào danh sách tướng hỗ trợ. Thanh âm bao phủ sẽ là kỹ năng cần thiết với những xạ thủ yêu thích việc tăng tốc độ di chuyển và hồi máu.

Seraphine Gameplay

Seraphine LOL SBMGame

Lời kết

Nhìn chung, Seraphine là một phiên bản tướng không có quá nhiều sự mới mẻ trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ kỹ năng của cô nàng này có thể tìm thấy ở một vài vị tướng cũ như Sona. Dẫu vậy sức ảnh hưởng rõ ràng vượt trội hơn rất nhiều so với Sona. Người chơi hay tự mình trải nghiệm để có được những đánh giá chuẩn bài nhất nhé.

Xem thêm: Samira

Written by Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *