Cách lên đồ Slimz Liên Quân 2022 – Bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất mùa 24

5/5 - (1 bình chọn)

Một vị tướng xạ thủ hồi sinh mạnh mẽ thời gian gần đây, được các tuyển thủ chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn và có tỉ lệ thắng rất cao trong giải đấu Liên Quân Mobile, vị tướng đó không ai khác chính là Slimz. Với một meta mà các đấu sĩ tràn ngập ở tất cả các vị trí như rừng, tà thần, trợ thủ, thậm trí là cả mid như hiện nay thì Slimz với khả năng bắn theo % máu vô tình trở thành khắc tinh cứng được lựa chọn để đối đầu với các vị tướng này.

Xem toàn bộ: Tướng xạ thủ Liên Quân Mobile

Slimz Liên Quân Mobile SBMGame
Slimz Liên Quân Mobile SBMGame

Nhận CODE Liên Quân mới nhất tại SBMGame

Như vậy, sức mạnh của Slimz hiện tại là không phải bàn, nhưng làm sao để làm chủ được vị tướng này, làm sao để có thể sử dụng chính xác Lao cơ khí là chiêu thức làm lên thương hiệu của Slimz… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Slimz chi tiết từ trang bị, phù hiệu, bảng ngọc và mẹo chơi. Chào mừng các bạn đã đến mới SBMGame và mình Hermes. Let’s start!

Bộ kĩ năng của Slimz

Nội tại Xuyên thấu: Đòn đánh thường thứ ba của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu đầu tiên và gây sát thương vật lý lên tất cả các mục tiêu ở phía sau theo hình nón.

–> Với nội tại Xuyên thấu kết hợp với tốc đánh cực kì lớn từ trang bị cũng như khi bật until giúp cho Slimz trở thành một vị tướng gây sát thương lan tốt bậc nhất Liên Quân, rất yêu thích các combat đông người. Slimz có thể bắn xuyên qua dàn tanker team địch và gây sát thương lên các mục tiêu phía sau.

Chiêu 1 – Lao cơ khí

Slimz ném một mũi lao cơ khi theo hướng chỉ định. Mục tiêu dính phải sẽ chịu sát thương vật lý và bị làm choáng. Khoảng cách ném càng xa thì thời gian bị choáng càng lâu, tối đa lên tới 2 giây. Ngoài ra Slimz còn được tăng tốc đánh nếu ném trúng mục tiêu. Nếu trúng tướng địch, Slimz sẽ được tăng tốc chạy trong thoáng chốc, lượng tốc chạy được tăng tỉ lệ với khoảng cách, khoảng cách càng xa thì tốc chạy càng cao và ngược lại. Nếu trúng quái rừng sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên quái rừng.

–> Lao cơ khí là chiêu thức làm nên thương hiệu của Slimz, giúp Slimz mở giao tranh hoặc bắt lẻ tướng địch. Chỉ cần một chiếc lao cơ khí từ khoảng cách xa sẽ khiến tướng địch bất động 2s, thời gian đó là đủ để Slimz và đồng đội dồn dame khiến kẻ địch lên bảng đếm số. Đây cũng là chiêu thức giúp Slimz farm quái rừng nhanh hơn khi có thể gây được sát thương chuẩn lên quái rừng.

Chiêu 2 – Lò xo cơ khí

Slimz sử dụng Lò xo cơ khí nhảy lên và đáp xuống nơi chỉ định. Sau khi đáp xuống Slimz được tăng công vật lý trong 5 giây tiếp theo.

–> Lò xo cơ khí có khả năng vượt địa hình và khoảng cách di chuyển xa. Đây là chiêu thức giúp Slimz cơ động, phối hợp với Lao cơ khí giúp Slimz nhanh chóng tiếp cận mục tiêu để gây sát thương.

Chiêu 3 – Thuốc cà rốt

Slimz cường hoá bản thân trong 8 giây giúp hắn được tăng tốc đánh tốc chạy. Trong khoảng thời gian này các đòn đánh thường của Slimz sẽ gây thêm sát thương vật lý theo % máu tối đa của mục tiêu.

–> Thuốc cà rốt có thể nói là vũ khí mạnh nhất của Slimz khiến cho các tanker trâu bò như Toro, Baldum, Thane cũng phải dè chừng. Với khả năng bắn theo % máu tối đa cộng với lượng tốc đánh dồi dào của Slimz thì dù tướng địch có lên nhiều giáp như thế nào cũng vô dụng mà thôi.

Hướng dẫn chơi Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

Thứ tự nâng cấp chiêu

Đầu game Slimz sẽ nâng trước chiêu 1 để farm quái rừng hoặc lính nhanh hơn. Nếu trong khoảng thời gian này có xảy ra giao tranh, cướp bùa thì Slimz có thể dùng Lao cơ khí để hỗ trợ đồng đội khống chế tướng địch. Khi đã lên level rồi các bạn mới cộng chiêu 2. Lên ưu tiên cộng max chiêu 2 trước để giảm thời gian hồi chiêu của chiêu thức này giúp Slimz cơ động hơn, chiêu 1 rất khó dùng nên có thể nâng cấp sau, thà ném ít mà chất lượng thì vẫn hơn. Until các bạn cứ nâng đúng cấp 4/8/12.

Cách combo Slimz

Một combo của Slimz lúc nào cũng mở đầu với Lao cơ khí chính xác ở khoảng cách xa > Sau đó dùng chiêu 2 để tiếp cận tướng địch > Bật until và bắn, bắn. Trong khoảng 2 giây kẻ địch bị choáng, Slimz có thể tạo ra một lượng sát thương khổng lồ khiến tướng địch lên bảng đếm số.

Phép bổ trợ Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

Slimz phù hợp ở hai vị trí đó là xạ thủ đi rừng và xạ thủ đường rừng. Tuy nhiên meta gần đây, vị trí đi rừng quá khắc nghiệt khiến các xạ thủ đi rừng không thể cạnh tranh và gần như biến mất khỏi rừng, bạn chỉ nên pick Slimz đi rừng khi có một trợ thủ hiểu ý đi cùng. Slimz sẽ mạnh nhất hiện tại khi được đi ở vị trí đường rồng để có thể đối đầu trực tiếp với các Elsu, Laville. Ở vị trí đường rồng bạn ưu tiên sử dụng bổ trợ tốc biến nhưng nếu thấy đội hình team bạn không có vị tướng nào cơ động có thể đeo bám được mình thì có thế sử dụng Gầm thét để bắn giao tranh cho lực, với Gầm thét chẳng khác nào x2 lần sức mạnh Thuốc cà rốt cả.

Thứ tự bổ trợ ưu tiên: Tốc biến > Gầm thét > Trừng trị

Bảng ngọc Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

Slimz cần một lượng tốc đánh khủng khiếp để tối ưu hoá nội tại cũng như until, vì thế một bảng ngọc thật nhiều tốc đánh sẽ là ưu tiên số 1.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng + Tốc đánh
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp

Với bảng ngọc full 90 thì bạn sẽ sở hữu ngay 26% tốc đánh từ đầu game, 9 công vật lý, 5% tỉ lệ chí mạng, 64 xuyên giáp, 10% tốc chạy. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bắn phê như máy khâu ngay từ level 4 khi kích hoạt until với bảng ngọc này.

Phù hiệu Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

Với Slimz mình sẽ xây dựng bộ phù hiệu xoay quanh khả năng hồi chiêu cuối để tối ưu khả năng bắn tanker của thỏ con. Ma tính sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, ngoài ra với Ma tính bạn còn có thể kết hợp combo chiêu 1 + chiêu 2 hai lần, khi sử dụng until kích hoạt Ma tính sẽ giảm mạnh thời gian hồi chiêu của 2 chiêu còn lại.

  • Nhánh chính: Vực hỗn mang > Hấp huyết > Cố thủ > Ma tính
  • Nhánh phụ: Tháp quang minh > Thánh châu; Thành khởi nguyên > Quả cầu băng sương

Cách lên đồ Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

Trang bị mới Diệt thần cung giúp Slimz mạnh mẽ hơn rất nhiều khi không chỉ tăng 40% xuyên giáp như kiếm Muramasa mà còn cả chỉ số tốc đánh và chí mạng. Tuy nhiên trang bị này khá đắt, vì thế nếu bạn đang bị thọt thì hãy lên Kiếm Muramasa, trang bị rẻ tiền hơn nhưng cho hiệu quả xuyên giáp tương tự.

Cách lên đồ Slimz đi rừng

Cung bão tố > Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Diệt thần cung (Kiếm Muramasa) > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Slimz xạ thủ

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Diệt thần cung (Kiếm Muramasa) > Cung tà ma > Giáp hộ mệnh

Mẹo chơi Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

Sự khác biệt của một Slimz pro và Slimz bình thường đến từ tỉ lệ chính xác của chiêu 1 Lao cơ khí. Mình có một mẹo chơi khiến các bạn có thế tăng tỉ lệ trúng của Lao cơ khí lên tầm 80%. Các bạn vào Cài đặt > Góc quay theo định vị > Chọn đi theo chỉ dẫn. Cài đặt này giúp cho tầm nhìn khi các bạn sử dụng chiêu được tăng lên, ngoài ra game có cơ chế tự định hướng rất lợi thế cho các vị tướng có chiêu định hướng như Slimz, các bạn chỉ cần nhấn giữ chiêu, máy sẽ tự động ghim mục tiêu nếu chúng ở trong tầm chiêu.

Mẹo này có thế áp dụng khi các bạn dùng lao cơ khí vào các vị tướng thiếu cơ động. Đối với các vị tướng có tốc độ di chuyển cao hoặc chiêu thức lướt, các bạn cần phán đoán trước hướng di chuyển của tướng địch để tung chiêu chuẩn xác hơn.

Cách khắc chế Slimz mùa 24 Liên Quân Mobile

Slimz có khả năng bắn theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu khi kích hoạt chiêu cuối vì thế máu dày hay giáp đều không hiệu quả khi đối đầu với vị tướng này, cách tốt nhất để khắc chế Slimz là lên sớm các trang bị giảm tốc đánh như Giáp hiệp sĩ, Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại,…

Trang phục Slimz Liên Quân Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại Slimz có tất cả 5 trang phục, bao gồm cả trang phục mặc định:

  • Thỏ tài phiệt – trang phục mặc định
  • Thỏ thợ mỏ
  • Chú thỏ ngọc
  • Xứ sở thần tiên
  • Thỏ nhồi bông

Kết luận

Slimz là một xạ thủ rất mạnh ở thời điểm hiện tại với bằng chứng là tỉ lệ pick và thắng ở trong giải đấu Đấu Trường Danh Vọng. Các bạn nên tận dụng thời gian này để luyện tập vị tướng nay leo rank. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết hướng dẫn tướng tiếp theo của SBMGame và mình là Hermes. See you!

Xem thêm: Cách chơi Joker Liên Quân Mobile

Written by Hermes

Xin chào các bạn! Mình là Hermes, content writer tại SBMGame. Đối với mình game không chỉ là thế giới ảo thôi đâu mà ở đó mình đã quen biết và kết bạn được với rất nhiều người. Chính vì thế mình đã lựa chọn theo đuổi con đường này để đưa niềm vui của mình đến với nhiều người hơn.

Kết nối với Hermes qua các kênh mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *