Cách lên đồ Sinestrea Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

🎁 Đánh giá 5 sao nhận CODE VIP miễn phí 🎁 Dành cho 10 bạn sớm nhất

Chào mừng bạn đã đến với SBMGame, nơi cập nhật những tin tức thủ thuật game online & offline mới nhất và mình là Hermes, người sẽ gửi tới các bạn những câu chuyện, kiến thức thú vị về Liên Quân Mobile. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Sinestrea, công chúa ngủ mơ, một vị tướng sát thủ đang rất hot ở thời điểm hiện tại.

Xem toàn bộ: Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Sinestrea Liên Quân Mobile SBMGame
Sinestrea Liên Quân Mobile SBMGame

Sinestrea là một trong số ít những vị tướng sở hữu cả hai trạng thái cận chiến và đánh xa trong Liên Quân, kết hợp với khả năng tàng hình, hiến tế và đổi máu khiến cho cô nàng trở thành vị tướng sở hữu bộ kĩ năng thú vị nhưng độ khó cũng vô cùng cao. Và không để các bạn chờ lâu chúng ta sẽ cùng đến với hướng dẫn chơi Sinestrea ngay sau đây: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu mùa 24.

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Bộ kĩ năng của Sinestrea

Mình sẽ trình bày lại cho các bạn một cách đơn giản dễ hiểu nhất để các bạn nắm bắt được chiêu thức của vị tướng này. Trước khi chơi bất kì vị tướng nào chúng ta cần phải biết chiêu thức của nó như thế nào đúng không?

Nội tại Hoa máu: Ô kĩ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết tế. Kích hoạt huyết tế sau 3 giây sẽ tử vong, gây sát thương vật lý và làm choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi. Mỗi khi hạ 1 tướng địch sẽ nhận được một đoá hoa máu. Nếu Sinestrea có đủ 7 đoá hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế sẽ ngay lập tức được hồi sinh và hồi tất cả chiêu thức.

–> Đây là chiêu thức khá thú vị của cô nàng và nhiều lúc bạn sẽ không biết phải sử dụng như thế nào hoặc là ấn nhầm không mong muốn. Lời khuyên của mình đó là bạn hãy sử dụng nó khi thấp máu và chắc chắn không thể chạy thoát khỏi tướng địch, như vậy sẽ tránh được việc nằm lại trong tay tướng địch và biết đâu cái chết của bạn lại tạo tiền đề rất lớn cho đồng đội sau đó hoặc kéo đối thủ đi cùng. Đặc biệt khi tích đủ 7 điểm hoa máu thì có thể lợi dụng để mở combat sau đó hồi sinh.

Chiêu 1 – Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định. Sau khi hạ xuống, nàng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông. Dưới trạng thái cận chiến đòn đánh thường sẽ chuyển thành đột kích.

Nội tại: Sau 2,5 giây không di chuyển bản thân sẽ tiến vào trạng thái tàng hình.

–> Đây là chiêu thức giúp cho Sinestrea cơ động và ẩn thân. Bạn có thể lợi dụng nó để bắt lẻ tướng địch hoặc rút lui, lấy tầm nhìn cho team.

Chiêu 2 – Máu quỷ

Kích hoạt: đổi trạng thái cận chiến và đánh xa. Đánh thường cận chiến được hồi máu và gây sát thương lớn; đánh thường xa bị mất máu nhưng khiến kẻ địch bị găm Huyết ấn. Giải trừ trạng thái đánh xa sẽ gọi Huyết kiếm về. Nếu kiếm bay về bản thân, Sinestrea sẽ được hồi máu và gây sát thương trên đường quay về. Nếu kiếm bắn đến vị trí chỉ định, kẻ địch sẽ bị dính sát thương bùng nổ.

–> Với Máu quỷ Sinestrea có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các trạng thái để phù hợp với từng vị tướng đối đầu và trường hợp. Một người chơi Sinestrea sẽ biết lúc nào cần cận chiến và lúc nào đánh xa để tối ưu sát thương và an toàn nhất có thể.

Chiêu 3 Thay máu

Sinestrea sẽ chọn mục tiêu sau đó hai bên sẽ đổi máu cho nhau. Có thể dùng khi bị khống chế và trong quá trình đổi máu sẽ được bất tử, miễn khống.

Nội tại: Khi máu thấp hơn 40% sẽ giúp Sinestrea được tăng 30% tốc chạy.

–> Chiêu 3 khá độc đáo giúp Sinestrea có thể lật kèo trong các tình huống chỉ còn chấm máu. Đặc biệt là trong các tình huống solo 1vs1, dù kẻ địch có nhiều máu hay ít máu hơn, chỉ cần có until thì lợi thế vẫn trong tầm tay của Sinestrea. Tuy nhiên cần phải để ý, nếu không cẩn thận lại đổi máu với tướng địch thấp máu hơn thì phản tác dụng.

Hướng dẫn chơi Sinestrea mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Chiêu 2 là sát thương chính của Sinestrea vì thế bạn cần nâng chiêu này ngay từ level 1 và ưu tiên nâng tối đa. Until nâng khi có thể và cuối cùng quay trở lại nâng max chiêu 1.

Cách combo Sinestrea

Chiêu 2 đổi trạng thái thành đánh xa > Đánh thường găm huyết kiếm vào kẻ địch > Chiêu 1 tiếp cận giữ khoảng cách > Kích hoạt lại chiêu 2 để gọi huyết kiếm về hay tiếp tục tấn công kẻ địch > Chiêu 1 áp sát đánh thường cận chiến > Until sử dụng khi thấp máu và tướng địch nhiều máu hơn bản thân.

Phép bổ trợ Sinestrea mùa 24 Liên Quân Mobile

Sinestrea cần sớm có các trang bị chấn phái cần thiết để đạt sức mạnh tối đa, vì thế vị trí đi rừng với bổ trợ Trừng trị sẽ là phù hợp nhất, giúp cô nàng có nhiều tài nguyên farm, nhanh chóng có được lượng vàng và cấp độ vượt trội hơn đối thủ. Ngoài ra, nếu bị cướp rừng bạn có thể sử dụng Sinestrea để solo đường tà thần, cầm bổ trợ Bộc phá.

Bổ trợ ưu tiên: Trừng trị > Bộc phá

Bảng ngọc Sinestrea mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Sau khi hoàn thành bảng ngọc cấp ba, các bạn sẽ có 16% tỉ lệ chí mạng, 10% tốc đánh tốc chạy, 9 công vật lý và 64 xuyên giáp. Đây là các chỉ số quan trong nhất với Sinestrea, hỗ trợ cô nàng trong giai đoạn đầu trận đấu farm rừng nhanh hơn.

Phù hiệu Sinestrea mùa 24 Liên Quân Mobile

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Dư ảnh > Cường công > Ma chú
  • Nhánh phụ: Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương > Thợ săn

Công dụng: Ở nhánh chính, phù hiệu cấp 1 dư ảnh tăng thêm sát thương cho đòn đánh thường tiếp theo mỗi khi sử dụng chiêu 1, đặc biệt khi ở trạng thái cận chiến, các đòn đánh thường của Sinestrea chuyển thành đột kích sẽ liên tục kích hoạt nội tại của phù hiệu này. Cường công tăng công vật lý cho Sinestrea. Ma chú gây sát thương phép bùng nổ lên kẻ sau 3 lần gây sát thương. Ở nhánh phụ: Quả cầu băng sương cho Sinestrea một lần bất tử cứu nguy trong các tình huống khẩn cấp. Thợ săn tăng rất nhiều công vật lý khi hạ hoặc phụ hạ tướng địch.

Cách lên đồ Sinestrea mùa 24 Liên Quân Mobile

Dù chơi ở vị trí nào, để tối đa sức mạnh đến từ Sinestrea thì bộ trang bị full sát thương vẫn là lựa chọn số 1 với các trang bị chấn phái như Thánh kiếm, Thương xuyên phá. Bạn cần lên sớm hai món trang bị này để đạt ngưỡng sức mạnh vốn có của Sinestrea, sau đó thì có thể lên đồ tuỳ theo trận đấu, nếu kẻ địch có nhiều pháp sư thì lên Gươm Uriel, nếu không thì thay bằng Phức hợp kiếm. Dưới đây là hai bộ trang bị gợi ý cho các bạn khi chơi Sinestrea.

Cách lên đồ Sinestrea đi rừng

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Thương xuyên phá > Gươm Uriel > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Sinestrea đi top

Giày du mục > Thương xuyên phá > Thánh kiếm > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Sinestrea mùa 24 Liên Quân Mobile

Mẹo di chuyển khi chơi Sinestrea

Đầu game Sinestrea nên tập trung vào việc đi farm để nhanh chóng có trang bị và cấp độ cần thiết. Ngoài farm rừng bạn có thể farm lính ở các đường khi đồng đội đi gank bỏ lại. Cần mẫn và nhẫn lại cho tới khi lên xong Thánh kiếm và Thương xuyên phá, lúc này bạn có thể tự tin solo với bất kì vị tướng nào. Tuy nhiên cũng không được bỏ đồng đội trong các giao tranh, hãy di chuyển ra các đường để giải toả áp lực cho đồng đội, hoặc đến sau giao tranh để kết liễu các kẻ địch thấp máu.

Giữa và cuối game lúc này Sinestrea đã rất mạnh và khó có tướng địch nào có thể solo lại. Bạn có thể thoải mái đẩy cao một đường, nếu có 1 tướng địch thì solo lại luôn, nếu tướng địch quá đông thì tận dụng chiêu 1 tàng hình để né gank. Đứng trong bụi cỏ hay tàng hình ở một vị trí mà tướng địch sẽ di chuyển qua để bắt lẻ chủ lực team địch. Trong giao tranh sẽ là người vào sau và ưu tiên bắt vào xạ thủ, pháp sư team địch.

Mẹo sử dụng chiêu Sinestrea

Bạn có thể sử dụng chiêu 2 của Sinestrea chuyển trạng thái đánh xa, sau đó tích nội tại lên quái rừng, lính sau đó sử dụng chiêu 2 gọi Huyết kiếm đến vị trí để tấn công tướng địch hoặc dọn lính thủ trụ. Mình vẫn còn nhớ mãi pha thi đấu của SGP Bâng khi team mình chỉ còn có 2 người và team địch đang lên cùng đàn lính muốn công trụ, Bâng đã rất khôn khéo sử dụng mẹo trên để dọn lính và cứu cho SGP một trận thua trông thấy. Đây cũng là cách farm rừng nhanh nhất của Sinestrea.

Trong những tình huống không thể sống sót rút lui thì bạn hãy sử dụng Huyết tế để gây sát thương và làm choáng kẻ địch, tạo tiền đề cho đồng đội đến sau. Lợi dụng chiêu 1 tàng hình để lấy tầm nhìn cho đồng đội.

Bạn có thể sử dụng cặp combo chị em Sinestrea và Dextra để tận dụng cơ chế tương tác của hai vị tướng này giúp Sinestrea hồi sinh hoặc gọi Sinestrea đến cạnh Dextra bằng chiêu 2.

Trang phục Sinestrea Liên Quân Mobile

  • Huyết kiếm hỗn mang
  • Giấc mơ trưa
  • Tiểu thư băng giá
  • WaVe

Kết luận

Như vậy là mình đã gửi tới các bạn tất cả những kinh nghiệm thực chiến của mình khi chơi. Kết hợp với những kiến thức mình học hỏi được từ top chiến lực Việt Nam, áp dụng và sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với meta. Mình tin chắc rằng đó là những kiến thức hữu ích nhất giúp các bạn leo rank. Chúc các bạn leo rank tốt với Sinestrea và đừng quên trở lại với SBMGame để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân. Mình là Hermes. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm: Cách lên đồ AOI Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *